* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Những thanh bánh quy Halloween ngon và ma quái với M & Ms!

Thanh banh quy Halloween

Bây giờ là tháng 10, gần đến Halloween… và tôi đã hơi kém về quy mô Halloween cho đến nay. Tôi rất bận rộn nên hầu như không có thời gian, nhưng tôi nghĩ mình sẽ làm một điều gì đó nhanh chóng, dễ dàng và ngon miệng để các bạn nướng cho bọn trẻ, hoặc chỉ vì các bạn đang thèm bánh quy!

Công thức này về cơ bản là một bản sao của M&M Cookie Bars của tôi bởi vì tôi rất ngưỡng mộ M & Ms, và họ nướng bánh rất ngon. Cá nhân tôi thấy rằng Smarties bị mất màu khá nhiều… và nói chung, tôi thích M & Ms hơn. Bạn có giống nhau không?! Smarties hay M & Ms? Tôi cảm thấy như có một sự chia rẽ trên internet về điều này!

1639653230 539 Thanh banh quy Halloween

1639653231 776 Thanh banh quy Halloween

Tôi đã đến London để xem Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa gần đây, và nếu bạn đến Quảng trường Soho / Leicester khá thường xuyên, bạn sẽ biết rằng thế giới M&M ở đó… và tôi không thể cưỡng lại được điều đó. Tôi đã mua tất cả các loại kẹo sô cô la theo chủ đề mà tôi có thể mua được. Đó là một chút dối trá, tôi chỉ không muốn chi tiêu quá nhiều vì nó sẽ hơi lố bịch.

Khi bạn đi xuống cầu thang trong thế giới M&M, về cơ bản bạn sẽ tìm thấy một bức ảnh KHỔNG LỒ của M & Ms và nó trông cũng rất tuyệt vời. Tất cả các màu được phân tách một cách hoàn hảo, hoặc những màu theo chủ đề được điểm xuyết… và tôi đã mua một số màu Halloween chỉ dành cho những thứ này. Chúng chủ yếu có màu cam, một số ít màu vàng, và sau đó là một số màu đen / nâu.

1639653233 807 Thanh banh quy Halloween

1639653234 766 Thanh banh quy Halloween

Trước đây, khi tôi làm M & Ms theo chủ đề, tôi chỉ cần mua nhiều gói và chọn ra tất cả các màu tôi cần. Bằng cách này, tôi không có nhiều màu sắc còn thừa ngẫu nhiên mà tôi cần sử dụng hết một cách ngẫu nhiên! Tuy nhiên, chỉ sử dụng đồ ngọt theo chủ đề hoặc màu sắc là không đủ đối với tôi … vì nó chỉ là một chút cơ bản. Tôi muốn có thêm ‘Halloween’ ở những chàng trai hư này.

Tôi nghĩ, tại sao không làm cho Cookie thực sự có màu đen? Thích thực sự tương phản với màu cam và màu vàng. Tôi nhận ra rằng một số người có thể hơi buồn cười khi sử dụng màu thực phẩm, nhưng khi bạn sử dụng màu thực phẩm chất lượng thực sự tốt, thậm chí gần như không có vấn đề gì vì bạn sử dụng quá ít. tôi 100% giới thiệu Sugarflair Extra Black, vì tôi chỉ sử dụng nửa thìa cà phê, và nó làm cho bánh hoàn toàn bị đen.

1639653236 107 Thanh banh quy Halloween

1639653237 189 Thanh banh quy Halloween

Cá nhân tôi chưa bao giờ tô fondant màu đen, vì tôi thường chỉ mua nó, nhưng đối với kem bơ, bánh macaron, v.v., điều này Sugarflair Extra Black, Là lý tưởng. Nó thực sự là mất trí. Bạn có thể thấy từ những bức ảnh nó hoạt động tốt như thế nào, và tôi bị ám ảnh. Các thanh bánh quy thực tế không có mùi vị gì khác biệt, chúng chỉ có mùi vị khó coi và tôi bị ám ảnh bởi các thanh bánh quy như bạn có thể biết.

