Được khen ngợi về gu thời trang của bạn luôn là một cảm giác tuyệt vời, nhưng thậm chí còn tuyệt hơn khi bạn tự tay làm ra bộ trang phục đó! Có lẽ bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu may những bộ trang phục hoàn chỉnh, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể bắt đầu với những phụ kiện tùy chỉnh.

Nội dung bài viết

1. Thắt lưng thắt nút dây

thắt lưng buộc dây

Trân trọng, hướng dẫn thắt lưng dây thừng của Kinsey chỉ cho bạn cách tạo một chiếc thắt lưng đáng yêu, linh hoạt và hoàn toàn hợp thời trang.

2. Thắt lưng rhinestone

rhinestone-đai

Đôi khi ngay cả một chút lấp lánh đơn giản nhất cũng có thể biến đổi một bộ trang phục. Hãy xem Style Me Pretty đã làm ra chiếc thắt lưng tuyệt đẹp này như thế nào từ một dải ruy băng và một số viên đá quý!

3. Thắt lưng xù

thắt lưng xù

Dù bạn đi dự đám cưới hay đi phỏng vấn xin việc, thắt lưng xù của 100 Layer Cake là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.

4. Dây đai

đai bling

Cut Out and Keep hướng dẫn bạn quy trình làm một chiếc thắt lưng kim loại lấp lánh nhưng tinh tế chỉ trong vài bước đơn giản.

5. Đai kim loại

thắt lưng kim loại

Tạo cho trang phục của bạn một chút biến tấu thành thị với hướng dẫn thắt lưng kim loại của Cặp và Phụ!

6. Dây đai tua

tua-đai

Hãy xem sự tái tạo này của một chiếc thắt lưng Gucci của WTF! Tại sao phải trả giá nhãn hiệu nhà thiết kế cao khi bạn có thể tự làm?

7. Đai cườm

cườm-thắt lưng

SMS Fun hướng dẫn bạn cách làm một chiếc thắt lưng tuyên bố tuyệt đẹp từ các hạt đính cườm chi tiết!

8. Thắt lưng Baroque

đai baroque

Thắt lưng Baroque tinh tế của Style Slicker cho phép bạn hoàn thiện bất kỳ trang phục nào.

9. Thắt lưng nơ

thắt lưng nơ

Ana Maria Munoz chia nhỏ quy trình tạo ra chiếc thắt lưng nơ đáng yêu này để mang đến cho bạn vẻ ngoài cá tính pha chút vui tươi.

10. Vòng đai

Vòng đai

Hãy để Brit + Co hướng dẫn bạn cách tạo chiếc thắt lưng hình tròn đơn giản nhưng siêu mod này nhé!

11. Thắt lưng hoa vải nỉ

thắt lưng nỉ hoa

Chiếc thắt lưng này hoàn hảo cho cả người lớn và trẻ em. Tìm hiểu cách thực hiện trên I am Momma, Hear Me Roar.

12. Đai gõ cửa

người gõ cửa

Thành thật mà nói, WTF có một hướng dẫn hoàn hảo để tạo lại một thiết kế Moschino tuyệt đẹp mà không phá vỡ ngân hàng của bạn.

13. Thắt lưng hoa vải

vải-hoa-đai

Đây là một ý tưởng thắt lưng đáng yêu khác phù hợp với trẻ em và người lớn! Kiểm tra cách nó được thực hiện trên Emily Sparks.

14. Thắt lưng hộp pop

pop-can-tab-belt

Không gì bằng một dự án DIY tốt mà cũng có xe nâng! Kế hoạch B hướng dẫn bạn cách tạo một chiếc thắt lưng tua rua buộc dây đáng yêu bằng cách sử dụng các tab từ hộp nhạc pop của bạn.

15. Vòng tròn vành đai

vòng-vòng-đai

Bài hướng dẫn của Love Maegan không chỉ chỉ cho bạn cách làm một chiếc thắt lưng đáng yêu mà còn cho bạn thấy chiếc thắt lưng đó có thể được sử dụng như một loạt các phụ kiện khác nữa!

Bạn đã thiết kế những chiếc thắt lưng tự làm khác mà bạn bè của bạn đã rất yêu thích chưa? Hãy cho chúng tôi biết bạn đã làm như thế nào trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com