Khi chọn tên cho em bé sinh đôi, bạn phải suy nghĩ gấp đôi. Có rất nhiều yếu tố để xem xét! Như với tất cả các tên trẻ em, bạn có thể chọn một thành viên trong gia đình để tôn vinh hoặc chọn một tên trẻ em phản ánh di sản văn hóa của bạn … nhưng sau đó có một câu hỏi được thêm vào, những tên em bé sinh đôi này có bổ sung cho nhau không?

Có lẽ bạn muốn những tên sinh đôi có cùng chữ cái đầu hoặc có thể bạn đang tìm kiếm một cặp tên sinh đôi có vần điệu. Hoặc có thể bạn muốn những cái tên sinh đôi đi đôi với nhau về ý nghĩa. Mặc dù việc chọn tên sinh đôi có vẻ như tăng gấp đôi công việc, nhưng chúng tôi ở đây để làm cho nó dễ dàng hơn một chút với danh sách các ý tưởng đặt tên cho bé sinh đôi dễ thương và sáng tạo này!

Tên con trai sinh đôi

Adler & Efron: Vừa cổ điển về cảm giác nhưng lại dễ đánh vần và phát âm, những cái tên tự nhiên dành cho con trai này đề cập đến các loài chim (Adler là đại bàng trong tiếng Đức và Efron có nghĩa là chim hoặc chim sơn ca trong tiếng Do Thái), mang lại cho chúng một ý nghĩa song sinh bí mật đối với các bé trai của bạn. (Liên quan: Duyệt qua các tên con cổ hơn!)

Armond & Desmond: Các tên ghép vần hoặc cùng âm đầu rất phổ biến với các cặp song sinh, nhưng hãy cân nhắc việc trộn mọi thứ cho con trai của bạn với những cái tên kết thúc cùng một âm thanh … giống như cặp đôi đẹp trai này.

Austin và Dallas: Đây chỉ là một ví dụ về một cách thú vị và mới mẻ để đặt tên cho con trai sinh đôi của bạn theo địa điểm. Chọn các thành phố trong cùng một tiểu bang (Texas cho bạn nhiều lựa chọn), hoặc từ toàn bộ lục địa, như Paris và Berlin, cho những khách du lịch nhỏ của bạn.

Baker & Mason: Hai tên con trai sinh đôi dễ thương, nghề nghiệp, có thể cuộn lưỡi và nghe đáng yêu với nhau. Baker và Mason sẽ có danh tính riêng của họ, nhưng họ làm việc song song với nhau.

Brandon & Landon: Bạn biết chúng tôi sẽ ném một số vần vào danh sách này, và cặp tên con trai sinh đôi này không làm bạn thất vọng. Cả hai tên đều có cảm giác đương đại và ý nghĩa trần tục — cả hai đều dịch sang “đồi” và bắt nguồn từ tiếng Anh.

Caledon & Đại dương: Một bộ đôi xinh đẹp, tự nhiên, Caledon là “vùng đất cứng hoặc đá”, nơi đáp ứng Dương hoàn hảo cho những bậc cha mẹ boho hoặc có đầu óc thiên nhiên. (Liên quan: Kiểm tra thêm tên em bé tự nhiên!)

Clifton & Breaker: Giống như cặp ở trên, những cái tên mang tính chất đối xứng này rất đáng yêu cho các bé trai sinh đôi của bạn. Clifton là “một nơi trên vách đá” và Breaker gợi nhớ đến sự tan vỡ của những con sóng, tạo cảm giác linh hồn và bão tố cho bộ tên cậu bé sinh đôi này.

Finn & Jack: Cổ điển, đơn giản và một âm tiết dành cho những bậc cha mẹ thích sọc hải lý, chữ lồng và nét duyên dáng theo phong cách cổ điển. Những cách khác nếu bạn đang cân nhắc những cái tên sinh đôi dễ thương này cho con trai của mình sẽ là Ben, Grant hoặc James.

Harrison & Hutchinson: Chúng bắt đầu và kết thúc giống nhau, vì sự đối xứng đáng yêu mà bất kỳ cặp cha mẹ sinh đôi nào cũng có thể mắc phải. Không cần phải nói rằng Harry và Hutch cũng là những biệt danh khá đáng yêu.

Jacob & Noah: Nếu bạn thích những cái tên phổ biến dành cho con trai, tại sao không sử dụng hai chữ cái đầu bảng kết hợp với nhau? Cả hai cái tên sinh đôi này đều là những cái tên có hai âm tiết trong Kinh thánh dành cho các bé trai, vì vậy chúng có nhiều điểm chung hơn là mức độ phổ biến của chúng.

