* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Mousse 3 thành phần tạo nên món tráng miệng ngon tuyệt vời – Mousse cam sô cô la là món ăn yêu thích mới của tôi!

Terrys Chocolate Orange Mousse

Vì vậy, gần đây tôi đã đăng Kem sô cô la cam của No-Churn Terry và bánh kem sô cô la trứng Creme của tôi. Trong cả hai bài viết, tôi chỉ ra rằng một công thức đơn giản để làm kem N0-Churn, tạo ra một loại bánh mousse tuyệt vời! Kết hợp Kem, Sữa đặc và Sô cô la hoặc lựa chọn và đánh bông nó với nhau tạo nên một món ăn ngon. Dù sao thì tôi cũng quyết định đăng đây là một công thức mới để mọi người có thể tìm và làm mà không cần phải đọc một bài đăng về món kem!

Thành thật mà nói, nó rất ngon. Tôi thành thật đặt câu hỏi tại sao tôi chưa bao giờ thử nó trước đây! Công thức tự chăm sóc bản thân… vị ngọt từ sữa đặc cũng quan tâm đến lượng đường bạn cần. Nó cũng cho biết độ dày của công thức. Kem là phần sữa cần thiết để tạo ra mousse hoặc phiên bản kem. Sử dụng một ít Chocolate Orange của Terry đã nấu chảy và sau đó đánh bông hỗn hợp với nhau sẽ khiến nó trở thành điều tuyệt vời nhất BAO GIỜ.

1639718712 769 Terrys Chocolate Orange Mousse

1639718713 772 Terrys Chocolate Orange Mousse

Tôi thực sự đã chế biến món này thành một món tráng miệng ngon tuyệt bằng cách sử dụng các Thanh bánh quy sô cô la màu cam của Terry và phủ lên trên nó bằng loại bánh mousse này. Nó giống như một món ăn vặt, với một ít kem đánh bông được thêm lên trên là lý tưởng. Tôi quyết định phủ lên những chiếc mousses này bằng kem vì tất cả các bạn đều biết tôi thích nó… và nó làm cho nó trông đẹp hơn một chút!

Tôi đã sử dụng một số ly Mixer, và một số ramekins thủy tinh nhỏ cho của tôi. Bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn thích! Thành thật mà nói, hãy chuyển nó lên nếu bạn muốn… Tôi chỉ nghĩ rằng tôi sẽ đăng những điều cơ bản và bạn có thể chuyển nó lên và đổi sang hương vị yêu thích của bạn! Tôi đã làm gấp đôi lô khi tôi đang mang một số đi ăn tối, vì vậy sẽ có một vài món nữa trong ảnh của tôi. Vui thích! X

1639718714 15 Terrys Chocolate Orange Mousse

1639718715 925 Terrys Chocolate Orange Mousse

1639718717 321 Terrys Chocolate Orange Mousse

1639718718 746 Terrys Chocolate Orange Mousse

Mousse

 • 450 ml Gấp đôi kem béo
 • 200 g Sữa đặc
 • 225 g Cam sô cô la của Terry

Cao sang

 • 150 ml Gấp đôi kem béo
 • 2 muỗng canh Đường tinh
 • Những mảnh sô cô la màu cam của Terry
 • Rắc
 • Cắt 225g Cam Sôcôla của Terry thành từng khối nhỏ và đun chảy cẩn thận trong lò vi sóng hoặc trong một bát thủy tinh lớn trên chảo nước sôi. Để nguội trong vài phút.

 • Đổ Sô cô la tan chảy, Kem và Sữa đặc vào bát trộn của bạn và đánh cho đến khi tạo thành một lớp mousse đặc như kết cấu và nó tự giữ lại! Nếu bạn đánh kem quá kỹ, nó có thể bị tách ra, vì vậy hãy cẩn thận!

 • Cho / thìa Mousse vào một số Ly trộn, và để trong tủ lạnh trong 3-4 giờ.

 • Sau khi đã đông kết, đánh bông kem kép và đường đóng băng cùng nhau. Đi ống vào mousses bằng Mẹo đường ống hình sao đóng 2D. Sau khi được đặt, hãy thêm một số rắc và một số Phân đoạn bổ sung của Terry lên trên cùng.

 • Thay vào đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ hương vị sô cô la nào bạn muốn – bạn thậm chí không cần phải sử dụng Sô cô la cam của Terry .. thay vào đó bạn có thể sử dụng phiên bản Lindt. Hoặc, bạn có thể sử dụng Sôcôla đen trong công thức này thay vì Sữa, nhưng tôi không khuyên bạn nên sử dụng Màu trắng vì nó sẽ quá ngọt!
 • Những thứ này sẽ để được trong tủ lạnh trong vòng 2-3 ngày, nhưng rất ngon khi mới đặt. Ngay cả hỗn hợp cũng rất ngon!
 • Bạn có thể thêm một số màu cam nếu bạn muốn, nhưng tôi thích nó theo cách của nó. Bạn cũng có thể gấp qua một ít sô cô la cắt nhỏ để tạo kết cấu, nhưng chúng sẽ mềm và ngon theo cách của chúng!
 • Nếu bạn thấy nó không nổi lên, có lẽ sô cô la vẫn còn quá nóng.
 • Bạn có thể đánh bông kem đôi và sữa đặc với nhau cho đến khi đặc nếu bạn muốn, sau đó nhào qua sô cô la đã đun chảy để có phương pháp thay thế.

THÍCH!

Tìm công thức nấu món tráng miệng và cam sô cô la khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/