* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Thanh bánh quy Double Decker thơm ngon, dai, mềm và thơm ngon với nhiều Chip sô cô la hơn nữa.

Thanh banh quy hai tang

Vì vậy, tôi làm việc với rất nhiều người đáng yêu, và một thứ mà một vài cô gái yêu cầu đó là công thức nấu ăn với Double Decker Bars. Tôi sẽ không nói dối, tôi chưa bao giờ thực sự ăn nhiều món như vậy… nhưng tôi YÊU chúng! Như, tại sao tôi không ăn chúng thường xuyên ?! Tôi thực sự hơi khó chịu với bản thân rằng tôi đã bỏ bê những điều này quá nhiều trong quá khứ!

Dành cho những ai chưa biết, một thanh Double Decker là “Những lớp ngũ cốc giòn và kẹo hạnh nhân được bọc trong sô cô la sữa Cadbury thơm ngon.” theo Cadburys và OHMYDAYS thì chúng quá tốt. Đó là sự kết hợp tuyệt vời của Toffee Crips Bars, chút kẹo hạnh phúc / béo ngậy của Mars Bar và sô cô la cadburys ngon tuyệt đối với tôi. Thành thật mà nói, THẬT LÀ YUMMY.

1639748595 461 Thanh banh quy hai tang

1639748597 407 Thanh banh quy hai tang

Những món ăn ngon này dựa trên những Thanh bánh quy trứng mini của tôi, và Thanh bánh quy Rolo của tôi và tôi cũng yêu thích những cái này. Rõ ràng là tôi muốn lấp đầy chúng với càng nhiều bit Double Decker càng tốt về mặt xã hội, nhưng cũng đã đi ăn một số vụn sô cô la sữa vì tôi thích thêm một chút sô cô la goo. Thực sự mà nói, tôi thấy rằng vụn sô cô la sẽ giúp trừ các thanh bánh quy khi nướng, và giúp nó cung cấp thêm thành phần yum.

Tôi có thể nói 100% rằng tôi sẽ thực hiện nhiều công thức Double Decker hơn bây giờ khi tôi ĐƯỢC QUAN SÁT. Thành thật mà nói, tôi đã ăn rất nhiều kể từ khi tôi mua những thứ này. Công thức này có trên kênh youtube của tôi và chú cún linh vật làm bánh Rolo của tôi trông rất dễ thương! Tôi hy vọng bạn yêu những điều này nhiều như tôi! Vui thích! x

Công thức này làm cho 16-25 thanh!

1639748598 178 Thanh banh quy hai tang

1639748599 891 Thanh banh quy hai tang

1639748601 356 Thanh banh quy hai tang

Công thức & Phương pháp có sẵn trên youtube!

Mẹo và Ý tưởng

Bạn có thể sử dụng khá nhiều bất kỳ thanh sô cô la nào bạn thích, nhưng hãy cẩn thận với bất kỳ thanh sô cô la nào có caramel chẳng hạn vì nó sẽ thay đổi cách chúng nướng (từ tất cả sự chảy ra!)

Những sinh vật ngon lành này sẽ tồn tại trong hộp kín đến 5 ngày, nhưng thành thật mà nói, chúng sẽ được ăn trước đó.

Hãy thử cho vào Lò vi sóng khi chúng đã nguội nếu bạn muốn có một chiếc bánh quy béo ngậy, hoặc thậm chí thêm một muỗng kem!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn Cookie và Khaybake khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

CứuCứu


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/