Odion & Kehinde: Tập hợp các tên bé trai sinh đôi đáng ngạc nhiên này có nghĩa tương ứng là “con đầu lòng” và “con thứ hai”; đó là một cách khá hay để đặt tên cho cặp song sinh của bạn khi chúng bước vào cổng.

Radcliff & Raleigh: Sự ám chỉ luôn là ý kiến ​​hay đối với các cặp song sinh, và những cái tên cao quý, mạnh mẽ tương tự này dành cho con trai thực hiện thủ thuật mà không đáng yêu chút nào. Cả hai đều có ý nghĩa tự nhiên (Radcliff có nghĩa là “vách đá đỏ” và Raleigh là đồng cỏ của hươu, cũng như một địa danh ở Bắc Carolina), vì vậy cặp đôi này rất phù hợp với nhau cho các cậu con trai sinh đôi của bạn.

Tên cô gái sinh đôi

Antonella và Annabella: Cặp tên con gái song sinh này khiến người ta phải thốt lên ngay từ đầu; điều dễ thương hơn nữa là Antonella có nghĩa là “con đầu lòng”, vì vậy nó tạo ra một khởi đầu tuyệt vời cho một bộ tên sinh đôi. Annabella có nghĩa là “yêu thương”, một tình cảm ngọt ngào muốn gửi gắm đến Em gái.

Audrey & Marilyn: Để đồng ý với Old Hollywood, hãy cân nhắc đặt tên cho các cô gái của bạn theo tên hai ngôi sao cổ điển. Mọi người sẽ xuýt xoa trước cặp đôi xinh đẹp này.

Bryanne & Lianne: Chúng có vần điệu, nhưng khác nhau về ý nghĩa để cho phép mỗi cô gái thể hiện sự tinh tế riêng biệt của mình. Bryanne là “mạnh mẽ, đạo đức và đáng kính” trong khi tên của người em song sinh của cô có nghĩa là “trẻ trung.”

Clara & Dara: Một cặp đồng điệu quý giá với cảm giác cổ điển, nhưng cả hai đều đang tăng trở lại. Clara có nghĩa là “sáng và rõ ràng” trong khi Dara là “viên ngọc trai của trí tuệ.”

Emma & Ella: Những cái tên nữ tính tương tự hoàn hảo cho một nhóm các cặp song sinh; cả hai đều rất phổ biến ngay bây giờ nhưng vẫn sẽ cảm thấy đặc biệt cho các cô gái của bạn.

Niềm tin & Ân điển: Những tên chữ với ý nghĩa bổ sung cho nhau là một lựa chọn thực sự ngọt ngào cho những tên con gái song sinh. Thực tế là hai từ này đều chứa một âm tiết mang lại cho chúng sự đối xứng bổ sung để tạo ra một cặp hoàn hảo.

Farrah & Asha: Những cái tên sinh đôi độc đáo trông đẹp mắt và có ý nghĩa liên quan là một chiến thắng cho những đứa trẻ sắp trở thành của bạn. Farrah có nghĩa là “hạnh phúc” và Asha có nghĩa là “hy vọng”.

Linnea & Lilianne: Cặp tên con gái sinh đôi bằng hoa, dễ thương, có yếu tố gợi cảm được nhiều bậc cha mẹ tìm kiếm. Linnea có nghĩa là “hoa song sinh”, cho nó thêm tín hiệu đôi, và Lilianne, nghĩa là “hoa”, hoạt động hoàn hảo với nó.

Marea & Marilla: Điệp ngữ và một vần nghiêng? Chúng tôi ở đây vì nó. Cặp đôi kỳ lạ này trông và âm thanh đáng yêu cùng nhau, và ý nghĩa của nó kết hợp rất đẹp. Marea là “giọt nước biển” và Marilla dịch là “biển sáng.”

Rafaella và Graziella: Nếu bạn đang thích nguồn gốc Ý hoặc chỉ là tình yêu của đất nước đó, tên em bé Ý trữ tình có thể là hoàn hảo cho cặp song sinh của bạn. Cặp đôi này ngọt ngào với nhau không chỉ vì chúng có cấu trúc giống nhau và số lượng âm tiết giống nhau, mà còn vì ý nghĩa của chúng rất đẹp khi kết hợp với nhau. Rafaella là “Chúa đã chữa lành,” và Graziella có nghĩa là “ân điển.”

