Cho dù bạn đặt tên cho đứa con mới chào đời của mình theo tên gia đình, một rocker hay một biểu tượng Hollywood, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một danh sách những tên họ gấp đôi những cái tên tuyệt vời.

Ảnh: iStockphoto

Ảnh: iStockphoto

Họ có thể làm nên điều tuyệt vời tên đầu tiên. Tìm kiếm cây gia đình của bạn hoặc lấy cảm hứng từ văn học hoặc âm nhạc để có sự pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và tươi mới. Đây là một số mục yêu thích của chúng tôi.

Quincy
Họ cổ điển có nguồn gốc từ Pháp cổ này tạo nên một cái tên siêu hay, hiện đại của cậu bé. Chúng tôi muốn coi nó như là anh em họ với Quin phổ biến hơn với cái gật đầu của huyền thoại âm nhạc Quincy Jones.

Đọc thêm: Xu hướng đặt tên cho bé năm 2014>

Wylie
Wylie là họ phổ biến của Quần đảo Anh, nhưng nó cũng đã được sử dụng làm tên riêng cho giới tính. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ tạo nên một cái tên đặc biệt mới mẻ và thú vị cho một bé gái.

Maxwell
Jessica Simpson đã đưa cái tên này trở lại ánh đèn sân khấu khi con gái cô chào đời vào năm 2012. Ban đầu là họ của người Scotland, Maxwell đã là một lựa chọn phổ biến cho các bé trai trong hơn một trăm năm. Đó là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian vẫn phù hợp với cả trẻ em trai và gái.

Đọc thêm: Jessica Simpson: Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Maxwell>

Beckett
Không khó để hiểu tại sao Beckett lại lọt vào các bảng xếp hạng tên tuổi. Nó vừa là một cái gật đầu về mặt văn học đối với nhà viết kịch theo chủ nghĩa phi lý Samuel Beckett của Chờ đợi Godot nổi tiếng và hoàn toàn đáng yêu theo đúng nghĩa của nó. Bé Beckett, bạn không thể chỉ hình dung nó được không?

Đọc thêm: Tên trẻ em: 100 năm được nhiều người lựa chọn>

Chan
Họ Đông Á siêu phổ biến này cũng nổi bật như một cái tên thú vị và hiện đại. Nó phổ biến hơn cho các bé trai, nhưng chúng tôi lấy cảm hứng từ ca sĩ Cat Power, người có tên Chan, và nghĩ rằng nó sẽ thực sự phù hợp với một bé gái.

Hendrix
Hendrix đang đi đúng xu hướng khi đặt tên cho một cậu bé có đuôi “x”, và còn gì tuyệt vời hơn đối với huyền thoại nhạc rock Jimi Hendrix hơn là một thế hệ rocker mini thể hiện tên của anh ấy? Đi trước khúc quanh vì tên này được đặt để bắt kịp nhanh chóng.

Harlow
Tên của cô gái độc đáo này đang tăng lên sau khi những người nổi tiếng như Patricia Arquette và Nicole Ritchie đã tuyên bố nó cho con gái của họ. Có lẽ được lấy cảm hứng từ sự khởi đầu tuyệt vời của màn bạc những năm 1930, Jean Harlow, cái tên thổi bùng sự hào nhoáng và quyến rũ của Hollywood xưa.

Garcia
Họ Tây Ban Nha phổ biến này cũng có thể nhân đôi như tên của một cậu bé. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy cái tên vui nhộn nhưng quen thuộc này sẽ bắt đầu trở nên phổ biến hơn trong thời gian tới. Kết thúc “ia” cũng làm cho nó trở nên hoàn hảo đối với các cô gái.

Làn đường
Họ tiếng Anh này đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các bé trai bắt đầu từ những năm 1930 nhưng sau đó bị loại bỏ cho đến gần đây. Tuy nhiên, bây giờ nó đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết với tư cách là một cái tên unisex vững chắc có sức hấp dẫn như nhau đối với cả nam và nữ. Cô gái nào không muốn chia sẻ một cái tên với Lois Lane?

Crosby
Cho dù cái họ Ailen cũ kỹ này có khuấy động cảm xúc hippie của Crosby, Stills, Nash và Young, giai điệu trầm lắng của Bing Crosby hay cú đánh vào cổ tay sát thủ của Sidney Crosby, chắc chắn đó là người chiến thắng. Cái tên thời thượng này là một tác phẩm cổ điển tức thì và chúng tôi không chỉ nói vậy bởi vì Làm cha mẹCrosby cũng là Braverman yêu thích của chúng tôi.