* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Thanh bánh quy hộp sô cô la dễ dàng và ngon – sô cô la yêu thích của bạn, ở dạng khay bánh quy!

Thanh banh quy hop so co la

Phải .. lăn với tôi đây. Sôcôla còn sót lại TỒN TẠI. Không nghi ngờ gì khi tôi đăng công thức này, tôi sẽ nhận được những bình luận nói rằng “sôcôla còn sót lại ?! họ là ai?!” như mọi người nghĩ chúng hài hước… nhưng thành thật mà nói, gần như mọi nhà sẽ có chúng.

Trong khoảng thời gian như Giáng sinh, và món quà dễ dàng và phổ biến là một hộp sôcôla. Và nếu bạn giống tôi, và bạn nhận được rất nhiều Sôcôla như Lễ kỷ niệm, Anh hùng, Hoa hồng, v.v.… bạn sẽ có quá nhiều thứ để ăn.

1639667938 89 Thanh banh quy hop so co la

1639667939 727 Thanh banh quy hop so co la

Điều đó không quá tệ đối với một gia đình lớn, và một gia đình không nhận quá nhiều sôcôla… nhưng tôi luôn nhận được rất nhiều thứ. Cho dù họ được các công ty tặng vì blog của tôi, quà từ bạn bè hoặc gia đình, hoặc tôi mua một hộp khác vì tôi ‘tự phát’ .. Tôi có quá nhiều.

Trong nhà chỉ có tôi và bạn cùng phòng, và khi chúng tôi có BẢY thùng sôcôla, thì quá nhiều. Vì vậy, điều dễ dàng nhất để làm là cho tất cả chúng vào lò nướng! Cho dù đó là một món ăn ngon như Rocky Road hay một thứ gì đó tương tự như thế này .. thì đó là một cách dễ dàng hơn nhiều để sử dụng chúng và có thể cho chúng đi!

1639667941 818 Thanh banh quy hop so co la

1639667942 206 Thanh banh quy hop so co la

Tôi thích đặt sôcôla vào lò nướng vì tôi thường thích chúng theo cách đó – tôi không thường ăn sôcôla một mình vì tôi đã có quá nhiều vị ngọt trong cuộc sống của mình, và tôi cảm thấy muốn cho đi một hộp sôcôla mà bạn đã tặng cho chính mình hơi kỳ quặc…

Đối với những điều này, tôi đã sử dụng công thức thanh bánh quy thông thường và yêu thích của mình mà bạn có thể tìm thấy trong các công thức khác của tôi, chẳng hạn như Thanh bánh quy trứng mini rất nổi tiếng của tôi chẳng hạn. Bạn chỉ cần lấy sôcôla có trong công thức đó ra, chẳng hạn như Trứng nhỏ và thay thế bằng sôcôla!

1639667944 728 Thanh banh quy hop so co la

1639667945 669 Thanh banh quy hop so co la

Ưu điểm của điều này là bạn có thể sử dụng tất cả sôcôla trong hộp, sử dụng hết những loại bạn không thích nếu bạn bỏ thanh cookie đi, hoặc sử dụng những loại bạn thích nhưng nếu bạn thích một chút gì đó khác biệt!

Thanh cookie như tôi sẽ nói đi nói lại rất thú vị. Bột ngô QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI BÁNH KẸO. Nó thay đổi kết cấu, thay đổi bánh nướng và cải thiện chúng gấp mười lần. Đây là lý do tại sao Cornflour có trong rất nhiều công thức làm bánh của tôi, vì vậy xin đừng bỏ nó ra ngoài!

1639667947 636 Thanh banh quy hop so co la

1639667948 115 Thanh banh quy hop so co la

Công thức này cũng rất tuyệt để sử dụng sau Giáng sinh khi bạn hơi chán ngấy với tất cả đồ ăn, vì bạn có thể làm các thanh bánh quy và đông lạnh chúng! Bạn có thể rã đông một số khi bạn thích một chiếc bánh quy! Hoặc, bạn có thể tạo thành bột bánh quy và nướng chúng tùy thích!