Cá nhân tôi nướng những thứ này trong 17/18 phút vì tôi thích chúng khá ngấy. Bạn nướng càng lâu, chúng sẽ càng khô. Trước đây, tôi đã từng có người đặt câu hỏi về lý do tại sao thanh bánh quy của họ bị khô, và nó thực sự chỉ là nướng quá mức. Nếu bạn sử dụng một kích thước thiếc khác, nó có thể ảnh hưởng đến quá trình nướng, nhưng hãy chú ý! Những thứ này không thực sự quan trọng lắm nếu chúng ‘chưa chín kỹ’ vì chúng vẫn tiếp tục nướng khi nguội! Vui thích!

1639653239 185 Thanh banh quy Halloween

1639653240 585 Thanh banh quy Halloween

1639653242 208 Thanh banh quy Halloween
 • 115 g Bơ không muối
 • 55 g Đường hạt
 • 135 g Đường nâu nhạt
 • 1/2 muỗng cà phê Sugarflair Thêm màu thực phẩm đen
 • 200 g Bột mì
 • 50 g Bột ca cao
 • 1 muỗng cà phê Bicacbonat của soda
 • 1/2 muỗng cà phê Muối
 • 1 muỗng canh Bột ngô
 • 1 Trung bình Trứng
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 300 g Halloween M & Ms
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 190C / 170C Fan và lót một Thiếc vuông 9×9 inch bằng giấy da, và để sang một bên ngay bây giờ.

 • Đun chảy bơ trong một bát lớn.

 • Cho hai loại đường vào và đánh khoảng 2 phút để đường bắt đầu tan và hỗn hợp mịn.

 • Thêm màu thực phẩm đen vào và đánh bông một lần nữa.

 • Thêm Trứng và Vani, rồi đánh một lần nữa cho đến khi mịn.

 • Đánh bông / Trộn đều Bột thường, Bột ca cao, Bicarbonate, Muối và Bột ngô với nhau để bột được phân bố đều.

 • Thêm vào Nguyên liệu khô, M & Ms (để lại một ít) và trộn bằng spatula cho đến khi tạo thành bột bánh quy dày.

 • Ấn hỗn hợp vào đáy hộp thiếc và ấn một ít hỗn hợp lên trên để trang trí. Nướng khay nướng trong lò từ 18-20 phút, cho đến khi mặt trên của khay nướng trông ‘khô’ và một xiên nướng ra về cơ bản sạch sẽ, có một vài mẩu vụn.

 • Để bánh nướng nguội trong khoảng 10 phút, sau đó để nguội hoàn toàn trên giá dây. Cắt bánh nướng thành 4 × 4 cho các kích thước vừa phải, hoặc 5 × 5 cho những cái nhỏ hơn! Vui thích!

Công thức nấu ăn ngon này dựa trên một công thức của Kem ngọt giòn mà tôi đã điều chỉnh theo gam, và hoán đổi một chút!
Tôi đã sử dụng các gói sô cô la M & Ms trong công thức này, mà tôi đã mua từ M&M World ở London – đó là cách chúng có màu sắc đặc trưng rất dễ dàng!
Bạn có thể mua M & Ms theo chủ đề trực tuyến hoặc chọn màu từ các gói, hoặc thử các loại sôcôla Halloween khác như kẹo màu cam (nhưng M & Ms giữ màu tốt hơn)
Những sinh vật ngon lành này sẽ tồn tại trong hộp kín đến 5 ngày, nhưng thành thật mà nói, chúng sẽ được ăn trước đó.
Nếu bạn muốn nướng những thứ này thành bánh quy, bạn có thể nhưng cho thêm 50g bột mì thường. Họ vẫn có thể lây lan một vết bẩn.

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/