Trẻ sơ sinh mùa hè thật nhiều niềm vui … ngay cả khi mang thai mùa hè thì không! Nếu bạn đang mong đợi một sự bổ sung mới ngọt ngào trong các tháng 6, 7 hoặc 8, chúng tôi đã tổng hợp một bộ sưu tập tuyệt đẹp về những tên em bé mùa hè hay nhất để cân nhắc cho các bé trai và bé gái. Chúng tôi đã có các lựa chọn rõ ràng về tháng — và theo mùa — ở đây cũng như rất nhiều cái tên dễ thương có nghĩa là “ánh nắng mặt trời” hoặc tương tự trong một loạt các ngôn ngữ khác nhau.

Và để làm tròn danh sách, có một số ý tưởng đặt tên cho bé mùa hè thực sự độc đáo mà bạn có thể chưa bao giờ nghe đến, để đảm bảo rằng chúng tôi truyền cảm hứng cho các bậc cha mẹ đặt tên cho con mùa hè, từ truyền thống đến hoàn toàn hiếm. Vì vậy, hãy lấy món ăn đông lạnh gần nhất và đi sâu vào danh sách những cái tên hay nhất dành cho trẻ sơ sinh mùa hè vui vẻ của chúng tôi.

Tên bé mùa hè cho bé trai

đáng kính trọng: Đó là một tháng của mùa hè, và cũng là một cái tên mùa hè không thể sang trọng và đẹp trai cho một cậu bé. Augie cũng đặt một biệt danh đáng yêu.

Cyrus: Tên tiếng Ba Tư có nghĩa là “mặt trời” là một lựa chọn ấm áp và tươi sáng cho một cái tên trẻ em đi cùng với mùa hè.

Helio: Tên em bé này cũng có nghĩa là “mặt trời” trong tiếng Tây Ban Nha, và nó rất phù hợp để tỏa sáng SON nhỏ của bạn.

Julian: Với các nghĩa hay thay đổi “trẻ trung” và “người cha bầu trời”, tên này thực sự tạo nên danh sách các tên cho trẻ sơ sinh mùa hè của chúng tôi vì có cùng âm gốc với tháng 7.

Kir: Phiên bản tiếng Nga của Cyrus, cũng có nghĩa là “mặt trời”, là một lựa chọn trang trọng cho tên em bé mùa hè. Nó vẫn còn khá hiếm ở Hoa Kỳ nhưng đã tăng một chút vào năm ngoái.

Sư Tử: Đây là dấu hiệu ngôi sao cho những đứa trẻ sinh từ cuối tháng Bảy đến hết tháng Tám. Sư Tử là một dấu hiệu lửa và họ được biết đến là những người thích sân khấu, đam mê và là trung tâm của sự chú ý. Âm thanh phù hợp với em bé của gia đình!

Luca: Một cái tên em bé kiểu Ý cực kỳ đáng yêu sẽ không bao giờ lỗi mốt! Nó có nguồn gốc từ chữ lux trong tiếng Latinh, hay “ánh sáng”.

Nikko: Tên em bé theo chủ đề mùa hè này hoạt động giống như một tên nhỏ của Nicholas, và nó cũng là một tên bé trai Nhật Bản theo đúng nghĩa của nó, dịch ra “ánh nắng mặt trời”.

cá đuối: Như một tia nắng vàng vào ngày hè, anh ấy ở đây tỏa sáng vào thế giới của bạn. Thật là một cách ngọt ngào – và tinh tế – để đặt tên cho cậu bé của bạn theo mùa mà cậu bé được sinh ra.

Rạn san hô: Một tên thiên nhiên bãi biển đầy hứa hẹn dành cho một bé trai; đây là một câu trả lời nam tính cho Cora hoặc Coral, và chúng tôi hoàn toàn yêu thích nó cho một cái tên mùa hè.

Sampson: Tên của các bé trai trong tiếng Do Thái có nghĩa là “mặt trời” là một ý tưởng quyến rũ cho cậu bé sinh vào mùa hè của bạn. Nó cũng có thể được dùng làm tên riêng cho Sonny, nghe có vẻ hấp dẫn.

Solaris: Tên em bé mùa hè độc đáo này chắc chắn là “ngoài kia” hơn nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích nó. Nó từ tiếng Latinh, có nghĩa là “của mặt trời”. Solomon và Sol là những ý tưởng tương tự nếu bạn muốn đi theo hướng chính thống hơn.

Somerset: Tên tiếng Anh tuyệt đẹp dành cho con trai có nghĩa là “định cư mùa hè” đang thu hút trái tim chúng ta vì cảm giác lãng mạn nhưng mạnh mẽ, nam tính của nó.

