* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Dễ dàng, Thơm ngon, và oh so Chocolatey .. Terry’s Chocolate Orange Fudge thật dễ làm, bạn sẽ phải làm đi làm lại.

Terrys Chocolate Orange Fudge

Đây chính thức là công thức NINTH Terry’s Chocolate Orange của tôi trên blog của tôi… và tôi không xấu hổ. Thậm chí không một chút. Tôi biết mình muốn làm Socola Orange kể từ khi tôi đăng công thức Bánh Truffles Chocolate Orange của Terry cách đây vài tháng và tôi rất vui vì cuối cùng tôi đã làm được.

Nó là NẶNG. Giống như, tôi đã phải vật lộn để chỉ ăn một lượng đáng nể của món đồ ăn cho chính mình. Cuối cùng thì tôi đã bỏ một số để thử mùi vị vì tôi không muốn quá sức khỏe… nhưng thành thật mà nói, đây là một blog về bánh… Tôi từ bỏ với việc “khỏe mạnh”!

1639689188 700 Terrys Chocolate Orange Fudge

1639689189 977 Terrys Chocolate Orange Fudge

Tôi lại sử dụng ý tưởng cổ điển về công thức làm bánh sữa đặc vì chúng quá dễ và ngon. Tuy nhiên, tôi đã hơi cảnh giác khi thử một loại có hương vị Cam Sôcôla của Terry vì đôi khi sử dụng Terry’s, nó có thể gây ra một chút khó khăn vì các loại dầu Cam trong sô cô la.

Ví dụ, tôi thấy việc làm kem bơ cam sô cô la đôi khi hơi khó nếu bạn muốn có hương vị đậm đà, vì nó dễ bị tách! Tuy nhiên, sử dụng nó với sữa đặc, nó phát huy tác dụng tuyệt đối và mịn mượt đến mức tôi không thể đối phó được.

1639689190 967 Terrys Chocolate Orange Fudge

1639689192 114 Terrys Chocolate Orange Fudge

Tôi không cảm thấy cần thiết phải cho bất cứ thứ gì giòn vào chiếc bánh rán này như tôi đã làm với tất cả những người khác của tôi, nhưng tôi sẽ đề nghị sử dụng một chiếc bánh quy giòn chẳng hạn, vì sử dụng miếng của Terry sẽ chỉ tan chảy và hơi vô nghĩa.

Điều khó khăn duy nhất mà tôi gặp phải khi sử dụng loại sô cô la này, đó là nó không rõ ràng là nó là gì, trừ khi bạn trang trí nó cho phù hợp… vì vậy xin chào sô cô la màu cam mưa phùn trên đầu! Điều này tất nhiên là tùy chọn, nhưng tôi thực sự thích hương vị của sô cô la trắng ở trên cùng.

1639689193 125 Terrys Chocolate Orange Fudge

1639689195 66 Terrys Chocolate Orange Fudge

Công thức được cập nhật vào tháng 12 năm 2018 – Lý do tôi quyết định cập nhật công thức này, là để làm cho nó đơn giản hơn! Chi tiết công thức ban đầu được liệt kê dưới đây, nhưng thành thật mà nói điều này dễ dàng hơn nhiều! Ngoài ra, nó rất ngon. Như mọi khi, trang trí là tùy chọn dù sao!

Công thức gốc – giống như bây giờ, tuy nhiên 25g bơ đã được thêm vào sô cô la, và tôi đã sử dụng 400g, thay vì 500g của Terry! Nếu bạn muốn làm công thức này với sô cô la thông thường, hãy sử dụng 500 g Sữa hoặc Sô cô la đen, và thêm vào 2 thìa cà phê chiết xuất cam!

1639689196 787 Terrys Chocolate Orange Fudge

1639689198 613 Terrys Chocolate Orange Fudge

1639689199 342 Terrys Chocolate Orange Fudge

tin giờ chót

 • 397 g Sữa đặc (một hộp)
 • 500 g Cam sô cô la của Terry
 • 125 g Đường tinh

Cao sang

 • 75 g Socola trắng
 • Màu thực phẩm màu cam
 • Những khối cam sô cô la của Terry
 • Rắc
 • Lót hộp bằng giấy da – Tôi sẽ sử dụng hộp thiếc 7×10 ″ vì nó tạo ra độ sâu đẹp của fudge!

 • Cho Sữa đặc và các miếng Cam Sôcôla của Terry vào chảo sâu lòng và đun chảy ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên để sôcôla không bám vào đáy và cháy và để tất cả các thành phần trộn đều với nhau.

 • Ngoài ra, làm tan chảy Sôcôla trong lò vi sóng từng đợt, sau đó dùng phới đánh tan trong Sữa đặc cho đến khi mịn và kết hợp.

 • Sau khi tan chảy, cho đường đóng băng đã rây vào và kết hợp tốt, quá trình đánh sẽ mất một chút thời gian. Đổ vào hộp và thoa đều hỗn hợp – bảo quản trong tủ lạnh trong một giờ hoặc lâu hơn.

 • Làm tan chảy Sô cô la trắng và trộn với Màu thực phẩm màu cam để có một số sô cô la màu cam… nhỏ giọt trên lớp kem phủ, và rắc lên một ít Orange Sprinkles, và bất kỳ chút nào của Terry’s Chocolate Orange!

 • Để kem ủ trong ít nhất 3-4 giờ hoặc qua đêm! Sau khi thiết lập – lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành các hình vuông (tôi cắt thành hình 6 × 6), trở lại tủ lạnh trong vài giờ nữa để hoàn thành thiết lập – THƯỞNG THỨC!

 • Cá nhân tôi sẽ không bận tâm đến việc đặt các khối cam sô cô la qua bánh kem, vì phần bánh này đã đủ màu cam sặc sỡ – nhưng nếu bạn muốn cho thứ gì đó giòn vào, hãy dùng bất cứ thứ gì bạn thích!
 • Công thức này sẽ tốt hơn trong tủ lạnh đến 2-3 tuần nếu nó tồn tại được lâu như vậy – bạn cũng có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp đôi công thức, thời gian cài đặt sẽ chỉ thay đổi một chút.
 • Nếu bạn muốn làm món này rẻ hơn, hãy sử dụng sữa thông thường hoặc sô cô la đen, và thêm vào 2 muỗng cà phê chiết xuất cam!
 • Sử dụng đường đóng băng là tùy chọn – nhưng nếu không có tôi sẽ sử dụng thêm 100g sô cô la!

THÍCH!

Tìm công thức nấu kẹo và sô cô la cam khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/