Có thể bạn đang cân nhắc một tên em bé tiếng Tây Ban Nha để bày tỏ lòng kính trọng đối với nhà, các thành viên trong gia đình, tổ tiên … hoặc đơn giản là vì chúng đẹp về âm thanh và ý nghĩa. Bất kể động lực nào đằng sau sự lựa chọn của bạn để sử dụng tên em bé bằng tiếng Tây Ban Nha, hãy tìm kiếm đâu xa hơn danh sách những tên tiếng Tây Ban Nha đẹp nhất, độc đáo nhất và thú vị nhất dành cho trẻ sơ sinh của chúng tôi. Chúng tôi có tên tiếng Tây Ban Nha cho con trai, tên tiếng Tây Ban Nha cho con gái và thậm chí cả tên dành cho giới tính nam trong danh sách đầy đủ các tên trẻ em tiếng Tây Ban Nha hay nhất xung quanh này.

Tên bé gái tiếng Tây Ban Nha

Amaranta: Phiên bản tiếng Tây Ban Nha tuyệt đẹp của hoa cô gái Hy Lạp tên Amarantha sắc nét và xinh đẹp trong hình thức này. Ý nghĩa của nó là “mở ra” và nó dễ dàng tạo ra nhiều biệt danh đẹp.

Bernadina: Bé Berny hoặc Birdie của bạn sẽ lớn lên thành tên bé gái tiếng Tây Ban Nha tuyệt đẹp này có nghĩa là “dũng cảm như một con gấu”.

Clarita: Nó có nghĩa là “tươi sáng và trong trẻo” và cái tên em bé bằng tiếng Tây Ban Nha đầy hy vọng và sạch sẽ này siêu dễ thương đối với một bé gái hiện đại.

Sưu tầm: Tên cô gái Tây Ban Nha độc đáo này là một từ bắt nguồn từ Nicole, có nghĩa là “người của chiến thắng” … nhưng nó cũng có một biệt danh sang trọng sẽ thu hút những người yêu thời trang: Coco.

Eleticia: Nó có năng lượng và sự hấp dẫn của Elektra, một cái tên tiếng Anh có tính phí, nhưng cái tên trẻ em gái bằng tiếng Tây Ban Nha vui nhộn này có nghĩa là “niềm vui và sự vui mừng;” hoặc “Chúa là sự cứu rỗi của tôi.” Nó cũng dễ dàng gắn liền với biệt danh Ellie của các cô gái Mỹ phổ biến, hoặc cảm giác cổ điển hơn Cici.

Floriana: Nếu bạn không nghĩ rằng có thể làm cho cái tên Flora trở nên quyến rũ và đáng yêu hơn nữa, thì đây! Cái tên có nghĩa là “hưng thịnh, thịnh vượng” có các sắc độ hoa nhẹ nhàng cho một cái tên cô gái Tây Ban Nha lộng lẫy và có ý nghĩa, mang lại cảm giác tự nhiên cho nó.

Genoveva: Phiên bản tiếng Tây Ban Nha của Jennifer hoặc Guinevere là vẻ đẹp cuốn hút với nhiều nghĩa bao gồm “cây bách xù”, “bóng trắng hoặc làn sóng” và “phụ nữ bộ lạc”. Cô ấy có thể được gọi tắt là Jenny hoặc Vivi.

Isabelita: Những người yêu thích Isabel sẽ thích thú với phiên bản đặc biệt này, tên một bé gái bằng tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “đã cam kết với Chúa”.

Jacinta: Đó là một tên tự nhiên độc đáo của Tây Ban Nha có nghĩa là “lục bình;” Đặt tên cho con gái nhỏ của bạn theo những bông hoa đáng yêu này theo một cách độc đáo và xinh xắn.

Kahlo: Tên của các cô gái Tây Ban Nha hiện đại nhằm tôn vinh họa sĩ Mexico Frida Kahlo, người mà nghệ thuật và cuộc sống của người đã truyền cảm hứng cho nhiều người.

Lediana: Tên cô gái xinh đẹp trong tiếng Tây Ban Nha này có nghĩa là “hạnh phúc” và nghe có vẻ như vậy!

Livinia: Một lựa chọn thú vị dành cho các cô gái giống như một lựa chọn phổ biến, Lavinia, từ đầu những năm 1900 ở Mỹ và Canada. Đó là một địa danh Latinh với cảm giác trữ tình.

