Bạn đã bao giờ nghe đến phong cách thiết kế nội thất nhà ở ven biển (Coast meet farmhouse) chưa? Chà, nếu câu trả lời là không thì bạn không đơn độc. Nếu chúng tôi phải mô tả nó, chúng tôi sẽ nói rằng, hãy nghĩ rằng những yếu tố tốt nhất của cả trang trí ven biển và thiết kế trang trại vượt thời gian đều đáp ứng được để tạo ra một phong cách trang trí cổ điển. Ngôi nhà El Segundo này mà chúng tôi hân hạnh được chia sẻ với tất cả các bạn ngày hôm nay có cả hai phong cách thiết kế này theo cách tốt nhất có thể. Chúng tôi không chỉ có một bộ sưu tập hình ảnh của ngôi nhà tuyệt đẹp, mà chúng tôi còn hân hạnh được phỏng vấn các chủ sở hữu ngôi nhà. Cuộn để nghe ý kiến ​​từ chủ nhà Kim & Scott Nichol với Nicole Real Estate.

Nhà của bạn nằm ở đâu, và quá trình mua nhà đối với bạn như thế nào?

Nhà của chúng tôi nằm ở El Segundo, California. Mọi người gọi cộng đồng của chúng tôi là ‘Mayberry By The Sea’. Chồng tôi, Scot (một đại lý bất động sản ở South Bay với Compass), đã được liên hệ để có thể niêm yết hoặc thuê căn nhà còn trống. Khi anh ấy nhìn thấy bất động sản, (và khu đất rộng 9000 sq ft rất khó đi qua), bánh xe tu sửa của anh ấy bắt đầu quay. Với nhiều sự không chắc chắn về cách chúng tôi sẽ tài trợ cho dự án, chúng tôi quyết định mua nó.

Tình trạng của ngôi nhà của bạn khi bạn mua nó là gì? Bạn có thực hiện bất kỳ cải tạo lớn nào không?

Ngôi nhà đã bị lên án khi chúng tôi mua nó, nhưng đây là lần tu sửa lớn thứ 4 của chúng tôi với tư cách là một cặp vợ chồng, và chúng tôi đã rút ruột nó. Chồng tôi cực kỳ tài giỏi trong việc hình dung tiềm năng của từng ngôi nhà mà anh ấy bước vào. Anh ấy là bậc thầy về việc làm lại các sơ đồ mặt bằng và các khái niệm thiết kế bên ngoài ngôi nhà, sau đó tôi xử lý các chi tiết thẩm mỹ và nội thất.