Hãy lưu ý! Tên món ăn dành cho trẻ nhỏ có thể là một cách đáng yêu để làm cầu nối tình yêu ẩm thực của bạn với tình phụ tử. Danh sách siêu ngọt (và đôi khi mặn) của chúng tôi gồm những cái tên trẻ em theo chủ đề thực phẩm là danh sách mà bạn sẽ muốn tiêu thụ ngay lập tức.

Nội dung bài viết

Tên đồ ăn cho bé gái

Amandine: Tên em bé tiếng Pháp nghe vừa kỳ lạ vừa tao nhã, với nguồn gốc hấp dẫn và ý nghĩa “được yêu thích nhiều”.

quả táo: Gwyneth Paltrow và Chris Martin đã đưa loại trái cây này lên bản đồ khi họ đưa nó cho con gái của mình vào năm 2004. Lúc đầu, đôi mắt có thể đã đảo ngược, nhưng Apple đã thu hút được kể từ đó. (Kiểm tra thêm tên em bé nổi tiếng!)

phô mai mềm của Pháp: Tên các cô gái xinh đẹp trong tiếng Pháp và tiếng Latinh có nghĩa là “đầm lầy” thuộc về một loại pho mát ngon.

Hoa nhài: Một công chúa-y hái mà con gái nhỏ của bạn sẽ thích khi lớn lên — đó là một tên tiếng Pháp / Ba Tư cổ của hoa lài, nhưng cũng được áp dụng cho một loại gạo hạt dài thơm cùng tên.

Nori: Từ tiếng Nhật có nghĩa là rong biển (và “học thuyết”) nằm trong danh sách của chúng tôi để sử dụng nó trong sushi và các món ăn truyền thống khác. Con gái nhỏ của bạn sẽ ở trong công ty nổi tiếng với tên em bé dựa trên thực phẩm này, vì nó trở thành biệt danh nổi bật cho con đầu lòng của Kim Kardashian và Kanye West, có tên đầy đủ là North. (Duyệt qua tên trẻ em Nhật Bản!)

Ôliu: Câu trả lời hiếm hoi hơn dành cho Olivia là lọt vào top 1.000 tên con gái hàng đầu ở Mỹ, và là tên đồ ăn dễ nhận biết dành cho các bé gái với sự hấp dẫn kỳ quặc.

Mận: Loại trái cây đậm đà, thơm ngon thường không được nghe tên gọi trẻ con nhưng khi có nó, nó đã tạo nên một tuyên bố. Được biết đến nhiều nhất theo tên của tiểu thuyết gia người Anh Plum Sykes, lựa chọn xinh xắn này sẽ rất ngọt ngào cho bé gái của bạn.

cây mê điệt: Một cái tên thơm, lâu đời, thuộc về một loại thảo mộc với biểu tượng là “sự hồi tưởng;” rosemary có nghĩa là “sương của biển” từ tiếng Latinh.

Hiền nhân: Một loại thảo mộc khác, loại này có công dụng chữa bệnh và nấu ăn. Nó tạo ra một cái tên rất dễ thương nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó ngắn gọn nhưng kéo dài.

Tên đồ ăn cho bé trai

thợ làm bánh: Không phải là một thực phẩm thực tế mà là một nghề liên quan, sự lựa chọn đẹp trai này là trên trỗi dậy cho bọn con trai.

Benedict: Tên cậu bé quyến rũ có nguồn gốc từ tiếng Latinh có nghĩa là “may mắn” này là một cách khá ngon để chế biến trứng.

Mía: Làm thế nào về việc đặt tên cho cậu bé ngọt ngào đó theo tên của chính cây mía? Tên theo chủ đề thực phẩm nghe có vẻ cổ điển này tinh tế nhưng chắc chắn và cách viết thay thế của nó là Cain có nghĩa là “mua lại” từ tiếng Do Thái.

Colby: Tên của pho mát bán mềm màu cam tangy giống như một tên thức ăn dễ thương dành cho trẻ nhỏ, có nghĩa là “thị trấn than đá” có nguồn gốc từ tiếng Anh. (Xem thêm tên em bé Anh!)

Graham: Những chiếc bánh quy ngọt ngào đó là một loại bánh ăn dặm ngon vào buổi chiều và có một cái tên dễ thương dành cho trẻ nhỏ. Tên tiếng Anh Graham có nghĩa là “ngôi nhà đầy sỏi đá”.

cải xoăn: Tên trẻ em của thực phẩm này — và màu xanh của lá mà nó gắn liền — dễ dàng sang trọng.

Kobe: Ngoài loại thịt bò xuất xứ từ vùng Kobe của Nhật Bản, đó là một tên con trai đặc biệt với nhiều ý nghĩa khác nhau bao gồm “người thay thế”, “cánh cửa của Chúa” và “Cầu Chúa bảo vệ”. Bạn cũng có thể xem xét nó để tỏ lòng kính trọng đối với Bryant quá cố, vĩ đại.

Pippin: Pippin là một loại táo giòn và ngon và là một tên thức ăn độc đáo dành cho trẻ em trai có nghĩa là “khách du lịch”.

Tên thức ăn trung tính về giới tính

Húng quế: Loại thảo mộc thơm ngon phổ biến trong các món ăn Ý là một ý tưởng đặt tên lấy cảm hứng từ thực phẩm trung tính về giới tính mà chúng tôi có thể thực hiện.

Cây bạc hà: Tên trẻ sơ sinh của thực phẩm tươi sống này sẽ rất vui nhộn đối với con trai hay con gái.

Tiêu: Món cay này là một cái tên hoàn hảo cho một cô bé hay cậu bé ngổ ngáo. Thật thú vị, từ gốc tiếng Latinh và tiếng Phạn của nó dịch thành “berry”, vì vậy ở đây cũng có một hàm ý ngọt ngào hơn.

Nghệ tây: Một tên gia vị tươi sáng và rực rỡ được đặt cho các bé trai và bé gái, loài hoa màu vàng mà nó bắt nguồn là một sự đồng hành tốt, với xu hướng đặt tên trẻ sơ sinh bằng hoa đang lan rộng trên toàn quốc.

Lựa chọn tên cho bé ngon khác …

Công thức cho giấc ngủ ngon hơn? Chỉ cần thêm giường cũi kỳ diệu! Sau khi bạn đã hoàn tất việc tẩm ướp tên cho con mình, hãy tìm hiểu cách giường cũi kỳ diệu giúp các bậc cha mẹ mới mệt mỏi bắt được nhiều ZZZ hơn. Tìm hiểu về giường cũi kỳ diệu tại đây!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tên em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.