Chúng tôi thích một cái tên trẻ con độc đáo và chúng càng lấp lánh hơn khi chúng được xếp vào hàng ngôi sao. Những người nổi tiếng có xu hướng sáng tạo với việc đặt tên cho em bé, khiến tên em bé của những người nổi tiếng trở thành phông chữ của cảm hứng đặt tên khác thường. Bây giờ, một số tên con của người nổi tiếng, như Pilot Inspektor hoặc X Æ A-12 (vâng, đó là tên được đặt của con của người sáng lập Tesla, Elon Musk) có thể vẫn còn hơi xa vời đối với nhiều người trong chúng ta. rất nhiều tên em bé nổi tiếng khác có thể khơi gợi ý tưởng cho đứa con nhỏ của bạn. Vì vậy, hãy đốt một ít bỏng ngô và vui chơi khi duyệt qua những ý tưởng đặt tên em bé nổi tiếng hàng đầu này cho con trai hoặc con gái của bạn!

Nội dung bài viết

Tên trẻ em nổi tiếng dành cho con trai

Apollo: Gwen Stefani và Gavin Rossdale đã đặt cái tên mạnh mẽ này cho cậu con trai sinh năm 2014. Cậu bé có chung tên với vận động viên trượt băng tốc độ Olympic Apolo Ohno. Trong thần thoại Hy Lạp, tên (đánh vần bằng hai ll) thuộc về người con trai đẹp trai của thần Zeus; ông là vị thần của y học, âm nhạc và thơ ca.

Chịu đựng: Các cặp vợ chồng nổi tiếng Liam và Cheryl Payne, Christopher Jarecki và Alicia Silverstone, đều đã đặt tên cậu bé độc đáo này cho con trai của họ. Vì những liên tưởng âu yếm và hung dữ với chính loài vật, đây là một cái tên mang tính chất tự nhiên mang lại cảm giác vừa mạnh mẽ vừa ngọt ngào.

Bingham: Bé trai của Kate Hudson mang biệt danh kỳ quặc này (và biệt danh đáng yêu Bing). Nó thực sự là một họ của người Anh dịch ra thành “nhà ở tại một khu đất trống.” (Xem thêm tên em bé Anh!)

Bronx: Đó là tên con trai duy nhất thuộc về con trai của Ashlee Simpson và Pete Wentz. Mặc dù họ không bao giờ đưa ra nhiều lời giải thích khi chọn nó, nhưng chúng tôi thích rằng đó là một tên địa danh không giống với Brooklyn, nhưng ít được sử dụng hơn nhiều.

Phi hành đoàn: Con thứ năm của HGTV Những ngôi sao trang trí nổi tiếng Chip và Joanna Gaines đã được đặt cho cái tên ngắn gọn và ngọt ngào này. Đó là một tên từ tiếng Anh có nghĩa là “pháo đài gần một con dốc” và có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho thành viên mới nhất của của bạn phi hành đoàn.

Exton: Robert Downey Jr và vợ Susan đã đặt tên cho cậu con trai sinh năm 2012 của họ là tên cậu bé khác thường này, đây là họ người Anh thứ hai của chúng tôi trong danh sách này! Bản dịch tiếng Anh cổ là, “thị trấn trên sông Exe.”

Moses: Một xu hướng đặt tên cho trẻ sơ sinh mới nổi hiếm khi được nghe đến là những cái tên trong Kinh thánh, vì vậy chúng tôi muốn đề xuất cái tên đáng yêu trong Cựu ước này cho các bé trai với bản dịch tiếng Ai Cập, “được sinh ra từ nước”. Chris Martin và Gwyneth Paltrow đã tặng nó cho cậu con trai nhỏ của họ vào năm 2006, và nó vẫn chưa cảm thấy bị chơi quá mức.

Trị vì: Kourtney Kardashian và Scott Disick đã đặt tên em bé nổi tiếng độc đáo này cho con trai của họ sinh năm 2014. Mặc dù “Rain” là lựa chọn phổ biến hơn cho trẻ sơ sinh, chúng tôi thích cách viết này bao hàm cả hoàng gia và quyền lực, khiến nó trở thành một lựa chọn mạnh mẽ cho con bạn .

Gạch chéo: Tên em bé nổi tiếng này có thể là độc đáo nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng con trai của người mẫu Amber Rose và giám đốc điều hành hãng đĩa Def Jam, Alexander Edwards thì mặc nó rất hợp. Đó là một tên người nổi tiếng thú vị có thể tốt hơn ở vị trí chính giữa nếu bạn không muốn một cái tên quá khó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ không tính tên cậu bé hoàn toàn độc đáo này cho vị trí đầu tiên!

