Chim hót líu lo, hoa nở, và em bé sắp chào đời! Mùa xuân là thời điểm đẹp đẽ trong năm để đổi mới và làm sạch, và nếu bạn đang mong đợi một sự bổ sung mới vào mùa xuân, bạn có thể muốn cân nhắc một trong những cái tên mùa xuân mới được chọn của chúng tôi để phù hợp với mùa. Thoáng mát, nắng, mưa, hay êm dịu… bộ sưu tập những cái tên hay nhất về mùa xuân của chúng tôi sẽ khiến bạn phải ngất ngây và hy vọng sẽ được truyền cảm hứng.

Tên bé mùa xuân cho bé trai

Bạch Dương: Là một cung hoàng đạo sinh vào mùa xuân, Aries có nguồn gốc từ thần thoại Hy Lạp và có nghĩa là “ram” từ tiếng Latinh, nhưng có thể dễ dàng đại diện cho dấu hiệu ngôi sao của anh ấy để tạo ra một cái tên mùa xuân mát mẻ cho người đàn ông bé nhỏ của bạn.

Avri: Tên mùa xuân dành cho bé trai này có hai cách bắt nguồn — đó là một biến thể của Avery từ tiếng Anh hoặc Avraham từ tiếng Do Thái, với ý nghĩa “giống như mùa xuân, tươi mát, đầy sương” từ nguồn gốc tiếng Anh của nó.

Bradwell: Một sự lựa chọn đẹp trai cho một cậu bé sinh vào mùa xuân, cái tên nam tính mạnh mẽ này có nghĩa là “từ mùa xuân rộng lớn”. Và trong khi địa danh tiếng Anh về mặt kỹ thuật đề cập đến một con suối nước trái ngược với mùa, thì những gốc nước của nó chứng minh cho vị trí của nó trong danh sách tên của chúng tôi cho mùa mưa nhiều nhất.

Haruka: Tên tiếng Nhật có nghĩa là “hoa mùa xuân” là một cách dễ thương để đặt cho bé trai của bạn một cái tên hoa mùa xuân mà không đọc là nữ tính.

Jarek: Đó là một cái tên theo tiếng Slav có nghĩa là “mùa xuân”, và mặc dù hiếm khi được nghe thấy, nhưng cách đánh vần và cách phát âm của nó khiến bạn cảm thấy quen thuộc đến nỗi cái tên em bé mùa xuân độc đáo này sẽ lăn tăn ngay lập tức.

Madhava: Một cái tên tiếng Phạn có nghĩa là “của mùa xuân”, đây chắc chắn là một sự lựa chọn hiếm hơn nhưng điều đó có thể khiến nó trở thành một cái tên hoàn hảo cho bé trai của bạn.

Neo: Ngắn gọn và ngọt ngào, tên em bé trong tiếng Latinh có nghĩa là “mới” rất đáng yêu đối với một đứa trẻ sinh ra trong mùa đổi mới.

Niall: Neil phổ biến hơn cũng được nghĩ đến (và có ý nghĩa tương tự), nhưng chúng tôi đang yêu thích biến thể đang tăng lên này từ tiếng Ireland có nghĩa là “đám mây”. (Xem thêm tên em bé Ailen!)

Petrichor: Một sự lựa chọn có phần “ngoài kia” rất phù hợp cho một cậu bé đang tuổi xuân thì. Petrichor có nghĩa là “mùi đất của mưa tươi trên mặt đất khô”, một ý nghĩa chi tiết tuyệt vời cho tình yêu nhỏ của bạn. Nếu phiên bản đầy đủ quá khó sử dụng hàng ngày, bạn luôn có thể gọi anh ta là Pete hoặc Chory!

Robin: Các loài chim khiến chúng ta liên tưởng đến mùa xuân, và cái tên thiên nhiên này dành cho các bé trai cũng có nghĩa là “sự nổi tiếng tươi sáng”, mang lại cho nó những rung cảm mùa xuân hơn. Về mặt kỹ thuật, đó là một lựa chọn trung lập về giới tính nhưng đang có xu hướng gia tăng đối với các chàng trai.

Ryo: Một cái tên dễ thương trong tiếng Nhật với nhiều ý nghĩa; khi được trao cho một cậu bé, trong số đó là “làm mới”. Chúng tôi yêu thích biểu tượng đó của một cậu bé thanh xuân.

Bão táp: Mùa mưa gợi lên tên bé trai mạnh mẽ này nếu bạn đang tìm kiếm một cái tên đậm chất mùa xuân cho bé.

Walken: Tên này nghe cực kỳ hay và có góc cạnh. Tốt hơn nữa là nó có nghĩa là mùa xuân và đầy hy vọng: “cầu vồng”.

Wells: Một trò gian lận nhỏ khác, vì “mùa xuân” ý nghĩa của tên này đề cập đến là một dòng nước, nhưng giữa việc tưới hoa, ủng Wellington và tất cả những liên tưởng gần gũi khác mà bạn có thể vẽ, nó đã tạo nên sự khác biệt cho đứa trẻ liên quan đến mùa xuân của chúng ta. danh sách tên.