Sáng: Cô ấy sẽ phát sáng với tên của các cô gái Tây Ban Nha có nghĩa là “ánh sáng”. Phần thưởng: Lumi là một biệt danh hoàn toàn tuyệt đẹp và đơn giản dành cho các cô gái.

Giáng sinh: Một sự kỳ lạ về Natalie, tên một bé gái phổ biến trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “sinh nhật của Chúa”, khiến nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho một bé gái chào đời vào dịp Giáng sinh.

Pacifica: Tên cô gái Tây Ban Nha tuyệt đẹp này có nghĩa là “yên tĩnh” và có những rung cảm đại dương để khởi động.

Palomina: Lập dị hơn một chút so với Paloma (như trong Picasso), cái tên lạc điệu và thú vị dành cho các bé gái trong tiếng Tây Ban Nha được dịch là “màu lông chim bồ câu”, một loài ngựa quý hiếm.

Verana: Tên của bé gái tiếng Tây Ban Nha này có nghĩa là “niềm tin” cũng đáng yêu để phát âm như ý nghĩa của nó. Giống như nhiều cái tên trong danh sách này, nó dễ dàng sử dụng nhiều biệt danh khác nhau, bao gồm Vera, Viva và Rana.

Tên cậu bé tiếng Tây Ban Nha

Alvaro: Nó chỉ nằm trong top 1.000 ở Mỹ, nhưng vẫn được coi là một cái tên hiếm hoi dành cho con trai. Alvaro có nghĩa là “thận trọng” mặc dù nó nghe có vẻ ung dung, mang lại vị thế cool-boy cho một thế hệ con trai mới.

Baltasar: Một phiên bản nghiêng của Balthazaar, nó có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “Chúa bảo vệ nhà vua” và cách viết tiếng Tây Ban Nha cảm thấy ít đáng sợ hơn và dễ hiểu hơn.

Cayo: Nó có nghĩa là “vui mừng,” và cái tên đáng yêu trong tiếng Tây Ban Nha dành cho con trai này khá hiếm ở đây và ở nước ngoài. Tuy nhiên, thật dễ dàng để đánh vần và phát âm để con trai bạn không gặp bất kỳ vấn đề gì với cái tên bất thường này khi trường học bắt đầu.

Celestino: Tên thiên đường có nguồn gốc từ tiếng Latinh có nghĩa là “thuộc về thiên đường” là một sự lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời cho cậu nhỏ của bạn. Thay đổi “o” thành “a” cho phiên bản dành cho các cô gái.

Diego: Nằm trong top 150 của Hoa Kỳ, nhưng “James” thông thường của Tây Ban Nha vẫn tạo cảm giác độc đáo và thú vị cho một cậu bé. Tên có nghĩa là “người thay thế;” nó cũng là một tên thánh Tây Ban Nha và là một lựa chọn văn hóa cho những người hâm mộ của họa sĩ Mexico Diego Rivera.

Galo: Một địa danh tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “từ Gaul”, đây là một cái tên dễ thương của cậu bé không được nghe quá thường xuyên.

Helio: Đó là một cái tên thiên nhiên tuyệt đẹp dành cho các bé trai có nghĩa là “mặt trời”, khiến cho lựa chọn sáng sủa và đẹp đẽ này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho một cậu con trai sinh vào mùa hè.

Thì là ở: Phiên bản tiếng Basque của Ethan được yêu thích và hiện đang nằm trong top 20 dành cho bé trai ở Tây Ban Nha, mặc dù sẽ được coi là độc đáo hơn đối với một bé trai người Mỹ.

Leandro: Một phiên bản của Leander— “người đàn ông sư tử” —đây là một tên cậu bé tiếng Tây Ban Nha vẫn còn ít được sử dụng nhưng có tiềm năng.

Manolo: Các bà mẹ thời trang sẽ thích ý nghĩa của người đàn ông đằng sau thương hiệu giày; biến thể thanh lịch này của Manuel có nghĩa là “Chúa ở cùng chúng ta.”

: Bắt nguồn từ tên của vị thần chiến tranh La Mã, sao Hỏa, tên của bé trai mạnh mẽ này hiện không được xếp hạng trong top 1.000, khiến nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang theo đuổi một cái tên bé trai hiếm hoi bằng tiếng Tây Ban Nha.

