Nhiệm vụ tìm một cái tên hoàn hảo cho con là một trong những nhiệm vụ cực kỳ thú vị nhưng đôi khi khó khăn đối với những người làm cha làm mẹ. Bạn muốn tìm sự kết hợp phù hợp giữa âm thanh, ý nghĩa và thậm chí có thể là nguồn gốc địa lý để tạo nên một biệt danh mà bạn có thể tự hào khi có con mình lớn lên. Tên em bé của Brazil có sự kết hợp của nhiều ảnh hưởng — bao gồm tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập và tiếng Pháp — và chúng là một sự tôn vinh tuyệt vời đối với một đất nước giàu văn hóa như ở các kỳ quan thiên nhiên (và điều đó nói lên rất nhiều, kể từ khi có Cảng Rio de Janeiro là một kỳ quan thiên nhiên theo nghĩa đen đất nước là quê hương của Amazon!).

Thường đa âm và trôi chảy, tên Brazil cho con trai và con gái có xu hướng có tính âm nhạc đối với chúng, mang đến cho các bậc cha mẹ một loạt các lựa chọn thực sự đẹp mắt. Hãy tận hưởng danh sách những tên em bé Brazil dễ thương và phổ biến nhất của chúng tôi để cân nhắc cho gói nhỏ của bạn …

Nội dung bài viết

Tên trẻ em Brazil dành cho con trai

Ngưỡng mộ: Với nguồn gốc chung từ tiếng Đức và tiếng Bồ Đào Nha, tên của cậu bé Brazil đậm nét này có nhiều ý nghĩa bao gồm “vinh quang”, “giống như chiến tranh” và “được Chúa yêu thương”.

Anastacio: Tên cũ có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp và Tây Ban Nha có nghĩa là “phục sinh” và được các bậc cha mẹ Brazil đánh giá cao.

Bernardo: Đây là tên cậu bé Brazil phổ biến thứ sáu tại thời điểm hiện tại và có nghĩa là “mạnh mẽ, dũng cảm như một con gấu” trong tiếng Đức.

Cipriano: Nó nằm trong Top 50 cho các bé trai Brazil; một tên tiếng Ý đề cập đến một người nào đó từ Síp.

David: Tên cậu bé phổ biến thứ hai ở Brazil là phiên bản tiếng Bồ Đào Nha của David, một cái tên trong tiếng Do Thái có nghĩa là “được yêu quý”.

Gabriel: Một cái tên khác có nguồn gốc từ tiếng Do Thái, nó có nghĩa là “Chúa là sức mạnh của tôi” và hiện đang nằm trong top 5 những tên con trai Brazil.

Năm: Tên trong Kinh thánh có nguồn gốc từ tiếng Do Thái này có nghĩa là “anh ấy xuống” hoặc “để kêu lên, vui mừng.” Đây là một trong 50 cái tên phổ biến nhất dành cho các chàng trai Brazil hiện đại và chúng tôi yêu thích âm thanh thân thiện của nó.

Keyton: Một tên tiếng Anh mang âm hưởng Brazil và một ý nghĩa đáng yêu – “nơi diều hâu bay đến” – tên em bé Brazil này nằm trong top 50 của đất nước.

Ligongo: Một từ có nghĩa, “đây là ai,” là một tên em bé Brazil rất phổ biến.

Lucas: Phổ biến ở cả Hoa Kỳ và Brazil, Lucas là dạng Latinh của Luke có nghĩa là “người đàn ông đến từ Lucania”. Bạn cũng có thể xem xét Luca.

Miguel: Cái tên Brazil phổ biến này đã giành được vị trí hàng đầu cho các bé trai Brazil. Đây là phiên bản tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha của Michael, có nghĩa là “Chúa là ai?” bằng tiếng Do Thái.

Neymar: Đây được coi là một cái tên Brazil được phát minh hiện đại, và đã trở nên phổ biến kể từ khi cầu thủ bóng đá Brazil Neymar da Silva Santos Júnior trở thành ngôi sao. Tên được cho là sự kết hợp của Netuno (Hải Vương tinh) và Mar (Sao Hỏa).

Pedro: Tên em bé Brazil phổ biến thứ tư là biến thể tiếng Tây Ban Nha của Peter, có nghĩa là “đá” từ tiếng Hy Lạp.

Rafael: Một trong 10 tên con trai hàng đầu của Brazil, cái tên Brazil này có nghĩa là “Chúa đã chữa lành” trong tiếng Tây Ban Nha. Ý nghĩa khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một em bé cầu vồng hoặc bất kỳ cậu bé nào đã chứng tỏ sự may mắn sau những mất mát hoặc vất vả trong gia đình.

Salvador: Các bậc cha mẹ hiện đại yêu thích địa danh và điều này không làm bạn thất vọng. Salvador là thành phố lớn thứ ba ở Brazil, một nơi có bãi biển mát mẻ nằm trên bờ biển của Vịnh Saints.

Tên cô gái Brazil

bước: Tên tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “người bảo vệ nhân loại” là một lựa chọn phổ biến ở Brazil và chúng tôi yêu thích âm thanh độc đáo và các tùy chọn biệt hiệu không giới hạn của nó.

Alice: Thật ngạc nhiên khi một cái tên nghe bằng tiếng Anh lại nằm ở vị trí thứ hai đối với các bé gái Brazil, nhưng cái tên cổ điển ngọt ngào này rõ ràng đã thu hút các bậc cha mẹ trên toàn cầu. Nó có thể không phải là một cái tên Brazil vốn có, nhưng bạn có thể muốn xem xét nó. Tên có nguồn gốc từ tiếng Đức có nghĩa là “cao quý”.

