* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Sô cô la, cam, bánh quy, Marshamallows, Diêm và nhiều hơn nữa .. Con đường Rocky sô cô la màu cam hoàn hảo của Terry!

Terrys Chocolate Orange Rocky Road

Vì vậy, Giáng sinh lại đến với chúng ta một lần nữa. Tuy nhiên, nó thực sự cảm thấy như Giáng sinh 2015 chỉ cách đây khoảng 4 tháng, không phải một năm. Tôi không thực sự bận tâm rằng Mùa Giáng sinh của nó đã có, vì Giáng sinh là thời điểm tuyệt đối và hoàn toàn TỐT NHẤT trong năm! Việc xây dựng Giáng sinh bắt đầu vào ngày 1 tháng 11 đối với tôi, nhưng tôi sẽ vui vẻ xem Phim Giáng sinh quanh năm.

Điều này có thể giải thích cho những người đã đặt câu hỏi về sự tỉnh táo của tôi khi đăng Công thức nấu sô cô la cam của Terry quanh năm thay vì vào thời điểm Giáng sinh… nó hoàn toàn ngon và có thể ăn được VÒNG TRÒN NĂM. Dù sao thì, vì đang là Thời gian Giáng sinh, và của Terry thì rẻ hơn, và Dark đã về hàng, tôi biết là cần phải có một công thức mới. Và sau thành công của các Công thức Terry khác của tôi, chẳng hạn như No-Nke Terry’s Chocolate Orange Cheesecake và bánh Cupcakes sô cô la màu cam của Terry, điều đó rõ ràng sẽ xảy ra.

1639733325 303 Terrys Chocolate Orange Rocky Road

1639733326 561 Terrys Chocolate Orange Rocky Road

Tuy nhiên, tôi đã thử sử dụng công thức Rocky Road thông thường của mình, và cũng giống như… Tôi nghĩ Dầu cam trong Trái cam sô cô la của Terry có một chút gì đó đáng nguyền rủa. Đôi khi, nó không quan trọng hoặc ảnh hưởng đến các thành phần (chẳng hạn như trong No-Nke Terry’s Chocolate Orange Cheesecake) nhưng những lần khác nó có thể thay đổi nó. Ví dụ, khá thường xuyên có điều gì đó với Terry sẽ dễ dàng chia rẽ đôi chút. Nó không được đảm bảo, và thường thì nó có thể hoạt động hoàn toàn tốt, nhưng ngay cả Buttercream cũng có thể hơi kỳ quặc với nó.

Vì vậy, khi tôi thử công thức Rocky Road của mình với Terry’s, trên thực tế, nó đã tách ra một chút. Tôi đã sử dụng nhiệt độ thấp và qua Lò hơi đôi, vì vậy tôi biết nó không liên quan gì đến điều đó. Tuy nhiên, nếu trộn lẫn Golden Syrup với Terry’s, hoặc Butter, đều khiến nó thất bại. Tôi có thể sai, nhưng nó đã xảy ra trước đó vì vậy chúng tôi sẽ gắn bó với điều đó!

1639733328 845 Terrys Chocolate Orange Rocky Road

1639733329 593 Terrys Chocolate Orange Rocky Road

Công thức này chỉ sử dụng sô cô la, vì vậy nó khó hơn một chút… nhưng vì làm công thức này một vài lần tôi đã cập nhật nó. Công thức ban đầu cũng sử dụng một ít sữa đặc để làm cho nó mềm hơn một chút, nhưng tôi đã trở nên không quá hâm mộ nó. Vì vậy, bây giờ nó chỉ sử dụng sô cô la. Rõ ràng, tôi thường đi ngược lại điều này đối với những con đường có nhiều đá vì nó rắn và thường có thể làm đau răng của tôi, nhưng món này rất ngon nên tôi sẽ vui vẻ bỏ qua.

