Hawaii là một ốc đảo đáng kinh ngạc về văn hóa, lịch sử và các kỳ quan thiên nhiên. Với nhiều ý nghĩa lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cách phát âm đơn giản và âm thanh đáng yêu, những tên em bé Hawaii này chắc chắn đáng xem xét nếu bạn có mối liên hệ đặc biệt với tiểu bang thứ 50 của Hoa Kỳ. Nếu bạn đang tìm kiếm một tên em bé Hawaii hoàn hảo cho sự chung sống của mình, hãy xem xét một trong những tên em bé Hawaii phổ biến và độc đáo dành cho bé gái và bé trai này.

Tên cậu bé Hawaii

Ahe: Tên tiếng Hawaii này có nghĩa là “làn gió nhẹ thổi qua”, một cái tên ngọt ngào và dịu dàng dành cho một cậu bé.

Anakoni: Cái tên Hawaii quý giá này dành cho các bé trai có nghĩa là “có giá trị” và dễ dàng được người ta đặt cho một biệt danh là Koni nghe có vẻ kỳ lạ.

Hậu môn: Một tên cậu bé Hawaii có nghĩa là “nam tính”, đây là một lựa chọn táo bạo cho chàng trai nhỏ của bạn.

Akamu: “Đất đỏ” mang lại cho tên cậu bé Hawaii độc đáo này một ý nghĩa liên quan đến thiên nhiên thú vị.

Kahalo: Tên tiếng Hawaii này có nghĩa là “người chân nhẹ”, có thể mang ý nghĩa mới khi đứa con của bạn bắt đầu tập chạy như một đứa trẻ mới biết đi.

Giá bán: Cái tên Hawaii phổ biến dành cho con trai này đã lọt vào top 100 của Hawaii, nhưng vẫn chưa trở nên phổ biến ở top 48. Nó cũng đầy ý nghĩa! Có nghĩa là “trùng tên của bố” hoặc “cơ sở”, đó là một cách đáng yêu để bày tỏ lòng kính trọng đối với bố. (Tiền thưởng: Nó có biệt danh Kai được tích hợp vào nó!).

Kalani: Đó là một cái tên rất phổ biến của cậu bé Hawaii có nghĩa là “thủ lĩnh của bầu trời” hoặc “tinh thần của bầu trời.”

Kaleo: Nếu bạn có một gia đình âm nhạc, bạn có thể coi tên cậu bé ngọt ngào này có nghĩa là “giọng nói” hoặc “âm thanh” trong tiếng Hawaii.

Keanu: Được thực hiện bởi nam diễn viên Keanu Reeves, đây có lẽ là một trong những tên em bé Hawaii được biết đến nhiều nhất trong danh sách của chúng tôi và nó có nghĩa là “làn gió mát trên núi”.

Luano: Cái tên Hawaii vui vẻ dành cho con trai này có nghĩa là “sự thích thú”.

Mano: Tên em bé Hawaii với hai ý nghĩa: Một là “cá mập” (mà bất kỳ cậu bé nào cũng sẽ yêu thích), và hai là “một người yêu say đắm”.

Tên cô gái Hawaii

Alamea: Đó là một cái tên rất ngọt ngào của bé gái có nghĩa là “quý giá, toàn vẹn” trong tiếng Hawaii.

Alana: Cái tên Hawaii dành cho con gái này cũng đã trở nên phổ biến ở đại lục. Nó có nghĩa là “sự cung cấp đẹp đẽ.”

Halia: Tên của bé gái ngọt ngào này có nghĩa là “tưởng nhớ một người thân yêu”, vì vậy bạn có thể đặt nó để vinh danh người đã qua đời hoặc đơn giản là vì âm thanh đẹp đẽ của nó.

Iolana: Một cái tên đẹp đẽ của Hawaii dành cho các cô gái dịch thành, “bay lên như diều hâu.”

Đi: Tên Kaia có nguồn gốc hỗn hợp bao gồm từ tiếng Scandinavia và tiếng Do Thái. Nghĩa của từ Hawaii là “biển”.

Kiana: “Em bé mặt trăng” nhỏ của bạn sẽ thích lớn lên với cái tên bé gái Hawaii nghe có vẻ đẹp và khác lạ với thế giới này.