Twila & Lila: Một cặp ghép vần vui nhộn cùng một lúc cảm thấy vừa dễ dàng vừa độc đáo. Về mặt kỹ thuật, Twila đề cập đến việc dệt nhưng truyền đạt bản chất của chạng vạng trong cách phát âm; và Lila có nghĩa là “đêm”, là một sự phản chiếu dễ thương.

Verena & Vivianne: Hai tên Latinh bắt đầu giống nhau nhưng kết thúc duy nhất cho cặp người đẹp nhỏ của bạn. Verena có nghĩa là “sự toàn vẹn” và Vivianne có nghĩa là “cuộc sống”, để xem xét một loạt các tên cô gái sinh đôi mạnh mẽ.

Tên sinh đôi của bé trai và bé gái

Coco & Karl: Mama đi trước về thời trang biết tại sao hai người này lại ở đây cùng nhau; không chỉ tên viết tắt đầu tiên của họ có chung âm thanh, mà hai lực lượng sáng tạo đằng sau Nhà Chanel (thời kỳ đầu và hiện đại) là một bộ tên tuyệt đẹp cho các cặp song sinh trai và gái ở đô thị.

Gemella & Tomasso: Những cái tên tuyệt đẹp ở Ý này đều có nghĩa là “sinh đôi”, khiến chúng trở thành một bộ rất dễ thương cho bạn. Nếu cách viết tiếng Ý quá thái quá đối với gia đình bạn, hãy xem xét các phiên bản rút gọn của Gemma và Thomas để có cảm giác tương tự nhưng nhẹ nhàng hơn.

Juniper & John Paul: Chúng tôi yêu thích những âm thanh phụ âm phản xạ của cách ghép nối đáng ngạc nhiên này. Trong khi Juniper ít cổ điển hơn so với đối tác nam của nó, tên loài hoa đang ngày càng gia tăng đối với các bé gái và nghe có vẻ rất đáng yêu với tên bé trai tiếng Pháp thời xưa có nghĩa là “Đức Giê-hô-va đã ban ơn.”

Leighton & Lincoln: Cả hai nghĩa của tên “L” đều liên quan đến thị trấn. Thêm vào đó, chúng nghe có vẻ vô cùng đáng yêu đối với những cái tên sinh đôi giữa con trai và con gái.

Mara & Marco: Tên sinh đôi ngắn, độc đáo của con trai và con gái có nghĩa tương ứng là “cay đắng” và “giống như chiến tranh”, bạn có thể cân nhắc bộ đôi năng động này cho những đứa con cưng của mình.

Marcy & Darcy: Ai không có điểm yếu trong việc ghép vần tên em bé? Cặp đôi trai gái này thật lãng mạn và đáng yêu, của một thời đại đã qua.

Shipley & Shepard: Vị ngọt cây nhà lá vườn miền Nam tràn ngập những cái tên đáng yêu này dành cho cặp song sinh trai-gái của bạn. Ngoài việc nghe có vẻ hoàn hảo với nhau, ý nghĩa của chúng cũng rất đáng yêu: Shipley được dịch là “đồng cỏ cừu” và Shepard là người chăn cừu. (Liên quan: Lấy cảm hứng từ nhiều tên em bé miền Nam hơn!)

Sicily & Rome: Một cách ghép nối tên địa điểm khác, cách ghép nối này phù hợp hơn cho các cặp song sinh gái-trai. Các ngôn ngữ địa phương của Ý tạo thêm một bầu không khí tinh tế cho cặp song sinh của bạn và chắc chắn sẽ khiến chúng khác biệt với nhóm ở trường.

Starla & Skyler: Hai tên em bé song sinh hiện đại với ý nghĩa thiên đường mà những đứa con cưng của bạn sẽ yêu quý khi lớn lên. Biệt danh Ngôi sao và Bầu trời cũng rất quý.

Sinh đôi trên đường đi có nghĩa là nhân đôi tên em bé … và nhân đôi giường em bé … nhưng, may mắn thay, với giường cũi kỳ diệu, nó không nhất thiết có nghĩa là nhân đôi số lần thức dậy vào ban đêm! giường cũi kỳ diệu tự động phản hồi lại tiếng khóc của trẻ bằng những cảm giác êm dịu như trong bụng mẹ, giúp bổ sung giấc ngủ cho trẻ sơ sinh … và cả cha mẹ đang kiệt sức của chúng. Ngoài ra, bạn có thể thuê giường cũi kỳ diệu chỉ với đô la một ngày! Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây.

Thêm cảm hứng về tên em bé song sinh:

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tên em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.