Giống như chúng tôi, bạn có xu hướng sử dụng mùa hè của mình như một cơ hội để thư giãn khỏi tất cả những căng thẳng trong năm, làm bất cứ điều gì bạn có thể để thư giãn và thực hành chăm sóc bản thân? Sau đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn cũng quen thuộc với những lợi ích giảm căng thẳng của một loại đường tẩy tế bào chết cho da mặt và cơ thể tốt như chúng tôi! Chúng tôi thích tự làm những thứ này vì chúng tôi nhận thấy rằng các công thức DIY mang đến nhiều lựa chọn mùi hương thú vị hơn so với loại mua ở cửa hàng. Mặc dù vậy, chúng tôi thường xuyên làm và lặp đi lặp lại cùng một loại không phải lúc nào cũng là điều thú vị nhất, vì vậy chúng tôi đã để mắt đến tất cả các loại công thức nấu ăn mới tái tạo sinh lực để thử!

1. Tẩy tế bào chết mặt sô cô la và đường

Sữa rửa mặt sô cô la và đường

Bạn có phải là loại người thích đồ ngọt không, người nghĩ vậy mỗi một phần của cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn khi có sô cô la, cho đến và bao gồm các sản phẩm tắm của bạn? Chà, chúng tôi tình cờ nghĩ rằng sô cô la có ở khắp mọi nơi và không chỉ trong thế giới thực phẩm, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng chúng tôi đã tất cả về sản phẩm tẩy tế bào chết có đường và sô cô la tuyệt vời này từ Homemade cho Elle khi chúng tôi làm ra nó! Nó có mùi chỉ cần thích điều yêu thích của bạn.

2. Mật ong và đường nâu tẩy tế bào chết

Mật ong và đường nâu tẩy tế bào chết

Bạn có thực sự thích ý tưởng tạo ra một loại đường chà là ngọt ngào hơn so với việc chỉ sử dụng đường là đã có thể tạo ra nó, nhưng bạn không chắc rằng sô cô la có mùi béo ngậy có phải là con đường bạn muốn thực hiện không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ thân thiết hơn một chút với một thứ gì đó như hỗn hợp tẩy da chết mặt bằng đường nâu và mật ong này! Hãy xem Hello Glow để xem nó được thực hiện như thế nào.

3. Tẩy tế bào chết toàn thân và mặt trà xanh

Tẩy tế bào chết toàn thân và mặt trà xanh

Nếu bạn hỏi chúng tôi, một trong những mùi hương và thành phần có thể tiếp thêm sinh lực để phát huy tác dụng của chúng đối với các sản phẩm dành cho da mặt luôn là trà xanh! Chỉ có điều gì đó về nó khiến làn da của chúng ta cảm thấy tỉnh táo và tràn đầy sức sống, sẵn sàng để bắt đầu ngày mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hâm mộ công thức tẩy tế bào chết toàn thân và mặt bằng trà xanh này được giới thiệu từng bước trên Dear Crissy.

4. Tẩy tế bào chết đường gừng và dầu dừa cho mặt và cơ thể

Tẩy tế bào chết đường gừng và dầu dừa cho mặt và cơ thể

Bạn có thực sự thấy rằng, mặc dù bạn yêu thích tẩy tế bào chết bằng đường và cách chúng tẩy tế bào chết trên khuôn mặt của bạn, nhưng bạn thích chúng nặng hơn một chút đối với dầu nhẹ nhàng và ít dạng hạt hơn vì da của bạn hơi nhạy cảm? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn hãy xem cách Food For My Family thực hiện cách tẩy tế bào chết bằng gừng và dầu dừa cho cả mặt và cơ thể. Gừng sẽ làm cho bạn cảm thấy hồi sinh và tỉnh táo!

5. Tẩy tế bào chết mặt bằng chanh và đường

Tẩy tế bào chết bằng chanh và đường

Khi nói đến các sản phẩm tắm, bạn có phải là người có mùi hương khá nặng và bạn thực sự hy vọng tìm được thứ gì đó tươi mát và nhẹ nhàng không? Sau đó, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách Homemade cho Elle đã làm ra loại tẩy tế bào chết tuyệt vời này với chanh và đường có mùi thơm như nó cảm thấy.

6. Bí ngô gia vị đường tẩy tế bào chết

Bí ngô gia vị đường tẩy tế bào chết

Chỉ trong trường hợp bạn là kiểu người yêu thích DIY, thích mùi mùa thu quanh năm, kể cả vào mùa hè, thì chúng tôi nghĩ có lẽ hướng dẫn này từ Oleander và Palm có thể phù hợp với bạn! Công thức của họ hướng dẫn bạn từng bước cách tạo ra hỗn hợp tẩy tế bào chết bằng đường dẻo, có mùi thơm giống như gia vị bí ngô.

7. Tẩy tế bào chết mặt bằng mật ong và việt quất

Tẩy tế bào chết mặt mật ong và việt quất

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về công thức tẩy tế bào chết làm từ đường và mật ong nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu có cách nào để thêm một số loại hương thơm bổ sung vào sự kết hợp hay không, chỉ vì một chút quan tâm ? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách You Beauty đã làm một thứ tương tự nhưng có thêm quả việt quất!

8. Tẩy tế bào chết toàn thân và mặt hương hoa hồng vani

Tẩy tế bào chết toàn thân và mặt hương vani

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc làm hỗn hợp chà bông đường hoàn toàn tự làm và tốn thời gian và công sức, bạn có muốn thêm một số loại hương hoa vào hỗn hợp không, vì đó là loại mùi yêu thích của bạn khi nó đến các sản phẩm làm đẹp? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn nên thử công thức tẩy tế bào chết đường hoa hồng vani thơm nhẹ, đáng yêu được nêu từng bước trong A Pumpkin and A Princess.