Kona: Nó có nghĩa là “quý bà” trong tiếng Hawaii, vì vậy mặc dù tên này có thể được sử dụng cho các bé trai hoặc bé gái, nhưng nó lại phổ biến hơn với các quý cô nhỏ. Đó cũng là một địa danh — đặc biệt là quê hương của Giải vô địch Thế giới Người sắt (vì vậy đối với các bậc cha mẹ vận động viên ba môn phối hợp, đây có thể là một trận hòa).

Leilani: Cái tên Hawaii xinh đẹp này dành cho các bé gái vừa có nghĩa là “hoa thiên đàng” vừa là “đứa con của hoàng gia”, khiến nó phù hợp với một công chúa nhỏ hiện đại. Trong một cái gật đầu nhẹ của Disney, một người bạn của Sofia the First’s trên chương trình truyền hình có tên đó đã đặt tên cho những cô gái Hawaii ngọt ngào này.

Malia: Đó là phiên bản Hawaii của Mary, và được sử dụng khá phổ biến ở đó. Nó có một số nghĩa bao gồm “biển cay đắng” (phản ánh bản dịch tiếng Anh của Mary), “nổi loạn” và “đứa trẻ được mong ước.” (Đó cũng là tên của Tổng thống và con gái lớn của Michelle Obama).

Naia: Bản dịch tiếng Hawaii là “cá heo”, thay thế này cho từ Maia phổ biến hơn, nghĩa là gật đầu với vùng biển xung quanh các đảo Hawaii (nơi sinh sống của hơn 18 loài sinh vật biển vui vẻ!).

Nalani: Tên Hawaii này có nghĩa là “thiên đường”, cho một sự lựa chọn lớn, táo bạo và tinh thần cho bé gái của bạn.

Oliana: Nếu bạn thích tên O, hãy cân nhắc điều này -so-ngọt ngào một nghĩa là “mãi mãi” cho công chúa nhỏ của bạn.

Tên em bé Hawaii cho con trai hoặc con gái

Aloha: Lời chào tiêu chuẩn được sử dụng ở Hawaii có ý nghĩa phức tạp hơn so với lời chào đơn giản; bản dịch của nó là “sự hiện diện của hơi thở” hoặc “hơi thở của cuộc sống”, khiến nó trở thành một lựa chọn tên trẻ trung tính về giới tính có tác động.

Healani: Đây là tên bé Hawaii mới hơn, chỉ được sử dụng vào những năm 1900 và nó có thể được sử dụng cho cả bé trai và bé gái. Healani có nghĩa là “mây mù từ thiên đường.”

Kai: Một trong những cái tên Hawaii phổ biến hơn, Kai là người nỗ lực, sang trọng và chính xác. Nếu bạn yêu thích một cái tên có một âm tiết, hãy cân nhắc lựa chọn unisex này có nghĩa là “biển”.

Kahula: Một cái tên hơi cổ điển được đặt thường xuyên hơn vào những năm 1800, tên con trai hoặc con gái từ Hawaii này có nghĩa là “khiêu vũ”.

Kapano: Tên em bé Hawaii trung lập về giới tính hiếm khi được sử dụng có nghĩa là “chính đáng”.

Mahina: Đó là một cái tên thiên nhiên đẹp đẽ dịch sang “mặt trăng” trong tiếng Hawaii.

Noelani: Cái tên Hawaii trung tính về giới tính đẹp đẽ này có nghĩa là “sương mù trên trời”.

Thêm ý tưởng đặt tên cho bé

Cần thêm cảm hứng đặt tên cho em bé? Hãy nhớ xem danh sách khác của chúng tôi về một số tên trẻ em phổ biến nhất bên dưới:

Và khi bạn đã chọn được một cái tên hoàn hảo, đừng quên chọn một chiếc nôi hoàn hảo! Chúng tôi là một phần của giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper, giúp tăng thêm 1-2 giờ ngủ mỗi đêm bằng cách tự động phản hồi lại tiếng khóc của trẻ bằng sự kết hợp độc đáo giữa âm thanh và chuyển động bắt chước âm thanh và chuyển động mà trẻ yêu trong bụng mẹ. Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tên em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.