Xavier: Tên trang trọng “X” đang trở nên phổ biến và nó hoàn hảo cho một em bé mùa xuân vì nghĩa tiếng Ả Rập của nó là “tươi sáng”.

Tên mùa xuân cho con gái

tháng tư: Đó là một tháng mùa xuân, và một cái tên xinh đẹp của cô gái mùa xuân — bạn không thể sai được! (Liên quan: Dưới đây là một số sự thật hấp dẫn về trẻ sơ sinh tháng Tư!)

rạng Đông: Tên tiếng Latinh dành cho các cô gái này có nghĩa là “bình minh”, khiến nó trở thành một tên cô gái mùa xuân hoàn hảo.

Aviva: Tên tiếng Do Thái đầy tinh thần dành cho các cô gái có nghĩa là “như mùa xuân, tươi tắn, đầy sương”.

Bahaar: Tên em bé mùa xuân độc đáo dành cho bé gái này có nguồn gốc từ tiếng Hindi và có nghĩa là “mùa xuân”.

Hoa: Nếu bạn đang tìm kiếm một tên hoa đặc biệt cho bé gái chào đời vào mùa xuân của mình, lựa chọn sáng tạo này chắc chắn sẽ làm hài lòng. Blossom là một lựa chọn tương tự hoạt động đẹp.

Cerealia: Đó là một cái tên tuyệt đẹp có nguồn gốc từ tiếng Latinh và ý nghĩa, “của mùa xuân”. Khả năng đặt biệt hiệu là vô tận ở đây, bao gồm Cici, Rea, Lia hoặc Lili.

Chloe: Lựa chọn phổ biến cho các cô gái này có nghĩa là “chồi non xanh”, cho một cái tên cô gái mùa xuân tươi tắn và xinh xắn.

kim cương: Cô ấy có thể sẽ là người duy nhất cô ấy từng gặp với cái tên lấp lánh này, nhưng viên đá sinh của April có tiềm năng tỏa sáng cho một cô gái sinh ra vào mùa xuân.

Esperanza: Từ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “hy vọng” hoặc “kỳ vọng” là một cách nói vui cho một bé gái sinh vào mùa xuân, vì thời điểm này trong năm mang đến hy vọng và sự đổi mới.

Flora: Một tên bé gái mùa xuân độc đáo khác, từ thực vật có nghĩa là “hoa” trong tiếng Latinh, và trong tiếng Anh dùng để chỉ thực vật và hoa như một thực thể rộng lớn.

Có thể: Giống như tháng 4, đó là một lựa chọn lãng mạn và cổ điển rất đáng yêu, ngay cả khi có một chút rõ ràng. (Liên quan: Xem sự thật hấp dẫn về em bé tháng Năm!)

Mùa xuân: Nó có nghĩa là “mùa xuân” trong tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha, vì vậy nếu bạn có mối quan hệ văn hóa này hoặc chỉ yêu thích nó, bạn nên cân nhắc đặt tên em bé mùa xuân dài và trữ tình này.

Mùa xuân: Chúng ta phải! Chắc chắn sẽ không có vấn đề gì khi đưa ra phỏng đoán và đặt tên là Baby Girl theo tên của chính mùa giải.

Varsha: Tên của các cô gái trong tiếng Hindi có nghĩa là “mưa” là một lựa chọn làm sạch theo mùa cho một em bé sinh vào mùa xuân.

Tên em bé mùa xuân trung tính về giới tính

Chim sơn ca: Đó là một loài chim vui vẻ và là một cái tên tự nhiên lạc quan, cực kỳ ngọt ngào dành cho các bé trai và bé gái, đặc biệt phù hợp vào mùa xuân.

Maxwell: Chúng tôi yêu quý Maxwell, và các tùy chọn biệt danh đáng yêu Max, hoặc Maxy cho một cô gái! Bạn có thể không biết cái tên Scotland trung lập về giới tính được yêu thích này có nghĩa là “dòng suối tuyệt vời”, khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp cho một đứa trẻ mới sinh vào mùa xuân.

Nova: Có nghĩa là “mới” từ tiếng Latinh, tên em bé trung lập về giới tính của cường quốc này có hàm ý đầy sao và cảm giác giống như mùa xuân.

Raine: Cân nhắc đặt tên cho đứa con nhỏ của bạn theo mùa mưa xuân mà chúng được sinh ra; nó mới mẻ, dễ dàng và đáng yêu đối với con trai hoặc con gái.

Tal: Tên một âm tiết có thể đặc biệt sâu sắc và điều này không phải là ngoại lệ; từ tiếng Do Thái có nghĩa là “mưa, sương”, đó là một sự lựa chọn đáng yêu cho một em bé đang tuổi xuân.

Zia: Tên có nguồn gốc hỗn hợp giữa tiếng Ả Rập và tiếng Latinh có nghĩa là “ánh sáng hoặc huy hoàng”, phù hợp theo mùa và thật ngọt ngào cho bé trai hoặc bé gái của bạn.

Ngoài tên gọi của bé mùa xuân…

Dù là mùa nào đi chăng nữa, giường cũi kỳ diệu cũng giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon hơn để cả gia đình có thể thức dậy với cảm giác sảng khoái như hoa cúc — tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tên em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.