Cảnh quan còn có nhiều thứ hơn là chỉ cỏ, cây, hoa, cây xương rồng hay bất kỳ loại cây nào khác mà bạn quyết định trồng. Có những phụ kiện giúp hoàn thiện toàn bộ thiết kế và thêm tính cá nhân hóa – và các điểm nhấn chức năng – vào hỗn hợp. Và đèn sân vườn là cách để thực sự thêm đóng băng lên trên chiếc bánh theo những cách bổ sung cho cảnh tổng thể cũng như cung cấp ánh sáng phong phú để thuận tiện cho chính bạn.

Đèn năng lượng mặt trời tốt nhất cho sân vườn

Mua sắm những thứ bổ sung này sẽ không gây ra bất kỳ căng thẳng hay thất vọng nào. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng nó có thể gây choáng ngợp với rất nhiều thiết kế, mức giá và tính năng khác nhau trên thị trường. Đầu tiên, hãy chọn các lựa chọn năng lượng mặt trời – cung cấp năng lượng từ mặt trời là một cách tiếp cận thân thiện với môi trường để bạn đồng hành cùng Mẹ Thiên nhiên. Và thứ hai, hãy làm theo lời khuyên của chúng tôi vì chúng tôi đã thực hiện công việc cho bạn! Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 10 đèn sân vườn năng lượng mặt trời tốt nhất từ ​​Amazon – và bạn sẽ cần thêm một số thông tin trước khi bắt đầu mua sắm.

Đèn năng lượng mặt trời là gì?

Đèn năng lượng mặt trời được cung cấp năng lượng từ mặt trời và không cần điện. Nó được chế tạo với một bóng đèn / bóng đèn LED cho các tấm pin mặt trời sử dụng tia UV để sạc suốt cả ngày và hiển thị ánh sáng tuyệt đẹp khi mặt trời lặn. Những loại đèn này thực sự phổ biến trong cảnh quan sân vườn và xây dựng khu vực lân cận.

Do những bóng đèn LED đó, đèn năng lượng mặt trời có khả năng phát ra ánh sáng ngang với đèn điện trong khi tỏa ra ít nhiệt hơn (và sử dụng ít năng lượng hơn). Đối với những người không chắc chắn ánh sáng LED đòi hỏi gì, LED là viết tắt của điốt phát quang và chúng phát ra ánh sáng theo các hướng cụ thể – không phải tất cả các hướng như bóng đèn sợi đốt và bóng đèn huỳnh quang.

Mua sắm để làm gì?

Vị trí:

Chính xác thì bạn mua những chiếc đèn này để làm gì? Họ sẽ đi đâu? Bạn có đang lót con đường dẫn đến cửa trước không? Bạn có đang tạo đèn chiếu trên cửa sổ của mình không? Bạn có cần bảo mật thêm không? Định cấu hình khu vực nào bạn sẽ nhận được ánh sáng mặt trời tối đa để sử dụng tối đa.

Một số thiết kế bạn mua sẽ linh hoạt trong vị trí của chúng. Bạn có thể sử dụng chúng như đèn sân khấu hoặc đèn chiếu sáng đường đi. Nhưng bạn cần phải tìm hiểu xem bạn sẽ cần giá treo, cọc và ánh sáng tùy thuộc vào bãi cỏ cụ thể của bạn và nơi bạn sẽ nhận được ánh sáng tốt nhất và nhiều hơn.

Ánh sáng quanh năm so với ánh sáng theo mùa:

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bây giờ hãy biết bạn đang cần gì. Hãy nhớ rằng không phải tất cả đèn năng lượng mặt trời đều có thể được sử dụng quanh năm trong mỗi mùa. Thông tin sẽ được cung cấp trong phần chi tiết. Những thông số kỹ thuật đó sẽ giúp bạn quyết định chọn một bộ đèn sân vườn phù hợp nhất với bạn tùy thuộc vào nhu cầu cảnh quan độc đáo của bạn. Một số đèn đó sẽ không hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ đóng băng hoặc hoàn toàn không hoạt động khi trời có tuyết; xem qua thứ hai trước khi bạn thanh toán.

Các loại đèn năng lượng mặt trời:

Tiêu điểm:

Đây sẽ là những mô hình lớn nhất của bạn và thường là đắt nhất. Đây là những gì bạn sẽ muốn bố trí xung quanh ngôi nhà ở phía trước, cửa sổ hoặc thậm chí ở hai bên của ngôi nhà của bạn vì lý do an ninh. Chúng cũng rất thích hợp để đặt xung quanh ao, thác nước hoặc khu vực hồ bơi mà bạn có thể có ở sân sau. Đối với các khu vực lớn hơn, chúng cũng có thể được sử dụng như đèn chiếu sáng đường đi. Hãy chắc chắn rằng đây là những thiết kế bền nhất vì chúng sẽ nằm ngay trong tình trạng cháy hàng khi gặp thời tiết xấu.