9. Tẩy tế bào chết trên mặt đậu Adzuki

Chà mặt đậu Adzuki

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về hoặc thử các sản phẩm làm từ đậu adzuki trước đây thì chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc bạn nên thử! Loại đậu này được sử dụng khá thường xuyên trong việc chăm sóc da của người Nhật và dành cho những người có làn da nhạy cảm, chỉ có thể tẩy da chết rất nhẹ nhàng. Berlin’s Whimsy thảo luận về việc làm thế nào, khi xay lên, đậu adzuki cũng làm được điều tương tự nhưng theo cách nhẹ nhàng hơn một chút so với hạt đường.

10. Tẩy tế bào chết toàn thân và mặt bằng chuối và đường

Chuối và đường tẩy tế bào chết toàn thân

Bạn có phải là loại người thực sự quan tâm đến kết cấu và cảm giác bởi vì bạn rất nhạy cảm? Chà, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn! Chúng tôi biết nhiều người hoàn toàn yêu thích cảm giác của đường thô, nhưng chúng tôi cũng biết một số người thích các sản phẩm có cảm giác mịn hơn nhiều. Nếu bạn là người thứ hai, chúng tôi nghĩ bạn có thể thích công thức này của Tôi Không Phải Là Người Giữ Trẻ, không chỉ có mùi chuối và đường, mà còn sử dụng chuối để có được kết cấu mịn hơn cùng với đường.

11. Tẩy tế bào chết toàn thân và mặt dưa chuột

Dưa chuột tẩy tế bào chết toàn thân

Bạn vẫn đang thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi và suy nghĩ về việc bạn thực sự thích ý tưởng về các sản phẩm mặt tự làm có mùi nhẹ hơn nhiều này như thế nào nhưng bạn chỉ đơn giản là chưa thấy sản phẩm nào thực sự thu hút và thu hút sự chú ý của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn Đề nghị xem qua ý tưởng thay thế này từ Dear Crissy, hướng dẫn bạn cách làm món chà bông thơm tươi làm từ đường và dưa chuột! Mặt nạ này đặc biệt dưỡng ẩm.

12. Tẩy tế bào chết bằng bột yến mạch và đất sét bentonite dành cho da nhờn, dễ nổi mụn

Tẩy tế bào chết bằng bột yến mạch và đất sét bentonite dành cho da nhờn, dễ bị mụn

Bạn đã thực sự săn lùng một loại đường tẩy tế bào chết có một số lợi ích thực sự cho da hơn là chỉ giúp bạn thư giãn và tẩy tế bào chết một chút? Chà, nếu bạn có làn da dầu hoặc bạn dễ bị mụn trứng cá, thì chúng tôi nghĩ rằng lựa chọn tốt nhất của bạn sẽ hoàn toàn là sản phẩm tẩy tế bào chết tự chế này từ Root and Reveal, hướng dẫn bạn cách tạo một loại tẩy tế bào chết nhẹ nhàng nhưng hiệu quả từ bột yến mạch và bentonite đất sét.

13. Tẩy tế bào chết nha đam trà xanh

Tẩy tế bào chết nha đam trà xanh

Là bạn rất thực sự thích thú với ý tưởng làm hỗn hợp tẩy tế bào chết trà xanh phục hồi và thức tỉnh này nhưng bạn cũng là kiểu người dành nhiều thời gian dưới ánh nắng mặt trời trong suốt mùa hè, vì vậy bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó cũng có thể giúp làm dịu và nhẹ nhàng cùng một lúc? Vậy thì chúng tôi khá chắc chắn rằng Sống đơn giản ngọt ngào có đúng những gì bạn cần! Hãy xem công thức của họ để biết cách làm mặt nạ trà xanh nha đam này nhé.

14. Tẩy tế bào chết bằng nghệ phát sáng

Tẩy tế bào chết bằng nghệ sáng

Bạn có biết rằng gia vị của nghệ có nhiều đặc tính có lợi cho con người hơn là chỉ thơm và có vị ngon? Khi bôi tại chỗ, nó thực sự có đặc tính chống viêm rất hiệu quả cho da. Đó là lý do tại sao tẩy tế bào chết và mặt nạ nghệ lại tuyệt vời đến vậy! Chúng tôi yêu thích công thức này từ Hello Glow có màu sắc tuyệt vời nhờ vào màu của chính gia vị và sẽ giúp làm dịu làn da bị kích ứng.

15. Tẩy tế bào chết loại bỏ mụn đầu đen

Tẩy tế bào chết mụn đầu đen

Có lẽ bạn vẫn đang tìm kiếm các sản phẩm tẩy tế bào chết thực sự có lợi cho sức khỏe làn da của bạn, thay vì chỉ là một liệu pháp thư giãn, nhưng những cách chúng tôi đã liệt kê cho bạn cho đến nay không thực sự giải quyết được vấn đề của bạn? Chà, nếu bạn phải vật lộn với mụn đầu đen như chúng tôi, thì chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách Sprouting Healthy Habits sử dụng nước cam và muối nở để tẩy tế bào chết nhẹ nhàng giúp loại bỏ chúng hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Trước đây bạn đã từng làm các loại tẩy tế bào chết tự chế cực kỳ sảng khoái và thực sự hiệu quả khác mà bạn yêu thích sử dụng nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách nó được tạo ra trong phần nhận xét để chúng tôi cũng có thể dùng thử!

Nguồn: diys.com