Augustine: Một tên Latinh có nghĩa là “tăng lên;” đó là một tên cô gái Brazil đẹp mà các bậc cha mẹ đang yêu thích ngay bây giờ.

Nhẹ: Tên bé gái người Ý hiếm hoi phổ biến ở Brazil; Ý nghĩa của cái tên Brazil này là một người phụ nữ tốt bụng.

Brasilia: Một địa danh đẹp mang âm hưởng nữ tính, Brasilia là thành phố lớn thứ tư ở Brazil, nằm ngay trung tâm của đất nước.

Clara: Trong trẻo như tiếng chuông và thật ngọt ngào, cái tên Latinh có nghĩa là “sáng sủa và trong trẻo” là một cách chọn tên phổ biến cho trẻ em ở Brazil.

Diolinde: Tên tiếng Bồ Đào Nha này có nghĩa là “vị thần xinh đẹp” và là một lựa chọn yêu thích cho tên các cô gái Brazil.

Isabella: Đây là tên phổ biến thứ tư cho các cô gái ở Brazil. Isabella là phiên bản tiếng Tây Ban Nha / Bồ Đào Nha của tên Elizabeth trong tiếng Do Thái có nghĩa là “cam kết với Chúa”, và biệt danh rõ ràng nhất là Bella có nghĩa là “xinh đẹp” trong tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý.

Giovanna: Tên tiếng Ý có nghĩa là “Chúa ban ơn” nằm trong top 10 tên bé gái phổ biến nhất ở Brazil.

Julia: Từ tiếng Latinh, số ba tên phổ biến nhất của Brazil dành cho các bé gái có nghĩa là “trẻ trung” và chỉ vừa lọt vào top 100 ở Mỹ

Manuella: Tên bé gái Brazil xinh đẹp có nguồn gốc từ Pháp và Tây Ban Nha này có nghĩa là “Chúa ở cùng chúng ta” và hiện đang giữ vị trí số 5 dành cho các bé gái ở Brazil.

Sophia: Cũng giống như ở Hoa Kỳ, tên đa quốc gia này ngự trị tối cao. Hiện đang ở vị trí hàng đầu dành cho các cô gái ở Brazil, cái tên này có nghĩa là “trí tuệ” trong tiếng Hy Lạp.

Teressa: Một phần nghiêng về cách viết được biết đến nhiều hơn, cách đánh vần kiểu Brazil của tên các bé gái cổ điển này nhấn mạnh vào âm tiết giữa. Teressa có nghĩa là “thu hoạch”, làm cho nó trở thành một lựa chọn đặc biệt cho một em bé mùa thu.

Valentina: Tên Latinh trong phiên bản nữ tính của nó có nghĩa là “sức mạnh, sức khỏe” và mang một cảm giác trữ tình, đáng yêu. Valentina là một trong 10 cái tên hàng đầu cho các bé gái Brazil hiện nay.

Vết thương: Tên cô gái Brazil phổ biến này có nguồn gốc từ Ả Rập. Yara dịch nghĩa là “con bướm nhỏ” để chỉ một cái tên thiên nhiên độc đáo và thanh nhã mà chúng ta yêu thích.

Tên em bé Brazil trung lập về giới tính

Alexandre: Tên truyền thống dành cho nam giới này được sử dụng cho cả con trai và con gái ở Brazil hiện đại. Tên phổ biến của Brazil có nghĩa là “những người bảo vệ” trong tiếng Pháp.

Sự nguy hiểm: Một cái tên đẹp, không phân biệt giới tính phổ biến ở Brazil — Faren có nghĩa là “người hầu đẹp trai”.

Hayle: Chúng tôi yêu thích cái tên trẻ con bằng tiếng Anh nam tính này được sử dụng rộng rãi ở Brazil. Nó sẽ thật ngọt ngào đối với một cô gái nhỏ. Hayle có nghĩa là “một người sống trong một chỗ trống.”

Iara: Tên em bé Brazil trung lập về giới tính tuyệt đẹp này có nguồn gốc từ tiếng Latinh và tiếng Hy Lạp có nghĩa là “vui vẻ, hạnh phúc”. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó phổ biến ở Brazil.

Rio: Làm tròn danh sách của chúng tôi với một địa danh Brazil khác cho em yêu của bạn… Một thành phố ven biển rộng lớn ở Brazil, Rio de Janeiro có lẽ là địa điểm nổi tiếng nhất của đất nước. Rio sẽ trở thành một biệt danh ngọt ngào cho cậu bé hoặc cô bé của bạn.

Một khi bạn quyết định được cái tên hoàn hảo cho bé, đã đến lúc chọn một chiếc giường hoàn hảo cho bé! giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper không chỉ mang đến cho em bé một nơi ngủ an toàn mà còn tự động phản ứng lại sự quấy khóc với sự kết hợp êm dịu giữa âm thanh và chuyển động giống như trong bụng mẹ để giúp trẻ sơ sinh (và cả cha mẹ mệt mỏi của chúng) có thêm 1-2 giờ ngủ mỗi đêm. ! Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây.

Ngoài tên trẻ em Brazil…

Nếu quốc gia đông dân thứ sáu trên thế giới không cung cấp bảng tên trẻ em ngày hôm nay, đừng ngại tìm kiếm những nơi khác trên toàn cầu! Dưới đây là các ý tưởng đặt tên cho em bé khác:

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tên em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.