Sorley: Một cái tên quyến rũ, đầy nắng từ tiếng Ailen có nghĩa là “thủy thủ mùa hè”, chúng tôi yêu thích ý tưởng đặt tên bé hiếm hoi này.

Sulien: Bất kỳ cái tên nào nghe giống như một sự thay đổi của một món ăn được yêu thích hơn luôn luôn thú vị; câu này cùng vần với Julien nhưng có ý nghĩa tóm tắt riêng của nó— “mặt trời sinh ra” —với nguồn gốc xứ Wales.

Theros: Tên cậu bé Hy Lạp tuyệt đẹp có nghĩa là “mùa hè” và không thể hoàn hảo hơn cho một cậu bé sinh vào thời điểm này trong năm!

Tên mùa hè dành cho bé gái

Aelia: Tên bé gái ấm áp và thoáng mát có nguồn gốc từ La Mã có nghĩa là “mặt trời”, chúng tôi yêu thích tên này dành cho một bé gái sinh vào mùa hè.

Chasca: Tên của người Inca có nghĩa là “nữ thần của buổi bình minh” cho một sự lựa chọn siêu hiếm và cũng đặc biệt cho bé gái của bạn.

Eleodora: Nghe thật lạ mắt, và có rất nhiều biệt danh như Ella, Ellie, Elle và Dora. Eleodora là một cái tên tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “món quà của mặt trời”. Nếu bạn thích Ellie và muốn thứ gì đó phổ biến hơn, thì Elina là một ý tưởng tương tự có nghĩa là “ánh sáng rực rỡ, tỏa sáng”.

tháng Sáu: Giống như tháng tám đối với một cậu bé, đặt tên cho công chúa nhỏ của bạn sau một tháng mùa hè là một ý tưởng thực sự ngọt ngào. Tên em bé mùa hè này đã trở lại trong Top 1.000 của Hoa Kỳ sau khi tăng và giảm độ phổ biến trong hơn trăm năm qua.

Kalinda: Tên bé gái trong tiếng Hindi có nghĩa là “mặt trời” là một ý tưởng đáng yêu cho một cô con gái sinh vào mùa hè; cô bé Kallie của bạn sẽ yêu mến cái tên độc đáo xinh xắn của cô ấy. (Xem thêm tên em bé Ấn Độ.)

Hoa oải hương: Hãy xem xét tất cả các loại cây và hoa của mùa hè khi đặt tên cho đứa con nhỏ của bạn sinh vào mùa này; mùa hoa tháng sáu màu tím dịu và có mùi thơm dễ thương là một nơi tuyệt vời để bắt đầu (hoặc kết thúc!) cuộc tìm kiếm của bạn. Cúc vạn thọ và Zinnia là những tên hoa mùa hè khác mà chúng tôi yêu thích.

Leonora: Tên bé gái trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “ánh sáng” là một lựa chọn trữ tình, đáng yêu dành cho một cô con gái sinh vào mùa hè.

Muriel: Nó có nghĩa là “bờ biển ấm áp”, “biển” và “tươi sáng” tùy thuộc vào nguồn gốc mà bạn truy tìm. Mặc dù không phải là cái tên mùa hè nghe có vẻ hiện đại nhất trong danh sách này, nhưng nó có thể là một sự lựa chọn vượt thời gian để cân nhắc, đặc biệt nếu bạn thêm “le” vào cuối để có thêm cảm giác Pháp.

Nanaka: Cái tên duyên dáng của bé gái Nhật Bản có nhiều nghĩa, bao gồm “mặt trời” và “mùa hè”.

Ondine: Chúng tôi yêu thích một cái tên ấm áp, phong phú, có âm thanh tiếng Pháp 10 lần trong số 10! Thật thú vị, cái này thực sự có nguồn gốc từ tiếng Latinh và nó có nghĩa là “làn sóng nhỏ” cho những rung cảm đáng yêu của em bé bãi biển.

Ngọc trai: Viên đá sinh vào tháng 6 tạo nên một cái tên mùa hè đáng yêu cho một bé gái và một cái gật đầu tinh tế cho ngày sinh nhật của bé. Bạn cũng có thể sử dụng Ruby, là viên đá của tháng Bảy.

Đất: Tiếng Pháp có nghĩa là “mặt trời”, đó là tên một bé gái mùa hè lung linh với cảm giác thời tiết ấm áp. Solly và Leila hoặc Leilie là những lựa chọn biệt danh đáng yêu ở đây.

Souline: Tương tự như nhiều cái tên mùa hè đầy nắng trong danh sách này về nguồn gốc, nhưng phát âm hoàn toàn độc đáo, biệt danh tiếng Tây Ban Nha / Latinh có nghĩa là “ánh sáng mặt trời” là một ứng cử viên cho tên cô gái mùa hè hiếm hoi nhất.

