Chúng tôi yêu những cái đẹp này ảnh mẹ và con trai vì nhiều lý do hơn một. Nó cực kỳ phong cách nhưng đủ đơn giản, tinh tế và vượt thời gian để được trân trọng trong nhiều thập kỷ. Vùng nông thôn Tây Ban Nha được vẽ trong ánh vàng của hoàng hôn khi chúng bắt đầu vào buổi tối sớm. Nó rất thú vị và rất quý giá.

Ashlee Taylor chia sẻ, Cảnh quay nhỏ thân mật này được quay ở trung tâm vùng nông thôn Tây Ban Nha được bao quanh bởi cây Ôliu và cây ngân hạnh. Buổi chụp hình được thiết kế và tạo kiểu bởi nhà tạo mẫu và blogger người Tây Ban Nha A Todo Confetti, do hai chị em Alba và Ana điều hành. Ana xuất hiện ở đây cùng với cậu con trai nhỏ Arnau của cô ấy trong một buổi giới thiệu mẹ và bé ngọt ngào trong khi Alba tạo kiểu cho buổi chụp. Chụp trên nền phim kết hợp giữa phim và kỹ thuật số để ghi lại bảng màu sắc đẹp đẽ của vùng nông thôn, chúng tôi muốn lấy cảm hứng từ thiên nhiên xung quanh mình để làm cho mỗi bức ảnh trở nên thanh tao và hữu cơ.

Alba đã tạo phong cách cho phiên họp mộc mạc với các chất liệu tự nhiên như vải lanh, bông, một chiếc mũ làm bằng vải thô, một giỏ cành và hoa dại, và một chiếc váy trắng tuyệt đẹp với các chi tiết thêu. Arnau đã mặc một chiếc quần culottes và một đôi tất của Zara và trông không thể dễ thương hơn.

Ảnh về mẹ con trai ở vùng nông thôn Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh về mẹ con trai ở vùng nông thôn Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh về mẹ con trai ở vùng nông thôn Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh về mẹ con trai ở vùng nông thôn Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh về mẹ con trai ở vùng nông thôn Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh về mẹ con trai ở vùng nông thôn Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về mẹ con trai ở miền quê Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh về mẹ con trai ở vùng nông thôn Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh về mẹ con trai ở vùng nông thôn Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh về mẹ con trai ở vùng nông thôn Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về mẹ con trai ở miền quê Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh về mẹ con trai ở vùng nông thôn Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh về mẹ con trai ở vùng nông thôn Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh về mẹ con trai ở vùng nông thôn Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về mẹ con trai ở miền quê Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh về mẹ con trai ở vùng nông thôn Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về mẹ con trai ở miền quê Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh về mẹ con trai ở vùng nông thôn Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh về mẹ con trai ở vùng nông thôn Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này Ảnh về mẹ con trai ở vùng nông thôn Tây Ban Nha - Lấy cảm hứng từ điều này

Điểm đến Tây Ban Nha này hiện nằm trong danh sách phải ghé thăm của chúng tôi! Đi dã ngoại, có ai không?

0/5 (0 Reviews)