Đó là mùa vui nhất… và nếu bạn đang mong có em bé sớm, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để xem xét một số tên theo chủ đề mùa đông. Trong khi mùa xuân, mùa hè và mùa thu tạo ra những biệt danh đẹp cho những đứa trẻ được sinh ra vào những thời điểm đó trong năm, thì vẫn có tiềm năng mạnh mẽ cho những tên em bé mùa đông quyến rũ sẽ phù hợp với bé trai hoặc bé gái ngọt ngào của bạn. Dưới đây là một số tên em bé yêu thích tuyệt đối vào mùa đông của chúng tôi.

Tên cậu bé mùa đông

Blaze: Ý nghĩa được biết đến nhiều hơn đề cập đến một ngọn lửa, nhưng tên bé trai hiện đại này cũng có nghĩa là một cơn bão tuyết.

Caldwell: Một cái tên đẹp đẽ với các nguồn gốc hỗn hợp tiếng Anh, Scotland và Ireland có nghĩa là “mùa xuân lạnh” hoặc “hơi lạnh”. Tham chiếu “lạnh” đang mang lại cho chúng ta những rung cảm về mùa đông cho cái tên em bé mùa đông độc đáo này!

Cơ đốc giáo: Một bé trai sinh vào dịp Giáng sinh sẽ luôn có liên tưởng theo mùa với cái tên em bé mùa đông cổ điển này.

Crispin: Nó có ý nghĩa “sắc nét” cho một ngày mùa đông lạnh giá, mặc dù nghĩa “tóc xoăn” có thể áp dụng cho đứa con nhỏ của bạn.

Douglas: Có nghĩa là “bóng tối”, tên em bé mùa đông này hoàn hảo cho một cậu bé sinh ra vào một đêm se lạnh, nhưng chúng tôi cũng yêu thích hiệp hội linh sam Douglas, một loại cây mùa đông thường được sử dụng cho Giáng sinh.

Edur: Tên tiếng Basque có nghĩa là “tuyết”, tên em bé mùa đông độc đáo này phù hợp cho một cậu bé sinh vào tháng 12, tháng 1 hoặc tháng 2. Nếu bạn đang có một cô gái nhưng thích ý tưởng, Edurne là phiên bản nữ tính.

Eirwen: Độc đáo hơn Edwin nhưng cũng sâu sắc không kém, cái tên xứ Wales đáng yêu này có nghĩa là “tuyết trắng” hoặc “tuyết diễm phúc”.

Fannar: Đó là một cái tên Bắc Âu cổ có nghĩa là “tuyết trôi”, và chúng tôi hoàn toàn thích nó như một câu trả lời thú vị và mới mẻ cho Tanner phổ biến hơn, đặc biệt là đối với một em bé mùa đông.

sương giá: Bạn có thể không cần nhiều lời giải thích cho điều này, nhưng ngoài ý nghĩa rõ ràng về mùa đông, việc gật đầu với Robert (nhà thơ New England, người thích viết về mùa đông) tạo ra một ý nghĩa kép tuyệt vời cho cậu bé sinh vào mùa đông của bạn.

Jack: Giành được tín nhiệm mùa đông cho hiệp hội Jack Frost, Jack là một trong những cái tên hoàn hảo dành cho bé trai không thể sớm xuất hiện ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Kari: Một tên em bé mùa đông độc đáo, tên tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là “tuyết bao phủ.” (Nó cũng hoạt động tốt cho các cô gái!)

Lixue: Tên tiếng Trung Quốc hiếm gặp có nghĩa là “tuyết đẹp”. (Xem thêm tên em bé Trung Quốc!)

Robin: Đó là một loài chim mùa đông, cái tên thiên nhiên mùa đông ngọt ngào này dành cho các bé trai có ý nghĩa đặc biệt vào thời điểm này trong năm. Tên này cũng có nghĩa là “sáng và chói”, có thể liên quan đến ánh sáng mặt trời phản chiếu từ tuyết.

Bão táp: Những cái tên đậm chất thiên nhiên dành cho các bé trai đang tăng tốc, và tên này cũng không ngoại lệ, nhất là đối với những bạn nhỏ sinh ra trong mùa mưa bão này.

