Nếu bạn đang tìm kiếm một cái tên nổi bật với nét tinh tế của Châu Âu, thì không đâu xa hơn Scotland. Những cái tên em bé ở Scotland cũng mơ mộng như những hồ nước lấp lánh, những vùng cao nguyên tươi tốt và những lâu đài lịch sử xuất hiện từ đất nước phủ tartan. Dưới đây là những cái tên Scotland yêu thích của chúng tôi dành cho con trai và con gái với ý nghĩa của chúng.

Tên trẻ em Scotland dành cho con trai

Angus: Một cái tên phổ biến của người Scotland có nghĩa là “một sức mạnh”, nó đang gia tăng ở Hoa Kỳ nhưng vẫn mang lại cảm giác đặc biệt.

Brodie: Đó là một họ Scotland dễ thương thuộc về một đứa trẻ tự tin và tốt bụng. Brodie có nghĩa là “ngọn núi nhỏ” và nghe gần giống như ý nghĩa của nó.

Callan: Có nghĩa là “đá” có nguồn gốc từ Gaelic và được sử dụng rộng rãi ở Scotland, cái tên đặc biệt này về mặt kỹ thuật là phân biệt giới tính nhưng có thể hiệu quả đặc biệt đối với một cậu bé.

Carmichael: Nó có một âm thanh tuyệt vời, có thể phù hợp với một nhân vật trong sách hoặc vở kịch, khiến phần mở rộng của Michael ở Scotland này trở thành một ứng cử viên nếu bạn muốn một thứ gì đó hiếm có.

Duncan: Tên tiếng Scotland có nghĩa là “chiến binh bóng tối” là một lựa chọn cổ điển được hiển thị trong suốt lịch sử và văn học. Nó thuộc về một vị thánh và hai vị vua đầu tiên của người Scotland, cũng như một nhân vật Shakespearean và nhiều người khác kể từ đó. (Duyệt qua các tên em bé văn học hơn!)

Hamish: Đó là phiên bản Scotland của James, “người thay thế,” và rất phổ biến trên khắp ao. Ở đây, cậu bé của bạn sẽ có một cái tên độc đáo với lựa chọn thú vị này.

Jack: Mặc dù không có nguồn gốc từ Scotland, nhưng tên cậu bé dễ thương và đơn giản này đã lọt vào danh sách của chúng tôi vì nó hiện là tên số 1 dành cho các cậu bé Scotland. Với từ gốc tiếng Anh có nghĩa là “Chúa ban ơn”, bạn không thể nhầm với cái tên phổ biến của em bé Scotland này.

Kester: Khá xác thực ở Scotland, tên em bé này là một phiên bản của Christopher có nghĩa là “người mang Chúa Kitô”, vì một cái tên vừa mang tính tôn giáo vừa hiếm khi được nghe đến.

Lachlan: Tên tiếng Scotland dành cho con trai, được đánh vần cách khác là Lochlan, có nghĩa là “vùng đất của người Viking”. Bất kỳ cậu bé nào cũng thích lớn lên với một cái tên mạnh mẽ như thế này.

Laird: Có nghĩa là, “chúa tể của vùng đất”, đó là một cái tên sắc sảo – nhưng ấm áp – một cậu bé Scotland để xem xét.

Sanders: Có vẻ như rất ít danh sách tên trẻ em sẽ hoàn chỉnh nếu không có một số phiên bản của Alexander. Chúng tôi yêu thích phong cách Scotland nhẹ nhàng này, chia sẻ ý nghĩa gốc rễ của tên gốc – “người bảo vệ con người.”

Teague: Một cái tên em bé người Scotland có một âm tiết bao hàm sức mạnh và ý nghĩ, Teague có nghĩa là “người đàn ông” hoặc nhà thơ và vô cùng quý giá.

Tên em bé ở Scotland dành cho con gái

mỗi tháng: Cái tên đáng yêu này gần đây đã lọt vào danh sách 100 tên hàng đầu dành cho các cô gái Scotland, thực sự bắt nguồn từ nguồn gốc hỗn hợp giữa tiếng Ả Rập và Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là “lợi ích” hoặc “mặt trăng”. Sự gia tăng phổ biến cho cái tên này ở Scotland chỉ cho thấy rằng tên trẻ em đang vươn ra toàn cầu và các bậc cha mẹ ở khắp mọi nơi đang phá vỡ truyền thống để tìm kiếm ảnh hưởng từ bên ngoài trong sự lựa chọn quan trọng này.

Collins: Rất phổ biến với các bậc cha mẹ miền Nam nước Mỹ, họ hỗn hợp Scotland / Ireland này có nguồn gốc từ Nicholas hoặc Colin làm tên gọi tinh tế cho một bé gái. (Xem thêm tên miền nam cho bé)

Elspeth: Quyến rũ và trang nghiêm, phiên bản Elizabeth trong tiếng Scotland có nghĩa là “đã cam kết với Chúa” thật hoàn hảo.