Tôi yêu thích công thức này bởi vì tôi yêu thích màu cam sô cô la của Terry. Bất cứ thứ gì của Terry, và tôi ở đó. Giống như nghiêm túc, điều này phải rõ ràng. Đây sẽ là công thức của Tenth Terry trên blog của tôi mà tôi tin tưởng, và tôi sẽ không dừng lại ở đây. Vì vậy, hãy CẢNH BÁO, nếu bạn không thích Terry’s Chocolate Orange, có thể bạn sẽ không thích tôi hoặc công thức này. Nhưng dù bằng cách nào thì đây cũng là món nướng * không * hoàn hảo cho Giáng sinh và quanh năm! Vui thích!

1639733331 386 Terrys Chocolate Orange Rocky Road

1639733333 89 Terrys Chocolate Orange Rocky Road

1639733334 948 Terrys Chocolate Orange Rocky Road

1639733335 216 Terrys Chocolate Orange Rocky Road
 • 300 g Cam sô cô la của Terry
 • 200 g Sô cô la sữa
 • 150 g Kẹo dẻo mini
 • 200 g Tiêu hóa
 • 130 g Người bán diêm màu cam
 • 100 g Socola trắng
 • Màu thực phẩm màu cam
 • 16 Miếng Cam sô cô la của Terry
 • Rắc
 • Lăn một hộp thiếc vuông 8/9 ″ bằng giấy Parchment và để sang một bên.

 • Trong một bát lớn, thêm cam Sôcôla của Terry (cắt nhỏ thành miếng nhỏ hơn sẽ dễ dàng hơn) và sôcôla sữa và đun chảy ở nhiệt độ thấp trong Nồi hơi đôi hoặc trong Lò vi sóng từng đợt ngắn cho đến khi tan chảy hoàn toàn – khuấy đều cho đến khi mịn!

 • Sau khi kết hợp, hãy thêm Marshmallows, bánh quy cắt nhỏ và Matchmaker cắt nhỏ và gấp lại với nhau. Nó có thể hơi lộn xộn, vì vậy hãy sử dụng một chiếc bát LỚN! Đổ vào hộp thiếc và rải cho đến khi đều.

 • Làm lạnh cho đến khi thiết lập! Sẽ mất khoảng 4-5 giờ để được thiết lập đủ!

 • Sau khi đông kết, đun chảy Sô cô la trắng cẩn thận trong bát cách nhiệt trong lò vi sóng. Thêm một số màu thực phẩm màu cam (tôi khuyên bạn nên dùng màu thực phẩm chất lượng tốt như SugarFlair hoặc Wilton, những loại màu siêu thị không có xu hướng hoạt động) và mưa phùn trên con đường Rocky!

 • Rắc một số phân đoạn / Rắc sô cô la cam của Terry và để lại trong tủ lạnh để sô cô la đông cứng lại!

 • Cắt thành hình vuông và thưởng thức! 4 × 4 sẽ tạo ra 16 hình vuông lớn, 5 × 5 sẽ tạo ra 25 hình vuông nhỏ hơn một chút, nhưng mức độ phong phú của nó tùy thuộc vào bạn!

 • Tôi sử dụng 2 lần Cam sô cô la của Terry và 200g sô cô la để tạo ra tổng số 500 g sô cô la. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều hơn hoặc ít hơn của Terry nếu bạn muốn.
 • Bạn có thể chỉ cần sử dụng sô cô la sữa cho tất cả 500g và thêm vào 2 thìa cà phê Chiết xuất Cam để tạo ra hương vị giống nhau và cũng rẻ hơn.
 • Bạn có thể dễ dàng một nửa công thức với ít hơn, nhưng những món này quá đậm đà nên bạn sẽ muốn phần lớn! Hãy tin tôi!
 • Công thức này nên được giữ trong tủ lạnh một cách trung thực, trừ khi bạn sống ở một nơi lạnh hơn tủ lạnh của bạn. Nó sẽ kéo dài đến khoảng hai tuần.
 • Các nguyên liệu của công thức Original nếu bạn muốn làm đều giống nhau, ngoại trừ hai nguyên liệu sau.
  • 400g cam sô cô la của Terry
  • 350g sữa đặc

THÍCH!

Tìm Con đường Rocky & Công thức nấu ăn Giáng sinh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/