Warrin: Cái tên Pitjantjatjara (thổ dân Trung Úc) có nghĩa là “những tháng lạnh giá” là một lựa chọn hoàn hảo cho một cậu bé mùa đông, và nó đọc giống như một hơi nghiêng về Warren thông dụng hơn.

Whittaker: Một cái tên thú vị cho mùa đông dành cho bé trai, với ý nghĩa không thể hoàn hảo hơn cho thời điểm này trong năm: “từ cánh đồng trắng”.

chó sói: Khi bạn hình dung một trong những loài động vật xinh đẹp này, không phải nó thường xuất hiện nhất trong tuyết sao? Hãy tôn vinh những loài tuyệt đẹp bằng cách đặt tên con trai của bạn theo tên chúng.

Yukio: Với cái tên dễ thương trong tiếng Nhật có nghĩa là “tuyết”, Yuki bé nhỏ của bạn sẽ là duy nhất trong số các bạn cùng trang lứa.

Tên mùa đông cho bé gái

Alaska: Tiểu bang lạnh giá và đầy tuyết của Hoa Kỳ nghe có vẻ đặc biệt đẹp như một cái tên được đặt cho các bé gái, và chúng tôi yêu thích nó dành cho một cô con gái chào đời vào thời điểm này trong năm.

Alba: Tên em bé trong mùa đông này cho bé gái có nghĩa là “tươi sáng và trắng”, làm cho cái tên ngắn gọn nhưng ngọt ngào này trở thành một lựa chọn đáng yêu cho một em bé sắp đến mùa này.

Nắng: Cái tên tiếng Anh hiếm khi được nghe có nghĩa là “sự ấm áp của mặt trời vào mùa đông”, mang lại sức mạnh tuyệt vời cho phép màu nhỏ bé của bạn sinh ra từ tháng 12 đến tháng 3.

Bianca: Chỉ đơn giản dịch là “da trắng” trong tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha, đây là một trong những tên em bé được biết đến nhiều hơn trong danh sách của chúng tôi và là lựa chọn phổ biến cho các bé gái sinh vào mùa đông.

Blanche: Một cái tên khác có nghĩa là “màu trắng”, cái tên này bằng tiếng Pháp, chúng tôi yêu thích sự đơn giản và sang trọng của nó. (Xem thêm tên em bé tiếng Pháp!)

Cherith: Cái tên đáng yêu trong tiếng Do Thái dành cho con gái có nghĩa là “dòng suối mùa đông”.

Demetria: Cô ấy là nữ thần Hy Lạp, người đã mang đến mùa đông, và chúng tôi yêu thích khả năng đặt biệt danh không giới hạn ở đây, từ Demi đến Mia đến Ria!

Tuyết: Một tên tiếng Wales có nghĩa là “tuyết”, tên em bé mùa đông độc đáo này nổi bật trong khi vẫn dễ đánh vần và phát âm.

Elsa: Biến thể Scandinavia của Elisabeth có một công chúa Disney băng giá nhất định phải cảm ơn vì không chỉ sự nổi tiếng mới xuất hiện mà còn cả sự kết hợp mùa đông mà họ đang tận hưởng những ngày này.

Nhân loại: Giống như ngọn lửa hồng rực trong đêm đông, bé gái của bạn sẽ mang đến ánh sáng và hơi ấm cho gia đình.

Gwyneira: Giống như Eira, đó là một cái tên xứ Wales có nguồn gốc từ lạnh lẽo; mùa đông này tên em bé dịch thành “tuyết trắng” và nghe có vẻ rất hùng vĩ.

Holly: Tên của cây xanh Giáng sinh phổ biến là một lựa chọn dễ thương cho cô gái sinh vào mùa đông của bạn.

Tháng một: Một tháng mùa đông, một khởi đầu mới mẻ, một bảng xếp hạng sạch sẽ… chúng tôi có thể tiếp tục với tất cả những điều chúng tôi yêu thích về tên con mùa đông này cho con gái, đặc biệt là người bạn cùng tên nổi tiếng của cô ấy là January Jones, người có tài năng, duyên dáng và khiếu hài hước.

thế giới: Đó là một tên tiếng Phần Lan có nghĩa là “tuyết” và cũng có chất lượng phát sáng từ các ngôn ngữ lân cận, mang lại cho tên em bé mùa đông này một cảm giác ấm cúng hơn.

