Từ nghệ thuật đến ẩm thực, văn hóa đến các điểm đến danh lam thắng cảnh, Mexico đã được thế giới biết đến rất nhiều … vì vậy không ngạc nhiên khi đất nước này cũng rất giàu tên tuổi! Những tên em bé Mexico phổ biến nhất thường có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, nhưng có một vài điều bất ngờ trong top 10 tên em bé Mexico dành cho con trai và con gái (bao gồm cả những lựa chọn như David và Elizabeth!). Nếu bạn đang tìm kiếm một cái tên Mexico cho con trai hoặc con gái của mình, bạn sẽ muốn xem qua danh sách những cái tên Mexico phổ biến này — cũng bao gồm một số lựa chọn độc đáo dành cho trẻ em Mexico hiện đại.

Tên cậu bé Mexico

Alejandro: Phiên bản tiếng Tây Ban Nha của Alexander, có nghĩa là “những người đàn ông bảo vệ”, là một lựa chọn phổ biến cho các bé trai ở Mexico. Alejandra nữ tính cũng là một yêu thích ổn định.

Alfredo: Có thể không phổ biến ở Hoa Kỳ nhưng là một ứng cử viên xứng đáng cho cậu bé của bạn, cái tên gốc Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha này thật đáng yêu. Nó là sự kết hợp của hai từ có nghĩa là “gia tinh” và “lời khuyên.”

Antonio: Nó có nghĩa là “rất đáng khen ngợi” và tên của những cậu bé Mexico dễ thương này nằm trong top 10 những cậu bé Mexico; nó cũng thường được sử dụng ở vị trí giữa sau Marco hoặc Jose, chẳng hạn.

Armondo: Chúng tôi yêu thích tên cậu bé Mexico phổ biến này có nguồn gốc từ tiếng Đức, có nghĩa là “người lính” hoặc “người lính”.

Carlos: Phiên bản tiếng Tây Ban Nha của Charles có nghĩa là “con người tự do” và là một lựa chọn phổ biến ở Mexico và ở đây ở Hoa Kỳ.

David: Tên tiếng Do Thái này được các bậc cha mẹ Mexico đánh giá cao nhất, có nghĩa là “yêu quý”. Một lựa chọn tương tự có thứ hạng cao ở Mexico là Daniel từ tiếng Do Thái, có nghĩa là “Chúa là thẩm phán của tôi”.

Gerardo: Cổ điển, tiếng Tây Ban Nha và thật dễ thương, Gerardo lọt vào danh sách 30 tên phổ biến nhất của Mexico dành cho các bé trai, có nghĩa là “sức mạnh của ngọn giáo”. Có rất nhiều người nổi tiếng với cái tên này, bao gồm cả cầu thủ bóng chày Gerardo Parra.

Javier: Phiên bản tiếng Tây Ban Nha đáng yêu của Xavier là một cái tên phổ biến của cậu bé Mexico và có pha trộn các nghĩa gốc tiếng Basque / Ả Rập là “ngôi nhà mới” hoặc “tươi sáng”. Tên cậu bé Mexico dễ dàng vay mượn với biệt danh ngọt ngào Javi, là MTV Bà mẹ trẻ người hâm mộ sẽ nhận ra từ đứa con giữa của ngôi sao chương trình Kailyn Lowry.

Jose: Sẽ không phải là danh sách các tên em bé bằng tiếng Tây Ban Nha nếu không có viên ngọc quý này, giữ vị trí số 4 ở Mexico nhưng cũng thường được các bậc cha mẹ ở đó kết hợp để xếp hạng hai tên như Jose Antonio hoặc Jose Luis. lần nữa nằm trong top 30. Jose có nghĩa là “Đức Giê-hô-va gia tăng” trong tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

Juan: Biến thể tiếng Tây Ban Nha của John là tên cậu bé Mexico phổ biến thứ hai, và cũng đứng trong top 30 khi được ghép cho tên kép Juan Manuel và Juan Carlos. Các tùy chọn là vô hạn với lựa chọn cổ điển này có nghĩa là “Chúa nhân từ.”

