Tháng tư loa kèn bừng nở …
Hằng năm cứ vào độ tháng 4 là hoa loa kèn bắt đầu nở rộ và đẹp nhất, vậy mà năm nay mới tháng 3 mà mình đã thấy hoa loa kèn được bán nhiều lắm rồi.
Hoa loa kèn hay còn được gọi là hoa Lyli, hoa bách hợp . Hoa loa kèn trắng mang ý nghĩa của tình cảm tinh khôi. Cũng chính là hiện thân cho nét đẹp người phụ nữ.

Bạn đang xem: Tháng 4 mùa hoa loa kèn nở rộ vạn người mê

Khởi động mùa hoa loa kèn mình xin tặng cả nhà Yêu bếp bình hoa loa kèn mình cắm hồi năm ngoái. Năm nay mình đợi thêm ít hôm nữa cho hoa thật rộ và cành hoa thật dài cắm mới đã 😀
Hoa loa kèn chùm rất dễ cắm, vì bản thân mỗi cành hoa có từ 2 đến 4,5,6 bông hoa, mỗi bông quay về một hướng, tạo cho bình hoa không bị cứng nhắc và có chiều sâu.
Hoa loa kèn lúc mới mua về nụ hoa bé và hơi xanh, mình cắm nước vài hôm nụ hoa sẽ lớn dần lên và bắt đầu nở ra bông hoa trắng muốt tinh khiết rất đẹp.
Cứ cách ngày mình thay nước cho bình hoa 1 lần, và bình hoa có thể chơi được từ 12 đến 15 ngày đấy các bạn à.
Vì bình hoa rất to và nhiều hoa nên mình không thể rút ra cắm lại được, mà mình thay nước bằng cách , đút một ống tuy ô nhựa nhỏ vào sâu xuống gần đáy bình , sau đó hút mồi cho nước chảy ra chậu hứng ở dưới thấp hơn bình hoa, trong lúc nước cũ chảy ra thì mình đổ thêm nước sạch vào bình, cứ như vậy nước được lưu thông từ nước cũ thành nước mới sạch trong bình.
Và mình mời cả nhà cùng ngắm cây nấm khổng lồ với 250 bông hoa loa kèn của mình nhé ❤️

Xem tiếp: Làm toán trong bếp và bài học dậy con không bao giờ bỏ cuộc

Yeu bep co hoa Thang tu loa ken
1647575627 260 Yeu bep co hoa Thang tu loa ken
1647575628 464 Yeu bep co hoa Thang tu loa ken
1647575628 623 Yeu bep co hoa Thang tu loa ken
1647575628 869 Yeu bep co hoa Thang tu loa ken
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)