Ai biết rằng bạn cũng có thể tạo ra thiết kế đèn sàn của riêng mình! Rất may, có rất nhiều nguồn cảm hứng và dự án tuyệt vời trôi nổi trên Internet. Thắp sáng phòng khách, phòng ngủ hoặc thậm chí phòng thủ công với 25 chiếc đèn sàn DIY này!

1. Kính

Đèn sàn thủy tinh tự làm

Nester đã chỉ cho chúng ta cách làm một chiếc đèn sàn bằng thủy tinh siêu đơn giản và sang trọng. Với một chút đổi mới và kiến ​​thức của người mua sắm, bạn cũng có thể làm được.

2. Chân máy bằng gỗ

Đèn chân máy tự làm

Hey There Home được lấy cảm hứng từ một thiết kế từ West Elm và học cách tạo ra một thiết kế khá giống. Hãy bắt đầu và tìm hiểu cách tạo chân máy bằng gỗ này cho chính bạn!

3. Nút chai rượu

Cách trang điểm đèn bằng sơn và nút chai rượu 00

Chúng tôi yêu thích DIY thú vị này. Đặt tất cả các nút chai rượu vang đã lưu đó để sử dụng và thêm một chút màu sắc nữa! Nó sẽ là một bổ sung thú vị cho văn phòng tại nhà hoặc phòng thủ công của bạn. (thông qua)

4. Đồ trang trí

Đèn sàn trang trí Diy

Điều gì về việc sử dụng một số đồ trang trí Giáng sinh trong thiết kế đèn sàn tự làm của bạn? Truy cập All Things Thrifty và nắm bắt tất cả các thông tin chi tiết.

5. Ống công nghiệp

Đèn ống công nghiệp Diy

How About Orange đã sử dụng một số đường ống, ném chúng lại với nhau và đưa ra thiết kế vui nhộn và hợp thời trang này. Nếu phong cách công nghiệp nói với bạn, thì bạn sẽ muốn xem kỹ hướng dẫn này.

6. Dây thừng

Đèn dây tự làm

Một chút dây thừng có thể đi được một chặng đường dài, ít nhất đó là những gì chúng tôi học được ở The Lily Pad Cottage. Nếu bạn muốn thêm một sự rung cảm mộc mạc hoặc bình dị cho bất kỳ không gian nào của ngôi nhà, hãy thêm một số kết cấu như thế này!

7. Đồng

Đèn sàn tự làm bằng đồng

HomeWork Design Co đã thực hiện một thiết kế đèn sàn bằng đồng tuyệt đẹp mà chúng tôi đang say mê. Đó là một cảm giác công nghiệp nhưng với tông màu vàng hồng đó bạn cũng có một chút nữ tính.

8. Hiện đại

Đèn sàn hiện đại Diy

Ghé thăm Ohoh Blog và tìm hiểu cách tạo thiết kế đèn sàn hiện đại này. Với một số miếng gỗ và một số miếng đồng, bạn cũng có thể đổi mới và sáng tạo.

9. Gậy

Đèn sàn dính tự làm

Nếu bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng mộc mạc, hãy đến với Decor8 để tìm hiểu cách làm của những chiếc đèn sàn này. Được làm bằng que, nó không còn lấy cảm hứng từ đồng quê hay tự nhiên hơn thế này.

10. 3 cấp độ

Bàn đèn sàn tự làm ba tầng

Chúng tôi cũng yêu thích thiết kế vui nhộn và tiện dụng này. Đó là một bảng phụ, có khả năng lưu trữ và có ba cấp độ thú vị ở đây! (thông qua)

11. Ống mạ kẽm

Đèn sàn công nghiệp Diy

Shabby Creek Cottage đã sử dụng một số đường ống mạ kẽm trong thiết kế của mình. Nó đơn giản nhưng cũng vô cùng hợp thời trang và hợp thời trang.

12. Natural Beacon

Tự làm đèn sàn đèn lồng tự nhiên

HGTV đã kết hợp đèn lồng với một số loại gỗ trong thiết kế đèn sàn “đèn hiệu tự nhiên” của họ. Điều này cũng là đổi mới, sáng tạo và dễ dàng nhân rộng ở nhà.