Tên trẻ em nổi tiếng dành cho con gái

quả táo: Con đầu lòng của Gwyneth lọt vào danh sách của chúng tôi cho cái tên ngọt ngào như chiếc bánh này, theo nhiều cách đã mở ra một thế hệ quan tâm đến những cái tên em bé nổi tiếng độc đáo. Tên từ trái cây gần với các lựa chọn hoa phổ biến hơn, nhưng chắc chắn không phải là chưa từng được biết đến vì gia đình Paltrow-Martin đã biến nó thành một “thứ”.

Birdie: Đứa con thứ ba của Jessica Simpson và chồng Eric Johnson sinh năm 2019 được đặt cho cái tên cổ vô cùng quý giá này cũng thuộc về đứa con lớn nhất của Busy Phillips. Đây là chương trình được dàn dựng cho một sự trở lại theo xu hướng vì các nhà phát triển xu hướng hiện tại có các bậc cha mẹ đang tìm kiếm những cái tên chưa từng đứng đầu bảng xếp hạng trong một thế kỷ trở lên. Từ “chim” trong tiếng Anh / Thụy Điển chỉ đáng yêu đối với một cô bé.

trú ẩn: Con gái thứ hai của Jessica Alba có cái tên đẹp đẽ này được dịch là “một nơi an toàn”. Nhưng chúng tôi không bỏ qua tên chị gái lớn của Haven, Honor! Cả hai đều là sự lựa chọn ngọt ngào cho một bé gái.

Moxie: Đó là một cái tên với sự lãng mạn dành cho một cô gái không bỏ cuộc hay lùi bước. Con gái của Nhà ảo thuật Penn Jillette có tên em bé là cô gái nổi tiếng tuyệt vời này và chúng tôi yêu thích nó cho những đứa trẻ dạn dĩ ở khắp mọi nơi.

Ôliu: Tên thuộc về con gái của cả Isla Fisher và Drew Barrymore; giống như Apple tiếp tục nâng cao danh sách của chúng tôi, đó là một tên thực phẩm độc đáo với sự hấp dẫn may mắn. Nó được phát hiện trên một số trong những năm gần đây cùng với các lựa chọn đồ ăn khác dành cho các cô gái, như Pepper và Clover.

Cánh hoa: Đây là bộ quà ngọt ngào nhất dành cho cha mẹ người nổi tiếng Jamie và Jools Oliver, với xu hướng đặt tên hoa nhưng không phải là lựa chọn hàng đầu. Petal Oliver cũng có hai tên đệm, Blossom và Rainbow, đưa tên riêng của cô ấy lên một tầm cao mới. Cánh hoa tạo cảm giác hông và mềm mại ngay lập tức cho một bé gái.

Rumi: Bé gái của cặp song sinh trai-gái của Beyonce và Jay-Z được đặt tên là Rumi, đây thực sự là một cái tên tiếng Nhật phân biệt giới tính mà chúng tôi đặc biệt yêu thích dành cho các bé gái. Ý nghĩa của nó bao gồm “vẻ đẹp, dòng chảy” và đá “lapis lazuli.”

Tin đồn: Một lựa chọn nổi tiếng tương tự là Rumer, như Willis, con gái của Demi và Bruce, người hiện đã là một người nổi tiếng với sự nghiệp điện ảnh mới chớm nở. Rumer có nghĩa là “gypsy.”

Bão: Con gái nhỏ của Kylie Jenner mang cái tên này, tốt, đầy bão tố, với những rung cảm tự nhiên và sự đáng yêu.

Câu chuyện: Derek và Hannah Jeter đã đặt cho con gái của họ cái tên đầu tiên “cổ điển”, mang theo cảm giác kỳ quái giống như trong truyện cổ tích. Nó cũng là tên đệm của một đứa con của Minnie Driver, và được chọn cho một bé trai do Soleil Moon Frye và Jason Goldberg sinh ra.

chủ nhật: Tên cô bé xinh xắn này có hai danh hiệu nổi tiếng gần đây, bao gồm con gái lớn của Nicole Kidman và Keith Urban, và bé gái sinh năm 2020 của Mike Meyers và vợ Kelly. Tên từ được coi là ngày nghỉ ngơi của nhiều người, mang lại cho nó những rung cảm thư thái và hy vọng cũng tỏa sáng ở nửa phía trước của nó–mặt trời.