Đèn đường:

Đối với chiếu sáng đường đi, bạn sẽ tìm thấy các thiết kế nhỏ hơn, có cột chống được sử dụng để chiếu sáng các lối đi trong và xung quanh nhà của bạn. Chúng hoạt động gần vỉa hè, khu vườn, khu vực hồ bơi và gần boong cũng như đường lái xe. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn nhất và không giới hạn số lượng tùy chọn vì nhu cầu. Có nhiều mức giá và tính năng có thể được bao gồm, chẳng hạn như thiết kế độc đáo, vật liệu và khả năng chống chịu thời tiết.

Đèn Accent:

Một số đèn chiếu sáng đường đi hoặc đèn sân khấu có thể là để tạo điểm nhấn hơn là chức năng. Và không sao cả! Đặc biệt nếu bạn đang thắp sáng khu vực hồ bơi hoặc sân vườn. Đôi khi, bạn có thể tìm thấy đèn năng lượng mặt trời có kiểu dáng, hình dạng và thậm chí cả màu sắc độc đáo của riêng chúng. Những điều này giúp mang lại một số cá tính và phong cách độc đáo của riêng bạn.

Thắp sáng nó: 10 trong số những đèn sân vườn năng lượng mặt trời tốt nhất từ ​​Amazon

1. Đèn ngoài trời cảm biến chuyển động không dây chống thấm năng lượng mặt trời URPOWER

Cảm biến chuyển động không dây không dây năng lượng mặt trời Urpower đèn ngoài trời

Đèn ngoài trời cảm biến chuyển động không dây chống thấm năng lượng mặt trời URPOWER là loại đèn chiếu hiện đại, kiểu dáng đẹp có thể là cách hoàn hảo để bổ sung thêm ánh sáng cho ngôi nhà của bạn. Chúng tỏa ra một lượng ánh sáng đẹp và hoàn toàn không thấm nước và chịu nhiệt. Ngoài ra, những thiết bị này dễ dàng lắp đặt trực tiếp vào nhà của bạn, trước hiên nhà, nhà kho, khu vực sân vườn và hơn thế nữa.

Một số tính năng khác bao gồm thời gian làm việc lâu dài và phát hiện cảm biến chuyển động bằng công tắc tự động. Hãy nhớ rằng các tấm pin mặt trời đi kèm có tuổi thọ 5 năm và chỉ mất khoảng 6-8 giờ để thay đổi hoàn toàn trong ngày.

Ưu điểm

 • Chịu thời tiết
 • Dễ dàng để cài đặt
 • Vòng đời 5 năm

Nhược điểm

 • Một số vấn đề với cảm biến chuyển động

Xem giá trên Amazon

2. Đèn đĩa Bell + Howell

Chuông + đèn đĩa hú

Đèn Đĩa Bell + Howell là đèn chiếu sáng đường dẫn hạng nặng có sức mạnh hơn 10 giờ. Chúng không dễ lắp ráp hơn thế này. Các cọc được bao gồm để lắp và chúng cực kỳ ổn định với thiết kế bốn góc của nó.

Thật tuyệt khi đèn có thể được tắt theo cách thủ công bằng một nút chuyển nhanh – điều này hoàn hảo để bảo toàn ánh sáng của bảng điều khiển khi bạn ra khỏi thành phố. Thiết kế tổng thể được làm bằng vỏ kim loại giúp chống rỉ sét cũng như bền bỉ trong suốt các mùa. Và cuối cùng, nó bao gồm cả bảo hiểm chống ẩm.

Ưu điểm

 • Chuyển đổi bằng tay
 • Cược bốn góc
 • Chống ẩm

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

3. Đèn đường đi năng lượng mặt trời cho VƯỜN ĐẸP

Đèn chiếu sáng đường dẫn năng lượng mặt trời sân vườn đẹp

Những Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời BEAU JARDIN này có thể thay đổi trong suốt bảy màu sắc khác nhau và thắp sáng lối đi và khu vườn của bạn theo phong cách. Đây là cách tốt nhất để mang lại cá tính độc đáo cho cảnh quan của bạn và đổ nhiều màu sắc vào hỗn hợp, bao gồm: đỏ, xanh lá cây, xanh dương, vàng, hồng, tím và trắng. Mỗi mảnh có kích thước chiều cao 16,54 “và đường kính 4,72”.

Mỗi phần bao gồm một cảm biến tự động làm bằng thép không gỉ và một mặt kính kim cương. Bạn cũng không cần một công ty cảnh quan để cài đặt những thứ này. Việc thiết lập diễn ra ngay khi bạn lấy đèn ra khỏi hộp. Bạn chỉ cần đẩy ánh sáng xuống đất. Xây dựng bao gồm kính và thép chống rỉ cũng như chống thấm.

