Khi bạn nghĩ về tất cả mọi thứ mà một bậc cha mẹ Mỹ trung bình cố gắng gói gọn trong 24 giờ, đó là một điều kỳ diệu mà bất cứ ai cũng có được trong ngày. Bên cạnh việc cho con ăn, tắm rửa và nói chung là yêu thương con cái, nhiều bậc cha mẹ còn làm việc nhiều giờ hơn – 47 giờ một tuần, theo một cuộc thăm dò gần đây của Gallup.

Thêm vào đó, nền văn hóa của chúng ta không dễ dàng khiến các bậc cha mẹ quen biết. Các ông bố bà mẹ trả một phần tiền lương cho bảo hiểm y tế và chăm sóc trẻ em. Và, không giống như các bà mẹ Canada hoặc Thụy Điển (trong số những người khác) được thưởng vài tháng nghỉ phép có lương, các bà mẹ ở Mỹ thường bị áp lực phải quay trở lại làm việc chỉ sau vài tuần hồi phục.

Khi cả hai đối tác làm việc, họ thường dành nhiều thời gian chăm sóc như làm trụ cột gia đình. Công việc nội trợ và nuôi dạy con cái giờ đây là “công việc đồng đội”, nhưng điều đó có nghĩa là cả hai ngày càng cảm thấy đau đớn khi phải “làm tất cả”. Và cha mẹ đơn thân, lại càng bị siết chặt hơn!

Mặc dù vậy, các bậc cha mẹ thuộc thế hệ thiên niên kỷ không bỏ qua thời gian dành cho con cái của họ. “Lối sống hiện đại và nhu cầu khiến các gia đình khó có thời gian chất lượng bên nhau,” nêu Báo cáo phụ huynh hiện đại, được xuất bản bởi Cassandra, công ty nghiên cứu hàng đầu về văn hóa thanh thiếu niên. “Các ông bố bà mẹ đang ưu tiên hàng đầu và nghĩ ra những cách mới để cảm thấy được kết nối với con cái của họ”.

Cha mẹ Millennial: Bạn có thể nói bận không?

Cha mẹ ngày nay có một tấn trên đĩa của họ. Làm việc toàn thời gian + huấn luyện T-Ball + nướng bánh macaron xứng đáng trên Pinterest cho hoạt động gây quỹ của trường (tất nhiên là từ đầu, với bột mì hữu cơ!) Thể hiện quyết tâm siêu anh hùng của thế hệ thiên niên kỷ ngày nay.

Nhưng có lẽ thách thức lớn nhất là hầu hết các bậc cha mẹ hiện đại đang làm tất cả những điều này, tất cả một mình.

Hôm nay, nếu bạn có một hoặc hai bảo mẫu, bạn phải khá giả. Nhưng, cho đến chỉ 70 năm trước, tất cả các bậc cha mẹ — từ thuở sơ khai của lịch sử loài người — đều có 3-4 “vú em” để giúp họ! (Tôi đang nói về đội hỗ trợ của họ bao gồm ông bà, cô dì, anh chị em họ và những người con lớn tuổi hơn.) Nhưng ngày nay chúng ta đang lan rộng. Bà và ông có thể phải đi xa một ngày, và bạn chỉ có thể kết nối với chị gái bằng một tin nhắn nhanh khi cả hai đều vội vã đi làm để đón bọn trẻ.

Cách nuôi dạy con cái sắp thay đổi…

Để các gia đình phát triển mạnh ở Mỹ, mọi thứ đã phải thay đổi. Tại Kool Style, câu hỏi đã ăn sâu vào văn hóa của chúng tôi là “Nếu có cách tốt hơn thì sao?”

Tôi, đối với một, tin rằng có!