Zuma: Con gái của Gwen Stefani và Gavin Rossdale được đặt tên theo Bãi biển Zuma, California, và chúng tôi yêu thích âm thanh hiếm có và những rung cảm của bãi biển mà cái tên này mang lại.

Tên em bé nổi tiếng trung lập về giới tính

Phá hủy: Steven Spielberg và Kate Capshaw đã đặt cái tên hiếm hoi nhưng không được làm riêng này cho con gái của họ; chúng tôi nghĩ rằng đó là một lựa chọn thú vị không phân biệt giới tính để cân nhắc. Destry có nghĩa là “ngựa chiến” với nguồn gốc hỗn hợp tiếng Anh và tiếng Pháp.

Trọng lực: Một tên từ thú vị — đặc biệt nếu bạn thích khoa học. Người mẫu Lucky Blue Smith và vợ Stormi đã chọn chiếc áo này cho con gái sinh năm 2017 của họ.

Hành trình: Con trai của Megan Fox và Brian Austin Green Journey có một cái tên đầy hứa hẹn và sẵn sàng cho một câu chuyện. Chúng tôi thích tên từ hay ho, quanh co này cho một bé trai hoặc bé gái.

Văn hoá: Tên cô gái nhỏ của Cardi B chắc chắn nằm trong một trong những vị trí hàng đầu về sự độc đáo trong danh sách của chúng tôi. Bạn có thể cân nhắc chỉnh sửa nó một chút bằng cách sử dụng cách viết truyền thống (“Văn hóa”), nhưng nó có thể hiệu quả với con trai hoặc con gái!

Lux: Bà mẹ trẻ Bé trai thứ ba của ngôi sao Kailyn Lowry có cái tên lạ mắt trung tính về giới tính này có nghĩa là “ánh sáng” trong tiếng Latinh và mang cảm giác sang trọng trong tiếng Anh.

Hải quân: Tên màu hiện nay rất lớn, nhưng hãy suy nghĩ ngoài Ruby và Grey đến một số lựa chọn phi truyền thống và thực sự nổi bật như lựa chọn unisex này. Nó gần đây đã được trao cho cô gái nhỏ của ca sĩ nhạc đồng quê Jason Aldean và cũng là tên của con gái đầu lòng của ca sĩ R&B Nivea.

phia Băc: Kim K và Kanye chắc chắn đã đưa cái tên trẻ con kỳ quặc này lên “bản đồ” để nói, nhưng đó là một cái tên chẳng đi đến đâu ngoài “lên” trong bảng xếp hạng. (Được rồi, bạn hiểu rõ.)

Ode: Cậu bé ngọt ngào của nữ diễn viên Jena Malone được đặt tên là Núi Ode, và mặc dù âm tiết đơn ở vị trí đầu tiên siêu đơn giản nhưng chúng tôi yêu thích nó. “Ode” là một bài thơ văn học phức tạp và sự lựa chọn dễ thương này có thể dành cho bé trai hoặc bé gái.

Remington: Có lẽ không phải là hiếm đối với các bậc cha mẹ miền Nam, biệt danh hoa này được lựa chọn bởi Kelly Clarkson và cậu bé của Brandon Blackstock đang trở nên phổ biến từ bờ biển này sang bờ biển khác. Đó là một tên từ tiếng Anh có nghĩa là “nơi trên một bờ sông.” (Xem thêm tên em bé miền nam.)

Hướng đạo sinh: Được trao cho con gái của Bruce Willis và Demi Moore trước khi thế giới bị ám ảnh bởi những cái tên con của những người nổi tiếng, đây là một lựa chọn trung tính về giới tính ngọt ngào với ý nghĩa văn học và đơn âm dễ dàng. Những người nổi tiếng khác đã sử dụng Giết con chim nhại tên cho những đứa con của họ gần đây bao gồm Tai Babilonia và Kerri Walsh. (Xem thêm tên em bé văn học!)

Ngoài tên trẻ em nổi tiếng…

Tìm kiếm một cái tên bé nhỏ hơn một chút sao và hơn … xuống trái đất? Kiểm tra các tên em bé yêu thích khác của chúng tôi:

Một khi bạn quyết định một cái tên cho đứa con sắp chào đời của mình, đã đến lúc đặt mua giường cho con bạn! giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper bổ sung giấc ngủ cho trẻ sơ sinh và cha mẹ bằng cách tự động phản hồi khi quấy khóc. Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tên em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.