Neva: Tên em bé độc đáo trong tiếng Tây Ban Nha này có nghĩa là “tuyết” và lựa chọn tương tự Neve có nguồn gốc từ Ailen có nghĩa là “tươi sáng hoặc có tuyết”, cho hai lựa chọn dễ thương chỉ cách nhau một chữ cái.

Noelle: Một cái tên lễ hội mùa đông có nghĩa là Giáng sinh, nó hoàn hảo cho một bé gái sinh ra vào khoảng thời gian này.

Olwen: Chúng tôi yêu thích tên em bé trong mùa đông này cho các bé gái có nghĩa là “dấu chân trắng”.

Tuyết: Thẳng thắn và siêu ngọt ngào, đó là cái tên mùa đông tinh túy dành cho các cô gái và chúng tôi chỉ yêu nó.

Mùa đông: Một ý tưởng tên cổ điển khác cho gói ấp ủ của bạn; được đặt tên theo mùa đã đưa cô ấy đến với thế giới. Cô ấy sẽ thích lớn lên với biệt danh quý giá và mạnh mẽ này.

Wren: Đó là một loài chim mùa đông, và mặc dù về mặt kỹ thuật không phân biệt giới tính, chúng tôi đang yêu nó ngay bây giờ cho các cô gái nhỏ trên đường đi.

Tên trẻ em mùa đông trung lập về giới tính

Colorado: Một bang có thời tiết se lạnh nổi tiếng với hoạt động trượt tuyết và các kỳ quan mùa đông khác tạo nên một địa danh vững chắc cho một em bé mùa đông.

Ngà voi: Tên em bé mùa đông trung tính về giới tính biểu thị màu trắng ngắn và ngọt ngào một cách thú vị.

Ngọc Hồng lựu: Viên đá sinh của tháng Giêng có những rung cảm lớn về mùa đông đối với tên một bé trai hoặc bé gái.

Nevada: Một địa danh mùa đông khác mà chúng tôi yêu thích dành cho một trong hai giới tính được sinh ra vào thời điểm này trong năm.

phia Băc: Liên quan đến tính cách lạnh lùng hơn và giờ đây tự hào về vị thế người nổi tiếng nhờ chị cả Kim Kardashian, biệt danh táo bạo này là một điều thú vị để xem xét cho một em bé mùa đông.

Vale: Buổi biểu diễn hôm nay người dẫn chương trình Savannah Guthrie đã đưa cái tên em bé mùa đông hiếm hoi này lên bản đồ cùng với sự ra đời của con gái cô vào năm 2014. Cái tên phân biệt giới tính có ý nghĩa thực sự đề cập đến “thung lũng bên dòng suối” mang lại cảm giác dễ thương và lạnh lẽo cho nó nhờ thành phố cùng tên với cách viết khác: Vail, Colorado.

Yule: Cảm giác kỳ nghỉ ấm áp đó lại xuất hiện trong danh sách của chúng tôi với một cái tên quý giá dành cho mùa đông trung tính về giới tính ban đầu được đặt làm biệt danh cho bất kỳ đứa trẻ nào sinh vào Giáng sinh.

Ngoài tên của em bé mùa đông …

Nếu con bạn đến vào một mùa khác — hoặc nếu, có lẽ, một biệt danh lạnh lẽo hơi quá trên mũi bị sương giá — hãy xem một trong những danh sách tên trẻ sơ sinh khác của chúng tôi để lấy cảm hứng!

Muốn đảm bảo rằng con bạn phụ ấm áp? Hãy xem giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper! Tấm quấn tích hợp của giường cũi kỳ diệu giúp tái tạo vòng tay ấm áp mà trẻ sơ sinh yêu thương khi còn trong bụng mẹ. Và, giường cũi kỳ diệu sẽ tự động phản hồi lại tiếng khóc của trẻ để làm dịu cơn quấy khóc … nghĩa là bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để nép mình dưới vỏ bọc. Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tên em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.