13. Lấy cảm hứng từ Châu Á

Tự làm đèn sàn lấy cảm hứng từ Châu Á

Hãy cùng BHG xem chi tiết đằng sau thiết kế được yêu thích tại Châu Á này. Nó có kết cấu, tự nhiên và nó sẽ phù hợp với nhiều không gian xung quanh nhà.

14. Chân máy cổ điển

Chân máy cổ điển tự làm

Dream Book Design đã tìm thấy một giá ba chân cổ điển và biến nó thành một chiếc đèn sàn vui nhộn! Chúng tôi yêu thích sự sáng tạo nâng cao này, hãy theo dõi các chi tiết sau bước nhảy.

15. Đồng & Chi nhánh

Đèn sàn nhánh đồng tự làm

Một chút cành và một chút đồng kết hợp với nhau rất đẹp trong thiết kế đèn sàn này. Truy cập Design Sponge để biết hướng dẫn và bí quyết.

16. Đương đại

Đèn sàn hiện đại tự làm

Đơn giản và sang trọng, thiết kế hiện đại này là một trong những thiết kế linh hoạt nhất trong danh sách. Tìm hiểu cách tạo một chiếc cho chính bạn mà không cần tốn một cánh tay và một chân. (thông qua)

17. Upcycled

Đèn chân máy tự làm

Savvy Apron đã sử dụng một chút thứ này và một chút thứ kia và kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện thú vị. Nâng cấp là tốt nhất khi cuối cùng bạn có thể có được phong cách và sáng tạo này!

18. Thêm đường ống

Đèn sàn hiện đại công nghiệp Diy

bởi gabriella cũng đã sử dụng các đường ống cho thiết kế công nghiệp của mình. Một lần nữa, nó siêu đơn giản nhưng mang lại cảm giác nam tính, hiện đại, siêu hợp thời trang ngay bây giờ.

19. Dây

Img 4462

Ana White đã tập hợp một loại gỗ và dây để tạo ra một thiết kế đèn sàn DIY thực sự sáng tạo mà chúng tôi yêu thích. Và chúng tôi cũng thực sự yêu thích màu sắc nổi bật trong giao diện này!

20. Hoa mẫu đơn

Đèn sàn hoa mẫu đơn tự làm

Để có thứ gì đó bổ sung bên ngoài và thú vị, bạn sẽ muốn ghé thăm Carte Fini. Thêm điều này vào phòng của một đứa trẻ nhỏ hoặc bất cứ nơi nào bạn cần một chút kết cấu và lãng mạn.

21. Gỗ trung tính

Đèn sàn chân máy Diy

Merrythought cũng tạo ra một thiết kế chân máy bằng gỗ, màu trung tính, cũng khá lấy cảm hứng. Điều này cũng có thể giữ một chút sơn nếu bạn muốn thêm một số màu.

22. Đỉnh đồng

Đèn tầng trên cùng bằng đồng Diy

Nếu bạn thực sự yêu thích đồng, bạn cũng sẽ muốn xem hướng dẫn dễ dàng này. Với đỉnh đồng, bạn sẽ thêm một chút hiện đại và màu sắc. (thông qua)

23. Bảng phụ

Đèn sàn chức năng Diy

Gác lửng đã kết hợp bàn phụ và đèn sàn và biến nó thành một thiết kế tuyệt vời. Nó truyền thống trong các phần của nó nhưng nó sáng tạo trong kết thúc của nó.

24. Đế âm nhạc

Đèn đứng diy tripod mustic

Painted Hive đã sử dụng một giá đỡ nhạc cũ để làm nền cho đèn sàn của họ. Nó thêm một số chủ nghĩa công nghiệp cho căn phòng nhưng cũng có một số rung cảm cổ điển.

25. Cột gỗ

Cột gỗ tự làm

Cột gỗ cũng luôn là một lựa chọn tốt. Nó cũng đơn giản nhưng sẽ làm tăng thêm nét quyến rũ mộc mạc mà mọi người chào đón vào không gian của bạn. Truy cập My Sweet Savannah để biết thêm chi tiết.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)