Isla: Cô gái gây sửng sốt này đã giữ vị trí của mình trong năm cái tên hàng đầu cho các bé gái Scotland trong vài năm qua và cũng rất phổ biến ở Mỹ. Isla có nghĩa là “hòn đảo”.

Kenzie: Dạng rút gọn của Mackenzie, có nghĩa là “con trai của Kenneth”, là một cái tên dễ thương của người Scotland dành cho một bé gái.

Kyleigh: Cái tên đáng yêu này đang có một khoảnh khắc nhờ vào một Kardashian nào đó (người đã đánh vần nó là Kylie). Chúng tôi yêu thích cách đánh vần của người Scotland cho một cái gì đó độc đáo hơn. Tên có nguồn gốc thổ dân, Scotland có nghĩa là “vùng đất hẹp” hoặc “boomerang.” (Xem thêm tên em bé lấy cảm hứng từ người nổi tiếng!)

Maisie: Sự nhỏ bé của người Scotland của Margaret thật ngọt ngào. Câu này có nghĩa là “ngọc trai”, một mô tả hoàn toàn phù hợp về kho báu là bổ sung nhỏ mới nhất của bạn.

Paisley: Một cái tên phổ biến của người Scotland đang được quan tâm ở Hoa Kỳ, chúng tôi thường kết hợp nó với một bản in vải cổ điển, nhưng nghĩa gốc là “nhà thờ” hoặc “nghĩa trang”.

Rowan: Một trong những tên hàng đầu của Scotland dành cho các bé gái, nó dùng để chỉ cả một loại cây nhất định và một đứa trẻ nhỏ nhắn, đầu đỏ. Cả hai đều là liên tưởng ngọt ngào cho cô gái nhỏ của bạn trên đường đi.

Shona: Tên cô gái Scotland xinh đẹp này có nghĩa là “Chúa nhân từ.” Thật hiếm khi để cô ấy nổi bật, nhưng quen thuộc cả về âm thanh và chính tả.

Tên em bé Scotland trung lập về giới tính

Ballantine: Đó là một cái tên khác thường với âm thanh và cách viết hoành tráng. Họ của người Scotland có nghĩa là “nơi thờ cúng” theo truyền thống là lựa chọn chỉ dành cho các bé trai, nhưng chúng tôi yêu thích họ dành cho em bé thuộc bất kỳ giới tính nào.

Cameron: Cái này có một ý nghĩa kỳ quặc – “mũi cong” – nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó, nó có tiềm năng trở thành một lựa chọn tên trung tính về giới tính thú vị từ người Scotts.

Finley: Đánh vần theo cách khác là Finlay, tên em bé Scotland và Ireland trung lập về giới tính phổ biến này có nghĩa là “anh hùng có mái tóc đẹp”, khiến nó trở thành một lựa chọn phù hợp cho một em bé tóc vàng hoặc bất kỳ tình yêu nhỏ nào. Các lựa chọn biệt hiệu bao gồm Finn cho một cậu bé và Lea, hoặc Lili cho một cô gái.

Firth: Tên tự nhiên của Scotland có nghĩa là “cánh tay của biển” mang lại cảm giác tinh tế và cách đánh vần dễ dàng cho những người choáng váng một âm tiết chắc chắn sẽ mang chúng đi suốt cuộc đời.

Greer: Nếu bạn bắt gặp bất kỳ Trị vì trên The CW (hoặc Netflix), cái tên em bé Scotland cổ này có thể đã thu hút sự chú ý của bạn. Đó là một lựa chọn mạnh mẽ cho một bé gái hoặc bé trai, có nghĩa là “cảnh giác” hoặc “cẩn thận.”

Rory: Rory chỉ là một trong những cái tên trẻ con khiến bạn phải thốt lên: “Ồ!” Tên Scotland ngắn gọn và ngọt ngào, trung lập về giới tính có nghĩa là “vua đỏ”.

Sinclair: Cái này thật tuyệt. Đó là gợi ý về góc cạnh đến từ ba chữ cái đầu tiên hay kết thúc trơn tru của nó? Chúng tôi không chắc lắm, nhưng có một điều chúng tôi biết là địa danh trung lập về giới tính từ Scotland này là một ứng cử viên sáng giá.

Skye: Địa danh Scotland khá đẹp vì nó phổ biến và nó hoạt động tốt đối với một cậu bé hay cô bé. Nếu bạn thích một phiên bản dài hơn, Schuyler hoặc Skylar phù hợp.

Ngoài tên em bé Scotland:

Khi tên của con bạn đã được bình phương, đã đến lúc chọn một chiếc giường cho bé! Tìm hiểu lý do tại sao các bậc cha mẹ nói giường cũi kỳ diệu là một “người thay đổi cuộc chơi”.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tên em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)