Cho dù bạn đang đau lòng hay say đắm trong tình yêu, Taylor Swift đều có bài hát phù hợp. Đối với những người đang yêu, oh chúng tôi có chụp cho bạn. Cảnh quay theo phong cách Taylor Swift & Terracotta này khiến bạn có cảm giác như đang xem một bài hát sống động vậy. Câu chuyện tình yêu độc đáo như một bài hát viết tay. Một cây đàn hạc tuyệt đẹp chơi trong nền. Những bông hoa đổ xuống các bức tường và những chiếc ghế. Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào cặp đôi tuyệt đẹp. Như Taylor Swift sẽ nói, “Bạn đang yêu.”

Dưới đây là hậu trường buổi chụp từ nhiếp ảnh gia, Angela Sue Photography:

“Con đường không được thực hiện bây giờ trông thực sự tốt.” Kiệt tác âm nhạc gần đây nhất của Taylor, Evermore, (một trong số nhiều kiệt tác, nếu chúng ta tự nhận xét như vậy) cho thấy cô ấy tài năng đến mức nào khi không chỉ kể chuyện mà còn xoay quanh công việc kinh doanh và nghệ thuật của mình khi những người khác có thể đã trì trệ. Và nó thậm chí không phải là lần đầu tiên cô ấy làm điều đó.

Buổi chụp hình truyền cảm hứng mùa hè này về một lời thề thân mật được đổi mới cho một cặp đôi thực sự đang kỷ niệm hai điều mà chúng ta vô cùng yêu thích: Taylor Swift và hạnh phúc Địa Trung Hải. Sự xoay trục bất ngờ của Taylor trong đại dịch toàn cầu không chỉ là một lối thoát sáng tạo. Đó là “sự thể hiện sự tự tin và tập trung hết sức táo bạo.” Giống như rất nhiều cặp đôi và chuyên gia đám cưới khác, Taylor cảm thấy sự thúc đẩy bên trong để xoay chuyển sự tập trung và thể hiện những câu chuyện cũng như sự sáng tạo của mình theo một cách hoàn toàn mới. Và cô có đủ can đảm để nhìn thấu nó.

Evermore cũng mang tông màu đất nung ấm áp đó xuyên suốt album của mình – trong tác phẩm nghệ thuật và âm thanh – đang là xu hướng trong đám cưới năm 2021. Lấy bối cảnh là kiến ​​trúc và di sản Tây Ban Nha của Villa Montalvo, chúng tôi đã tìm cách cung cấp nguồn cảm hứng cho một đám cưới đất nung lấy cảm hứng từ Taylor Swift với sự tham gia của các chuyên gia can đảm + một cặp đôi thực sự, bao gồm các ý tưởng cho các sự kiện thân mật trong nhà khi thế giới bắt đầu hàn gắn và cởi mở sau đại dịch.

Đừng phiền, chúng tôi sẽ chơi lại Evermore… và có thể là một số Văn hóa dân gian. Tìm kiếm thêm cảm hứng? Hãy xem Get The Look: Đám cưới bạn thân nhất của Taylor Swift!