Navarro: Đó là một địa danh tiếng Tây Ban Nha— “từ Navarre” —của vương quốc Basque. Họ đẹp của Tây Ban Nha đang trở nên phổ biến như một cái tên đầu tiên dành cho các bé trai.

Homer: Tiếng Tây Ban Nha lấy chữ Homer (có mối quan hệ triết học rõ ràng), có nghĩa là “an ninh, cam kết” và có thêm lợi ích là một âm nghiêng tương tự như “hài hước” trong tiếng Anh — làm cho điều này trở thành một lựa chọn đáng yêu cho cậu con trai mới chào đời của bạn .

Santiago: Một cái tên phổ biến cho bé trai có nghĩa là “Thánh James” có các liên tưởng thú vị bao gồm thành phố ở Chile, vị thánh bảo trợ của Tây Ban Nha và họ phổ biến của Tây Ban Nha. Nó có một nhịp điệu đáng yêu và dễ dàng lựa chọn biệt danh, làm cho nó trở thành một lựa chọn rất thú vị cho một đứa con trai.

Silvio: Tên thiên nhiên Tây Ban Nha dành cho các bé trai này có nghĩa là “gỗ” hoặc “rừng”, tạo cho nó sự pha trộn hoàn hảo giữa ý nghĩa boho-sang trọng và một âm thanh kỳ lạ, quyến rũ.

Valencia: Cái tên mạnh mẽ này dành cho các bé trai Tây Ban Nha, có nguồn gốc từ tiếng Latinh— “sức mạnh, sức khỏe” —là một yêu thích của chúng tôi.

Giới tính Tên Em bé Tây Ban Nha Trung lập

Thiên thần: Tên từ cổ điển của các bé trai Tây Ban Nha đang được sử dụng ngày càng nhiều cho các bé gái, và cả hai lựa chọn đều rất quý giá.

Màu xanh dương: Đó là một tên màu – “xanh lam” – tạo các vòng trong danh sách tên em bé dễ thương bằng tiếng Tây Ban Nha dành cho các bé trai và bé gái.

Baez: Đó là một họ, và hàm ý Joan trong dân gian của năm 1970 quá tốt để bỏ qua đối với các bậc cha mẹ hippie hiện đại đang tìm kiếm một cái tên bé bằng tiếng Tây Ban Nha thú vị cho bé gái hoặc bé trai của họ.

Dali: Sau Salvatore, hoặc chỉ vì bạn yêu thích nó, họ Tây Ban Nha này đang được sử dụng cho những đứa trẻ hiện đại thuộc một trong hai giới tính.

Elian: Tên em bé trong tiếng Tây Ban Nha unisex này có nghĩa là “nhẹ nhàng” và mặc dù nó được xếp hạng cao hơn đối với trẻ em trai so với trẻ em gái, nhưng một trong hai ứng dụng đều được chấp nhận đối với trẻ em hiện đại.

Madrid: Đó là một xu hướng mới hơn để truyền các địa danh tiếng Tây Ban Nha cho trẻ sơ sinh và điều này là hoàn toàn hoàn hảo. Thành phố thủ đô của Tây Ban Nha là một nơi giàu lịch sử, là quê hương của vô số thiên tài nghệ thuật và thành tựu văn hóa. Tên bé trai hoặc bé gái cũng rất đáng yêu.

Paz: Tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “hòa bình”, tên em bé có một âm tiết này ngắn gọn, đơn giản, ngọt ngào và tốt nhất là— phân biệt giới tính.

Những suy nghĩ cuối cùng về tên trẻ em Tây Ban Nha

Tên em bé tiếng Tây Ban Nha có sức hút đối với họ … nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm nguồn cảm hứng ở nơi khác, hãy xem những tên em bé yêu thích khác của chúng tôi:

Mặc dù chọn tên cho bé là một trong những mục quan trọng nhất trong danh sách kiểm tra trước khi sinh của bạn, nhưng việc đăng ký quà tặng cho bé cũng vậy! Khi bạn chuẩn bị cho em bé, đừng quên đăng ký để nhận được món quà tuyệt vời nhất dành cho bé: Giường ngủ thông minh giường cũi kỳ diệu! Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tên em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)