* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Truffles Cam Sôcôla Terry’s Sôcôla thơm ngon và hảo hạng, hoàn hảo cho món quà hoặc món quà ngày lễ tình nhân của bạn!

IMG_7131_1

Vì vậy, tôi không thể cưỡng lại công thức này. Tôi sẽ xin lỗi, nhưng tôi không xin lỗi – nó quá ngon! Thực sự mà nói, tôi đã làm những món này cho gia đình và bạn bè của mình như một công thức thử nghiệm cho ngày lễ tình nhân năm nay, và tôi nghĩ rằng bản thân mình chắc hẳn đã ăn một nửa mẻ bánh rồi! Mọi người nói rằng tôi tham lam… Tôi nói rằng tôi là một con nghiện Chocolate Orange của Terry.

Vào dịp Giáng sinh, tôi đã chia sẻ công thức Bánh Truffles Sôcôla của mình, mặc quần áo thành những chiếc Bánh Pudding Giáng sinh nhỏ và chúng đã thành công vang dội – cùng với Oreo Chocolate Truffles Tôi được truyền cảm hứng để kết hợp chúng và tạo nên những vẻ đẹp này.

Bản thân hỗn hợp nấm cục đơn giản hơn rất nhiều so với hầu hết mọi người, và tôi muốn giữ nó theo cách đó vì tôi không muốn át đi hương vị của sô cô la cam! Tuy nhiên, tôi đã làm, giống như Oreo Chocolate Truffles, sử dụng một chiếc bánh quy ở giữa để chúng lồi ra ngoài một chút và tôi thấy chúng dễ tạo hình hơn rất nhiều khi nhúng bánh quy vào!

IMG_7137

Tôi rõ ràng là yêu thích hương vị của Terry’s Chocolate Orange (Giống như, bạn nghĩ rằng tôi đã được họ tài trợ với bao nhiêu công sức mà tôi tiếp tục về nó, nhưng thành thật mà nói – đó chỉ là một tình yêu vô điều kiện.) Và dạng nấm cục là một trong những loại tốt nhất.

Của tôi Terry’s Chocolate Orange Cookies là một trong những công thức nấu ăn phổ biến nhất của tôi trên blog của tôi, cùng với Terry’s Chocolate cam Cupcakes Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những món này, sau khi tôi làm lần thứ hai, là một hit MASSIVE với những người thử vị giác của tôi!

Chúng được tạo ra từ một số nguyên liệu và dễ làm hơn nhiều so với bạn nghĩ – Hãy tận hưởng !!

IMG_7176

Tôi làm 30 nấm cục từ hỗn hợp này

Thành phần

Truffle hỗn hợp
– 1x 175g Sữa hoặc Cam Sôcôla của Dark Terry
– Kem đôi 175ml
– 175g Biscuits – Tôi đã dùng Digestives.

Trang trí
– 225g Sô cô la đen
– 50g sô cô la trắng
– Màu thực phẩm màu cam

IMG_7149

Phương pháp

1) Cắt cam sô cô la Terry của bạn thành những miếng nhỏ và sau đó cắt bánh quy của bạn thành những miếng vụn nhỏ mịn và cũng để sang một bên (Giữ chúng riêng biệt !!)

2) Đun nóng kem kép trong chảo cho đến khi gần sôi rồi tắt bếp – trộn sô cô la cam cho đến khi kết hợp hoàn toàn rồi trộn cả bánh quy vào hỗn hợp. Đổ tất cả vào hộp và để trong tủ lạnh ít nhất 3-4 giờ, hoặc tốt nhất là qua đêm.

3) Dùng một cốc nước nóng, Tạo hình nấm cục bằng dụng cụ nạo quả dưa hoặc hai cái thìa để tạo thành những viên tròn nhỏ – Tôi nhúng quả dưa lê của mình vào nước nóng mỗi lần để làm sạch phần dư thừa và giúp hỗn hợp chảy ra dễ dàng hơn – Mình cũng vậy, nếu chúng có hình dạng sai thì hãy nhanh tay lăn cho mình một vòng nhé!

4) Đặt trở lại tủ lạnh trong vài giờ nữa hoặc trong tủ đông ít nhất một giờ để hỗn hợp thật lạnh trở lại để tránh nấm cục bị chảy khi trang trí.

5) Đun chảy Sôcôla đen để trang trí và nhúng từng viên kẹo dẻo vào đó, cố gắng giữ cho lớp phủ sáng để không bị nhỏ giọt nhiều và đặt trên một miếng giấy thấm mỡ – sau khi tất cả chúng được phủ, hãy để trong tủ lạnh cho đến khi cứng.

6) Đun chảy Sôcôla trắng, trộn với một ít phẩm màu thực phẩm màu cam, sau đó đổ mưa phùn và để trong Tủ lạnh! Vui thích!

IMG_7164

Mẹo và Ý tưởng

Thông thường, nếu nấm cục của tôi có hình dạng không ổn định, tôi cuộn chúng bằng tay để nó trở nên mịn hơn và hy vọng tròn hơn – bạn có thể muốn đeo một số găng tay để làm điều này, vì nó có thể bị lộn xộn! Tôi sử dụng một dụng cụ nhúng để giúp tôi trang trí nấm cục, nhưng bạn cũng có thể dán từng nấm cục vào que cocktail và dựng chúng lên trong một ít polystyrene để phần thừa tự chảy ra!

Những viên nấm cục này (nếu kem còn hạn sử dụng) sẽ để được 1 tuần trong tủ lạnh!

Rõ ràng là bạn có thể trang trí chúng theo cách bạn thích – nhưng đây là phương pháp ưa thích của tôi!

IMG_7167

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu Truffle, Kẹo và Sô cô la Cam khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/