Bài đăng này hợp tác với Metrolink.
Xin chân thành cảm ơn các nhãn hàng đã ủng hộ chúng tôi!

Với thế giới đang bắt đầu mở cửa trở lại, chúng tôi đã bắt đầu cảm nhận được sự hào hứng của một mùa hè tràn đầy khả năng thực hiện các kế hoạch. Những cuộc đoàn tụ gia đình, đám cưới rình rang và những buổi gặp mặt khiến chúng tôi cảm thấy như thể chúng tôi không còn thời gian cho riêng mình. Đừng hiểu lầm chúng tôi, chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và kết nối với những người thân yêu của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta cũng không thể khao khát một chút “thời gian dành cho mình”. Trong nhiệm vụ tìm ra một cách thú vị và độc đáo để thực hiện một chuyến du ngoạn một mình, chúng tôi đã phát hiện ra Metrolink.

Metrolink đã cung cấp một lựa chọn để tận hưởng phương tiện di chuyển dễ dàng quanh khu vực của tôi trong khi thực sự trải nghiệm cuộc hành trình. Tôi quyết định dành cả buổi sáng và bữa trưa để dành thời gian cho bản thân, đồng thời tận hưởng vẻ đẹp của miền Nam California. Tò mò muốn biết hành trình của tôi trông như thế nào? Đọc tiếp để tạo lại chuyến tham quan Metrolink sáng thứ Bảy hoàn hảo cho chính bạn!

Dừng .01

Điều đầu tiên đầu tiên – cà phê. Tôi bắt đầu chuyến du ngoạn một mình bằng cách thưởng thức cà phê ngon nhất trong thị trấn, từ các nhà rang xay cà phê Hidden House. Không chỉ cà phê của họ ngon mà nó còn nằm ngay đối diện ga xe lửa San Juan Capistrano.

0/5 (0 Reviews)