Ưu điểm

 • Khả năng thay đổi màu sắc
 • Thiết lập đơn giản
 • Chống rỉ

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

4. Đèn đường dẫn năng lượng mặt trời bằng đồng Enchanted Spaces
Không gian bị mê hoặc đèn đường dẫn năng lượng mặt trời bằng đồng

Đối với những người theo chủ nghĩa truyền thống hơn, chúng tôi có Đèn đường dẫn năng lượng mặt trời bằng đồng Enchanted Spaces, bao gồm một tấm pin mặt trời lớn, thời lượng pin dài và bóng đèn LED sáng đẹp. Chúng được thiết kế không thấm nước và bao gồm các cọc thép không gỉ sẽ không bị vỡ!

Phần tốt nhất của những đèn này là dễ dàng thiết lập. Không có phiền phức khi cài đặt, không có dây và bạn đang tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng tùy chọn này. Sau khi được thắp sáng, bạn sẽ nhận thấy một mô hình stardust rực rỡ trên mặt đất. Nó bắt mắt, thêm cá tính, tất cả trong khi phục vụ chức năng chính của nó.

Ưu điểm

 • Thiết kế Starburst độc đáo
 • Thời lượng pin dài
 • Chống thấm trong xây dựng

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

5. Đèn chiếu sáng cảnh quan năng lượng mặt trời LITOM 12 LED

Đèn sân khấu cảnh quan năng lượng mặt trời Litom 12 led

Đây là một cách tuyệt vời để lấy sáng cho cửa trước và cửa sổ của bạn. Tạo cho sức hấp dẫn bên lề đường của bạn một cá tính nâng tầm với sự trợ giúp của Đèn chiếu sáng cảnh quan năng lượng mặt trời LITOM 12 LED. Chúng phát sáng với màu trắng tuyệt đẹp và bao gồm một tấm pin mặt trời lớn hơn đảm bảo tuổi thọ lâu hơn.

Những chiếc đèn sân khấu này cũng có một vài chế độ chiếu sáng khác nhau, bao gồm chế độ ánh sáng yếu (12 giờ) và chế độ ánh sáng cao (6 giờ). Chúng cũng sẽ tự động phát hiện sự thay đổi về độ đậm nhạt bên ngoài, biết khi nào bắt đầu phát ra ánh sáng riêng để giúp bạn và gia đình định hướng sân. Nó cũng được xây dựng với công nghệ chống thấm nước và chống nhiệt, đây là điều cần thiết khi bạn mua để ở ngoài trời.

Ưu điểm

 • Sự thay đổi của các chế độ chiếu sáng
 • Tự động phát hiện độ sáng
 • Bảng điều khiển năng lượng mặt trời lớn

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

6. Đèn năng lượng mặt trời chống thấm nước bằng thép không gỉ

Đèn chiếu sáng đường dẫn năng lượng mặt trời sân vườn đẹp

These Stainless Steel Waterproof Solar Lights are some of the most cost-effective on the list and simplistic in style. You probably recognize them. They’re small, and you’ll see them around neighborhoods everywhere because they get the job done!

Thankfully, these smaller designs are weather-resistant, finished with stainless steel, and are known for their anti-rusting quality. They’re also easy to install and assemble. Put the pieces together, insert each into the ground, and voila! There’s an on/off button that you’ll find under the light cover, and it will fully charge after 8 hours in the sun. Dress up your sidewalk, driveway, the pathway to the front or back door, pool area, garden, or even the area around the shed.

Pros

 • Budget-Friendly
 • Weather Resistant
 • Versatile

Cons

 • Some in the pack may not work

View price on Amazon

7. Đèn năng lượng mặt trời TomCare

Đèn năng lượng mặt trời Tomcare

Đèn năng lượng mặt trời TomCare hoàn toàn tuyệt đẹp. Chúng là một trong những gói đắt nhất trong danh sách và vì lý do chính đáng. Bạn nhận được tất cả các chức năng và sự cần thiết với những thứ này nhưng với phong cách sang trọng nhất. Bạn sẽ ngay lập tức thấy những thứ này sáng lên với những ngọn lửa lộng lẫy, nhảy múa.

Đèn sẽ tự động bật vào lúc hoàng hôn sau một ngày sạc dưới ánh nắng mặt trời – khoảng 8 giờ. Thời gian làm việc lên đến 10 giờ vào mùa hè và 5 giờ vào mùa đông. Biết rằng thiết kế này có kích thước khoảng 43 inch và hoàn toàn chịu được thời tiết, được chế tạo để chống chọi với mọi mùa.