Nếu bạn thích làm món này nhưng lại biến nó thành bột bánh quy sô cô la… thì hãy lấy ra 30g bột mì và 1/2 thìa bột ngô, và thay vào đó hãy thêm vào 30g bột cacao! Cả hai cách đều hoàn toàn ngon!

1639667950 645 Thanh banh quy hop so co la

1639667952 361 Thanh banh quy hop so co la

Bạn có thể thấy từ những bức ảnh rằng chúng là một chiếc bánh nướng ngon tuyệt, với tất cả các loại sôcôla khác nhau được chọc qua! Nếu bạn sử dụng nhiều sôcôla có phần trung tâm chảy nước như caramen ở Quality Street, tôi khuyên bạn nên làm đông lạnh chúng trước khi nướng, nhưng nếu bạn đang sử dụng nhiều loại sôcôla như tôi có, tôi thường không bận tâm!

Đây thực sự là một loại bánh có khả năng thích nghi và hoàn toàn KÉO DÀI – Chúng là một loại bánh tuyệt vời cho mọi dịp, và cũng là một cách tuyệt vời để sử dụng hết tất cả ~ sô cô la còn sót lại ~ THỰC SỰ TỒN TẠI !!! Vui thích! x

1639667953 55 Thanh banh quy hop so co la

1639667955 610 Thanh banh quy hop so co la

1639667956 230 Thanh banh quy hop so co la
 • 275 g Bột mì
 • 1 muỗng cà phê Bicacbonat của soda
 • 1/2 muỗng cà phê Muối biển
 • 1 muỗng canh Bột ngô
 • 115 g Bơ không muối / Cò
 • 55 g Đường hạt
 • 135 g Đường nâu nhạt
 • 1 Trung bình Trứng
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 100 g Khoai tây chiên sô cô la sữa
 • 300-400 g Sôcôla hộp sôcôla (Tôi đã sử dụng Lễ kỷ niệm!)
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 190C / 170C Fan và lót một Thiếc vuông 9×9 inch bằng giấy da, và để sang một bên ngay bây giờ.

 • Đánh bông / Trộn Bột thường, Bicacbonat, Muối và Bột ngô với nhau sao cho phân bố đều – để sang một bên.

 • Đun chảy bơ trong một bát lớn hơn. Cho hai loại đường vào và đánh khoảng 2 phút để đường bắt đầu tan và hỗn hợp mịn.

 • Thêm Trứng và Vani, rồi đánh một lần nữa cho đến khi mịn. (Tôi đã sử dụng máy đánh trứng điện)

 • Thêm Nguyên liệu khô và Khoai tây chiên vào và trộn bằng phới cho đến khi tạo thành bột bánh quy dày.

 • Cuối cùng, thêm sôcôla vào! Tôi không chặt của tôi. Gấp qua hỗn hợp tốt nhất bạn có thể!

 • Ấn hỗn hợp vào đáy hộp – Nướng khay nướng trong lò từ 18-22 phút, cho đến khi mặt trên của khay nướng trông ‘khô’!

 • Để bánh nướng nguội trong khoảng 10 phút, sau đó để nguội hoàn toàn trên giá dây. Cắt bánh nướng thành 4 × 4 cho các kích thước vừa phải, hoặc 5 × 5 cho những cái nhỏ hơn! Vui thích!

 • Tôi đã sử dụng Lễ kỷ niệm vì tôi đã mua rất nhiều. Tôi đã sử dụng tất cả chúng, vì tôi không cầu kỳ khi nói đến Lễ kỷ niệm .. nhưng hãy sử dụng mục yêu thích của bạn nếu chúng dành cho bạn! Hoặc thậm chí sử dụng hết những thứ bạn không thích và cho chúng đi!
 • Bạn có thể dễ dàng sử dụng những cái khác như Heroes, Roses, Quality street, v.v. – tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng nhiều soft center, tôi khuyên bạn nên đóng băng chúng trước.
 • Những sinh vật ngon lành này sẽ tồn tại trong hộp kín đến 5 ngày, nhưng thành thật mà nói, chúng sẽ được ăn trước đó.
 • Hãy thử cho vào Lò vi sóng khi chúng đã nguội nếu bạn muốn có một chiếc bánh quy béo ngậy, hoặc thậm chí thêm một muỗng kem!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/