Luis: Đó là phiên bản tiếng Pháp / tiếng Đức của Louis và nó có nghĩa là “chiến binh lừng danh”. Hầu hết các danh sách đều có tên này đứng đầu dành cho các bé trai Mexico và nó cũng thường được ghép với các lựa chọn phổ biến khác như một tên đệm thông minh cho một đứa trẻ.

Matteo: Một cái tên Ý nghe có vẻ lãng mạn đã giành được điểm cao ở Mexico; Matteo có nghĩa là “món quà của Chúa” và nó có rất nhiều lựa chọn biệt danh dễ thương.

Miguel: Biến thể tiếng Tây Ban Nha / tiếng Bồ Đào Nha của Michael có nghĩa là “Chúa giống ai?” bằng tiếng Do Thái. Đó là một tên bé trai Mexico rất phổ biến, một sự thay thế đáng yêu, ít được sử dụng hơn cho Michael.

Rafael: Nó nằm trong top 30 của Mexico và tên cậu bé Mexico đẹp trai này có nghĩa là “Chúa đã chữa lành” trong tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp con bạn có mối quan hệ tốt với những người nổi tiếng như vận động viên quần vợt Rafael Nadal và tất nhiên, họa sĩ đáng kính của thế kỷ 15, Raphael.

Raul: Tên tiếng Tây Ban Nha dễ thương này là một trong 30 tên hàng đầu dành cho các bé trai ở Mexico. Đây là phiên bản tiếng Tây Ban Nha của Ralph, có nghĩa là “lời khuyên của chó sói”.

Santiago: Nếu bạn thích địa danh, thì cái này là một con át chủ bài. Đô thị Santiago của Mexico tạo cảm hứng tuyệt đẹp cho tên của một cậu bé và thị trấn nhỏ bé bên trong Villa De Santiago, được nhiều người coi là một trong những địa điểm đẹp nhất để tham quan ở Bắc Mexico.

Tên cô gái Mexico

Adriana: Chúng tôi yêu thích cái tên của cô gái này nằm ngoài top 20. Adriana là một tên cô gái Mexico xinh đẹp có những rung cảm bãi biển nhờ cái tên gắn liền với biển Adriatic và bắt nguồn từ tiếng Latinh.

Alicia: Tên cô gái Mexico xinh xắn này rất được lòng các bậc phụ huynh; đó là Alice trong tiếng Tây Ban Nha và có nghĩa là “cao quý”. Nó cũng được cho là đẹp đẽ với các biệt danh Ali, Lili và Licia.

Araceli: Một lựa chọn kinh điển nằm trong danh sách 30 tên bé gái hàng đầu của Mexico. Araceli có bản dịch tuyệt đẹp là “bàn thờ của bầu trời” và các tùy chọn biệt danh Ari, Ara và Celi.

Elizabeth: Đáng ngạc nhiên, tên tiếng Anh này là một trong những lựa chọn phổ biến của Mexico dành cho các bé gái. Elizabeth có nghĩa là “đã cam kết với Đức Chúa Trời” trong tiếng Do Thái.

Francisca: Tên cô gái Mexico xinh đẹp này là một trong 20 lựa chọn hàng đầu ở Mexico; nó có gốc từ tiếng Latinh với nghĩa kép “từ Pháp; con người tự do. ”

Gloria: Một tên con gái Mexico tuyệt đẹp với hàm ý tôn giáo, Gloria nằm trong danh sách 30 tên con gái hàng đầu ở Mexico. Nó có nghĩa là “vinh quang.”

Kỳ nhông: Tên em bé phổ biến số 3 ở Mexico dành cho các bé gái là một lựa chọn thú vị. Juana là phiên bản nữ tính của tên cậu bé Tây Ban Nha Juan cũng có trong danh sách này, có nghĩa là “Chúa nhân từ.”