Ưu điểm

 • Thiết kế tuyệt đẹp
 • Bật tự động
 • Chống thấm nước & chịu thời tiết

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

8. Đèn đường dẫn năng lượng mặt trời Maggift Lumens

Đèn đường năng lượng mặt trời Maggift lumens

Đèn đường đi năng lượng mặt trời Maggift Lumens là một lựa chọn tuyệt vời khác để chiếu sáng bất kỳ con đường nào xung quanh hy vọng của bạn. Khi ở dưới ánh sáng mặt trời trong 6-8 giờ, chúng sẽ sạc đầy và sẵn sàng tự động bật vào lúc hoàng hôn và tắt khi mặt trời bắt đầu mọc.

Đừng lo lắng, chúng cũng dễ lắp ráp. Như mô tả giải thích, bạn sẽ lấy cọc ra khỏi cột, cắm cọc vào dưới cùng của cột và chỉ cần cắm xuống đất! Việc xây dựng cũng chịu được thời tiết, do đó không phải lo lắng về việc sử dụng quanh năm. Đi kèm với việc mua hàng là 180 sản phẩm bảo hành.

Ưu điểm

 • Bảo hành sản phẩm 180 ngày
 • Lắp ráp dễ dàng
 • Tự động Tắt & Bật

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

9. Đèn năng lượng mặt trời của hãng Bright Zeal

Đèn cọc năng lượng mặt trời tươi sáng

Một số bạn có thể đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo hơn, và Đèn đóng cọc năng lượng mặt trời Bright Zeal chỉ là vậy. Một chút nổi bật, một chút màu sắc và một chút ánh sáng nữa, chúng là một cách tuyệt vời để trang trí khu vườn, khu vực hồ bơi hoặc để thêm chút cá tính cho cảnh quan phía trước của bạn. Đây có thể không phải là thứ tốt nhất cho chức năng tổng thể, bạn sẽ cần ghép chúng với một số đèn truyền thống hơn, nhưng chúng là một điểm nhấn tuyệt vời.

Khi mua, bạn sẽ nhận được một bộ 3, bao gồm: bồ công anh, hoa huệ và hướng dương. Chúng thay đổi màu sắc và lắp đặt cực kỳ dễ dàng với các gai thép không gỉ, mỏng. Tất cả những gì bạn phải làm là thả chúng xuống đất!

Ưu điểm

 • Trọng âm duy nhất
 • Thay đổi màu sắc
 • Dễ dàng cài đặt

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

10. Đèn đường đi năng lượng mặt trời 6 gói Twinkle Star

Ngôi sao lấp lánh 6 gói đèn chiếu sáng đường năng lượng mặt trời

Và cuối cùng, chúng ta có Đèn đường đi bằng năng lượng mặt trời 6 gói Twinkle Star. Đây là một lựa chọn thân thiện với ngân sách khác và có thể cung cấp 8 – 10 giờ chiếu sáng suốt đêm. Bạn sẽ có thể tận hưởng ánh sáng trắng, mát mẻ và cố định các thiết bị xung quanh bãi cỏ, khu vườn, sân và lối đi hoặc thậm chí xung quanh hồ bơi.

Giao dịch mua này cũng bao gồm 180 bảo hành thay thế và hoàn lại tiền sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái. Chúng cũng được tạo ra để hoạt động dưới mọi loại điều kiện thời tiết, vì vậy ở đó cũng có rất nhiều sự thoải mái cho tâm trí. Việc lắp đặt thật dễ dàng với những chiếc đèn lồng nhỏ xinh xắn này.

Ưu điểm

 • Thân thiện với ngân sách
 • Thiết kế chào đón
 • Bảo hành 180 ngày

Nhược điểm

 • Một số đèn trong gói có thể không hoạt động

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Cho dù bạn được may mắn với một bãi cỏ rộng lớn hay thích có xu hướng đến một mảnh đất cổ kính, một số ánh sáng bổ sung xung quanh tài sản của bạn luôn là một điểm cộng. Thật đáng làm bài tập về nhà của bạn và mua sắm xung quanh một kiểu dáng bạn yêu thích bao gồm các tính năng bạn cần. Hãy chú ý đến độ bền, khả năng chi trả, kiểu dáng và các đánh giá của khách hàng trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Việc kiểm tra các tùy chọn bảo hành luôn tuyệt vời, sau một hoặc hai tuần sử dụng, bạn sẽ không muốn đèn sân vườn của mình trở nên lãng phí vì một số thời tiết khắc nghiệt ập đến và lần mua gần đây của bạn không thể chịu được.

Có rất nhiều sự lựa chọn, đến nỗi bạn sẽ dễ bị choáng ngợp. Sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn thu hẹp suy nghĩ của mình và biết bạn đang tìm kiếm điều gì trước khi đi sâu vào tìm kiếm!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)