Mùa hè: Chỉ trong trường hợp bạn cần chúng tôi nói rõ ràng, Summer là tên bé gái mùa hè tinh túy và chúng tôi yêu thích nó vì sự đơn giản và ấm áp của nó.

Mùa hè: Danh sách thú vị của chúng tôi chứa đầy những ý tưởng tên mùa hè độc đáo và Suvi phù hợp với dự luật đó. Đó là một cái tên tiếng Pháp có nghĩa là “mùa hè” và nghe có vẻ lạ và quen thuộc.

Chặt: Đây là một trong những cái tên trẻ con nghe có vẻ như nó có thể là một phát minh hiện đại để phù hợp với xu hướng âm thanh, nhưng nó thực sự là một cái tên cũ của xứ Wales với ý nghĩa tuyệt đẹp, “sự ấm áp của mặt trời”.

Tên trẻ em mùa hè trung tính về giới tính

Aster: Tên em bé mùa hè trung tính về giới tính tuyệt đẹp có nghĩa là “ngôi sao” trong tiếng Hy Lạp, nhưng có liên quan đến danh sách của chúng tôi vì nó cũng là tên của một loài hoa đầy màu sắc nở vào cuối mùa hè.

Sao mai: Nếu bạn đang tìm kiếm một cái tên nổi bật theo chủ đề mùa hè cho anh chàng hoặc cô gái nhỏ của mình, thì đây là một từ thơ mộng để chỉ mặt trời, có bản dịch từng từ là “người mang ánh sáng” hoặc “một hành tinh có thể nhìn thấy ở phía đông trước khi mặt trời mọc. ”

Dylan: Các tên em bé trên bãi biển rất lớn trong danh sách mùa hè của chúng tôi, vì vậy chế độ chờ phân biệt giới tính này, có nghĩa là “con trai của biển” là một bổ sung phù hợp. Đã có rất nhiều Dylan thú vị trong lịch sử và văn hóa đại chúng xứng đáng được đặt tên từng chút một, từ biểu tượng dân gian Bob Dylan đến maven thanh kẹo Dylan Lauren và hơn thế nữa.

Vàng: Ánh mặt trời nhỏ bé của bạn sẽ tỏa sáng thành ý tưởng tên em bé hoàn toàn tuyệt đẹp này, một câu trả lời phân biệt giới tính cho Goldie (hiện đang gia tăng cho các bé gái), cảm giác ấm áp và đẹp đẽ như ý nghĩa của nó.

Kai: Một cái tên rad Hawaii có nghĩa là “biển”, đó là sự lựa chọn phân biệt giới tính cho một cô bé thích đi biển. Đây là một trong những tên em bé mùa hè hiếm hoi có nhiều ý nghĩa trong một số ngôn ngữ khác nhau, điều này chỉ khuếch đại sức mạnh của nó. Nó đã dần trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ kể từ năm 1980.

Mirri: Tên thổ dân Úc có nghĩa là “mặt trời” là một tên em bé đơn tính vui vẻ và gần gũi để cân nhắc cho em bé mùa hè của bạn.

đại dương: Một phần tinh túy của văn hóa mùa hè và một cái tên trẻ em vô cùng đặc biệt để xem xét; kỳ quan sâu thẳm và quyến rũ vô tận mà đại dương là biệt danh hoàn hảo cho em bé mùa hè.

Solstice: Công bằng mà nói, tên con trai hoặc con gái dịch thành “khi mặt trời đứng yên” sẽ là một cái tên phù hợp tương tự cho một đứa trẻ mùa đông vì chúng ta có hai mùa đông một năm; ánh nắng rễ trong đó làm cho nó trở nên đặc biệt hoàn hảo cho em bé mùa hè của bạn.

Bão táp: Đó là một cái tên có tính chất mạnh mẽ dành cho một bé trai hoặc bé gái và chúng tôi yêu thích hàm ý đen tối cho phía bên kia của mùa hè. Stormi là một biệt danh quý giá nếu sử dụng tên này cho một cô gái.

Nắng: Vui vẻ, tươi sáng và tốt, đầy nắng! Đó là một sự lựa chọn tên hoàn toàn phù hợp cho con trai hoặc con gái sinh vào mùa hè. Nếu bạn muốn sử dụng nó làm biệt hiệu và cần một phiên bản dài hơn, các ý tưởng bao gồm Sunil và Sunday.

Tên trẻ em sáng sủa hơn:

Còn gì tuyệt hơn một ngày nắng ấm? Một đêm trọn vẹn của giấc ngủ! Tìm hiểu cách giường cũi kỳ diệu bổ sung giấc ngủ cho trẻ sơ sinh và cha mẹ của chúng!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tên em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.