* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Những thanh bánh quy nhung đỏ dễ dàng và ngon miệng, được nhồi với những viên sô cô la trắng! Một trong những loại bánh quy ngon nhất, ở dạng khay bánh!

Thanh banh quy Red Velvet

Red Velvet chỉ là một trong những thứ mà tôi yêu thích… về cơ bản nó là một chiếc bánh có vị sô cô la và hơi vani, có màu đỏ! Theo truyền thống, nó là một chiếc bánh bông lan, và màu đỏ thường đến từ một loại bột cacao nhất định, hoặc thậm chí là củ dền!

Tuy nhiên, đối với những chiếc bánh quy này, đó là màu thực phẩm. Mọi người thích ý tưởng về nhung đỏ, và tôi cũng vậy – nhưng khi nghĩ về bánh quy, hoặc thanh bánh quy – phần thực tế để làm cho công thức trở nên siêu dễ dàng là sử dụng bột ca cao thông thường và màu thực phẩm.

1639655606 751 Thanh banh quy Red Velvet

1639655607 920 Thanh banh quy Red Velvet

Thanh cookie là một trong những thứ yêu thích của tôi nói chung, và điều này là hiển nhiên bởi rất nhiều trong số đó có trên blog của tôi! Một số món yêu thích của tôi là các thanh bánh quy Mini Egg vào lễ Phục sinh, hoặc thậm chí là các thanh bánh quy triệu phú của tôi – chúng rất có thể tùy chỉnh!

Tôi đã sử dụng một phiên bản rất giống bánh quy nhung đỏ NYC của mình cho công thức này bởi vì tôi hoàn toàn yêu thích nó và tôi không muốn nhầm lẫn với nó! Tuy nhiên, một số bit thay đổi, chẳng hạn như không cần sử dụng bột nở.

1639655609 307 Thanh banh quy Red Velvet

1639655610 948 Thanh banh quy Red Velvet

Đối với bột bánh quy, nó thực sự tương tự như vậy bởi vì nó hoạt động. Tôi sử dụng màu thực phẩm màu đỏ này cho những điều này, và điều này rất quan trọng. Cũng giống như trong tất cả các loại bánh nhung đỏ khác của tôi, tôi sử dụng cùng một màu thực phẩm vì nó rất mạnh và bạn không cần nhiều chút nào!

Điều khó chịu đối với một số chất tạo màu thực phẩm, là chúng rất tệ! Bất kỳ thương hiệu nào bạn có thể mua được từ siêu thị chỉ là tốt thôi chưa đủ. Tôi luôn nhận được những bình luận nói rằng “Tôi đã thử cái này nhưng nó vẫn có màu nâu” và nó luôn luôn vì màu siêu thị đã được sử dụng. Tôi ước họ tốt hơn, nhưng họ thực sự không phải vậy.

1639655612 346 Thanh banh quy Red Velvet

1639655613 551 Thanh banh quy Red Velvet

Một câu hỏi khác mà tôi thường nhận được, đó là loại bột cacao mà tôi sử dụng. Có một vài loại ngon bạn có thể mua ở siêu thị, nhưng tôi nướng thường xuyên nên tôi mua số lượng lớn! Tôi dùng bột cacao này mà bạn có thể mua trực tuyến hoặc ở các nhà bán buôn thường xuyên! Nó cũng đã trải qua quá trình dutching.

Đối với chocolate chip, bạn có thể dùng tùy thích. Cũng giống như trong bánh quy NYC Red velvet của tôi, Tôi thích dùng sô cô la trắng vụn bởi vì sự tương phản với bột bánh quy đỏ, và tôi cũng thích hương vị ngọt ngào của sô cô la trắng với hương vị của bột bánh quy.

1639655615 356 Thanh banh quy Red Velvet

1639655617 128 Thanh banh quy Red Velvet

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn muốn! Bạn có thể sử dụng một thanh sô cô la cắt nhỏ, bạn có thể sử dụng sô cô la chip có nhãn hiệu siêu thị (mặc dù chúng nhỏ hơn rất nhiều!) Hoặc bất cứ thứ gì! Tôi luôn sử dụng những miếng bê tông vì chúng có kích thước tốt và tôi thích cách chúng trông như thế nào trong lò nướng, nhưng tôi nhận được ý kiến ​​của mọi người về kích thước chip khác nhau!

Thành thật mà nói, tôi hy vọng bạn thích những thanh bánh quy nhung đỏ này. Chúng rất đơn giản để làm, 100% giá trị mua màu thực phẩm màu đỏ, và bạn sẽ muốn tự mình ăn vài miếng. Hãy thưởng thức công thức, bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại chúng dưới phần bình luận! Jane x

1639655618 977 Thanh banh quy Red Velvet

1639655620 590 Thanh banh quy Red Velvet

1639655621 34 Thanh banh quy Red Velvet
 • 125 g Bơ không ướp muối / cò
 • 100 g Đường mềm màu nâu nhạt
 • 75 g Đường cát trắng
 • 1 Trung bình Trứng
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 1 muỗng cà phê Thực phẩm màu đỏ (Xem bên dưới)
 • 265 g Bột mì
 • 15 g Bột ca cao
 • 1/2 muỗng cà phê Bicacbonat soda
 • 1/2 muỗng cà phê Muối biển
 • 300 g Sô cô la trắng chip (hoặc sô cô la cắt nhỏ)
 • Làm nóng lò ở quạt 180ºc / 160ºc và lót một hộp thiếc vuông 9×9 “bằng giấy da.

 • Cho bơ, đường mềm màu nâu nhạt và đường cát trắng vào tô và đánh cùng với nhau cho đến khi thành kem – Tôi sử dụng máy trộn đứng có gắn máy đánh trứng!

 • Thêm trứng, chiết xuất vani và màu thực phẩm đỏ vào và đánh lại.

 • Thêm vào bột mì, bột ca cao, bicarbonate soda và muối biển và đánh cho đến khi tạo thành bột bánh quy!

 • Thêm vụn sô cô la trắng vào và đánh cho đến khi chúng được phân phối đều!

 • Nhấn bột bánh quy vào hộp thiếc đã lót sẵn.

 • Nướng các thanh bánh quy trong lò nướng trong 18-22 phút hoặc cho đến khi mặt trên của miếng bột trông khô.

 • Sau khi nướng xong, để chúng nguội trong khay.

 • THÍCH!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/