Một sự thay đổi lớn trong cách nuôi dạy con cái đang diễn ra, và các bậc cha mẹ Millennial dường như đã sẵn sàng vượt qua con sóng để đạt được sự cân bằng hơn. Tuy nhiên, để hiện thực hóa điều này, chúng ta cần công nghệ hoạt động tích cực hơn cho chúng ta. Mục tiêu của công việc trong đời tôi là tạo ra công nghệ giúp các ông bố, bà mẹ và trẻ em trong cuộc sống thực. (Sản phẩm đầu tay của Kool Style, giường cũi kỳ diệu, có một cú đánh lớn vào căng thẳng số 1 đối với những người mới làm cha mẹ: kiệt sức. Hãy nghĩ về điều đó: giường đệm / cũi không thay đổi trong hơn 1000 năm … với giường cũi kỳ diệu, chúng tôi đã tạo ra một chiếc giường trẻ em đáp ứng tốt để giảm tiếng khóc, tăng giấc ngủ, đảm bảo trẻ nằm ngửa khi ngủ an toàn (theo khuyến nghị của AAP) và giúp trẻ sơ sinh phát triển một lịch trình ngày / đêm tốt hơn. giường cũi kỳ diệu là một bước tiến lớn trong lĩnh vực công nghệ và tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy một bước tiến lớn về hạnh phúc của các gia đình sau này). Chúng tôi cần nhiều nhà đổi mới công nghệ hơn nữa làm việc để cải thiện cuộc sống gia đình. Tiềm năng tuyệt vời như trí tưởng tượng của bạn.

Nó vẫn chiếm một ngôi làng

Ngoài ra, chúng ta cần nhìn vào cuộc sống làng quê và đưa văn hóa giúp đỡ cộng đồng vào gia đình Mỹ hiện đại. Con cái chúng ta vừa là báu vật vừa là trách nhiệm đối với toàn thể cộng đồng của chúng ta.

Tin tốt là có bằng chứng đã xảy ra. Một cái nhìn sâu sắc khác từ báo cáo của Cassandra:

“Bạn bè và gia đình chưa bao giờ hòa nhập với nhau như ngày nay. Gen Y luôn có xu hướng xã hội và tập thể cao, và khi trở thành cha mẹ, họ duy trì tầm quan trọng của bạn bè trong cuộc sống của mình bằng cách mời họ trở thành một phần của gia đình mình. “

Các bậc cha mẹ thuộc thế hệ Millennial, hay còn gọi là “thế hệ trải nghiệm”, đang tạo ra sự thay đổi mà tôi hy vọng. Sự nghiệp của tôi đã cho phép tôi trở thành một hội đồng quản trị cho các bậc cha mẹ mới trong hơn 30 năm. Họ đã chia sẻ với tôi những suy nghĩ, nỗi sợ hãi và ước mơ của họ. Và, hơn bao giờ hết, họ biết đến một bí mật nhỏ — yêu cầu giúp đỡ không chỉ là tốt mà còn là một trong những điều thông minh nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng có thể làm!

Những thay đổi lớn về văn hóa xảy ra khi một số ít người thực hiện những thay đổi bắt kịp và lan rộng. Vì vậy, hãy tiếp tục, yêu cầu sự giúp đỡ và xem điều gì sẽ xảy ra. Bạn có thể ngạc nhiên về mức độ vui vẻ và sẵn sàng của bạn bè và gia đình khi tham gia.

Sẽ không tuyệt vời nếu thế hệ millennials được biết đến với một cuộc cách mạng trong việc nuôi dạy con cái phải không? Tôi nhìn thấy sức mạnh trong thế hệ này, và tôi tin rằng điều đó có thể xảy ra.

Học nhiều hơn về giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper và Kool Style nhiệm vụ để đưa ra những giải pháp thông minh giúp các gia đình sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn. Và nếu tất cả những điều này nghe có vẻ thú vị với bạn, hãy theo dõi chúng tôi trên LinkedIn… Chúng tôi sẽ cần nhiều hơn nữa những bộ óc trẻ trung tươi sáng tham gia cùng chúng tôi trong năm tới!

Ảnh của Julia Newman, lịch sựBrooklyn Herborium

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)