Khi nói đến giày bệt, tôi dường như luôn nghiêng về những đôi giày đơn giản hơn. Tôi thích có những đôi giày có thể đi được với các bộ trang phục khác nhau, tối đa hóa việc tôi phải mặc chúng. Tuy nhiên, có những lúc tôi ước mình có một đôi giày có phong cách ấn tượng hơn. Bạn biết đấy, một đôi mà bạn có thể mặc với một bộ trang phục đơn giản và chúng sẽ thực sự nổi bật!

Thay đổi đôi giày của bạn với kẹp giày tự làm

Gần đây tôi đã tìm kiếm trực tuyến một số đôi giày cao cấp hơn và nhận thấy có một số đôi có trang trí khá lấp lánh trên chúng. Tôi yêu vẻ ngoài này và muốn thử tìm ra cách để tạo ra vẻ ngoài trưng bày này, nhưng không hoàn toàn biến đổi đôi giày phù hợp với bất cứ thứ gì của tôi. Vì vậy, tôi đã quyết định tạo một chiếc kẹp giày được trang trí bằng rhinestone! Đúng vậy, một chiếc kẹp xinh xắn có thể được thêm vào hoặc tháo ra khỏi giày của tôi bất cứ lúc nào. Tại sao tôi không nghĩ về điều này sớm hơn ?! Chỉ cần nghĩ về tất cả các kiểu dáng giày khác nhau mà bạn có thể tạo ra bằng kẹp giày!

Cải tiến giày bằng kẹp giày tự làm

Đây là những gì bạn cần:

  • Nỉ đen
  • Kẹp giày
  • Kéo
  • Súng bắn keo nóng và keo
  • Vòng cổ rhinestone
  • Kìm trang sức

Vật liệu để tân trang giày

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ muốn tách chiếc vòng cổ của mình ra. Sử dụng kìm trang sức của bạn để mở bất kỳ vòng nhảy nào (hoặc miếng bịt mắt) có thể đang kết nối vòng cổ của bạn với nhau.

Sắp xếp vòng cổ riêng biệt

Bước 2: Sau khi đã tách rời tất cả các phần của chiếc vòng cổ, bạn sẽ sắp xếp chúng trên tấm nỉ của mình. Tôi lấy ba phần của vòng cổ để tạo ra những chiếc kẹp giày của mình. Tôi thêm vào miếng giữa với hai viên kim cương hình quả trám ở mỗi bên. Sau khi bạn đã hoàn thành thiết kế của mình, hãy thêm keo nóng vào mặt sau của các thành phần và dán chúng vào nỉ của bạn.

Keo khô trên vòng cổ

Bước 3: Sau khi keo của bạn đã khô, hãy lấy kéo và cắt xung quanh các viên kim cương giả của bạn. Bạn sẽ muốn cắt càng gần kim cương giả càng tốt để không nhìn thấy bất kỳ cảm giác nào. Nếu bạn nhận thấy kim cương giả của mình không chắc chắn sau khi cắt bỏ lớp nỉ thừa, hãy chấm một chút keo vào các mặt của kim cương giả và dán chúng lại với nhau.

Lấy kẹp giày và thêm keo nóng

Bước 4: Lấy kẹp giày của bạn và thêm keo nóng vào mặt sau của nó.

Keo kẹp giày của bạn

Bước 5: Dán chiếc kẹp giày của bạn vào mặt sau của kim cương giả. Bạn sẽ muốn dán nó gần với phần trên cùng của thiết kế rhinestone của bạn. Nếu bạn dán chiếc kẹp giày của mình xuống thấp, nó sẽ không mở ra và kẹp vào phần trên của giày một cách chính xác.

Keo khô

Sau khi keo khô, chiếc kẹp giày của bạn đã sẵn sàng để thêm vào đôi giày của bạn!

Kẹp giày DIY Trên thiết kế in hình động vật

Giày in hình động vật

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)