Leticia: Đây là một cái tên quý giá, trữ tình từ tiếng Latinh có nghĩa là “niềm vui, sự vui mừng” và nằm trong top 10 của Mexico dành cho các bé gái.

Maria: Một trong những tên cô gái Mexico phổ biến nhất giữ vị trí số 1 và số 2 của Mexico — ở vị trí đầu tiên, nó được ghép với Guadalupe (một địa danh tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là ‘dòng sông đá đen’) cho một cái tên kép mang một cú đấm. Maria có nghĩa là “cay đắng, yêu dấu, hoặc giọt nước biển.”

Margarita: Nó không phổ biến ở Mỹ như ở Mexico, nơi nó giữ vị trí số 5, nhưng cái tên bắt nguồn từ tiếng Tây Ban Nha đáng yêu này có nghĩa là “ngọc trai” là một lựa chọn rất đẹp.

Patricia: Có nghĩa là “quý tộc, người yêu nước” trong tiếng Latinh, tên cô gái Mexico phổ biến này nằm trong top 15 của Mexico và mang lại cảm giác cổ điển, vui nhộn ở đây ở Hoa Kỳ.

Quintana: Tên bé gái Mexico độc đáo này sẽ rất đẹp đối với con gái; nó có nghĩa là “cô gái thứ năm” trong tiếng Tây Ban Nha và nghe rất đáng yêu.

Rosa: Không có gì ngạc nhiên khi cái tên nói tiếng Tây Ban Nha được yêu thích này lọt vào danh sách của chúng tôi; Rosa lọt vào danh sách 20 tên bé gái hàng đầu của Mexico và có nghĩa là “hoa hồng” hoặc “một bông hoa”.

Silvia: Một cô gái Mexico tên xinh xắn giữ vị trí số 25 về mức độ nổi tiếng của Mexico, nó nghe có vẻ nhẹ nhàng và ngọt ngào khi nói ra. Silvia có nghĩa là “từ rừng” cho một cái tên thiên nhiên mát mẻ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha.

Tijuana: Chúng tôi yêu thích địa danh Mexico độc đáo này cho một bé gái; thành phố biên giới Mexico ngay phía nam California sẽ mang đến cho bé gái của bạn rất nhiều sự tinh tế.

Veronica: Một tên bé gái dễ thương nằm trong top 10. Veronica được cả thế giới yêu mến, nhưng vẫn không bị lạm dụng. Nó có nghĩa là “cô ấy mang lại chiến thắng” hoặc “hình ảnh chân thực”.

Yolanda: Một tên bé gái nằm trong top 30 của các bậc cha mẹ Mexico, Yolanda có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp và có nghĩa là “bông hoa tím”.

Tên Mexico trung lập về giới cho con trai và con gái

Yêu quý: Từ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “tình yêu” làm cho tên em bé Mexico trung lập về giới tính dễ thương nhất cho tình yêu bé bỏng của bạn và là một lựa chọn ngày càng phổ biến ở Mexico.

Màu xanh dương: Một tên em bé Mexico thường được sử dụng cho con trai hoặc con gái, Azul dịch thành “xanh lam” trong tiếng Tây Ban Nha.

Desi: Chúng tôi yêu thích lựa chọn tên em bé Mexico trung lập về giới tính này có nghĩa là “mong muốn” từ tiếng Pháp.

Ngoài tên trẻ em Mexico …

Nếu không có tên em bé Mexico nào đạt được dấu ấn, thì sẽ có nhiều cảm hứng đặt tên em bé hơn ở phía trước …

Bạn đã tìm thấy tên em bé hoàn hảo chưa? Sau đó, bây giờ là lúc để chọn ra một chiếc giường trẻ em hoàn hảo! giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper mang đến cho trẻ một nơi an toàn để ngủ và nó sẽ tự động phản hồi lại tiếng khóc bằng sự kết hợp êm dịu giữa âm thanh và chuyển động giống như trong bụng mẹ để giúp trẻ sơ sinh (và cha mẹ của chúng) ngủ ngon hơn! Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tên em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.