Một trong những phần yêu thích của chúng ta vào mùa thu là tự mặc cho mình một vài bộ quần áo mới cho thời tiết lạnh. Tuy nhiên, không phải năm nào chúng ta cũng có thể sắm cho mình một bộ trang điểm tủ quần áo hoàn chỉnh chỉ cho mùa thu năm đó. May mắn thay, các kỹ năng tự làm có thể tiết kiệm thời gian trong vấn đề này!

Hãy xem 15 ý tưởng tuyệt vời sau đây để thay đổi quần áo, dù nhỏ hay lớn, để tạo cho mình vẻ ngoài mới mẻ trong mùa này mà không tốn kém chi phí mua những thứ mới từ cửa hàng!

1. Túi áo khoác họa tiết có rãnh

Túi áo khoác họa tiết rằn ri

Bạn có sở hữu một chiếc áo khoác cũ có trọng lượng hoàn hảo cho một ngày mùa thu bình thường, nhưng điều đó hơi nhàm chán? Hãy tạo cho nó một chút lấp lánh và phong cách bằng cách thêm những viên kim cương giả dọc theo các mép của túi trước! Hãy xem những viên đá quý tuyệt đẹp này được A Pair & A Spare đính như thế nào.

2. Áo dài xếp lớp ấm cúng

Áo dài xếp lớp ấm cúng

Kiểu áo dài nhỏ này có thể không giữ ấm cho cánh tay của bạn, nhưng chúng tôi biết rằng khi chúng ta trở nên se lạnh vào mùa thu, thì phần thân và phần cốt lõi của chúng ta cần được chú ý! Thêm một lớp bổ sung phong cách ít nhất là khoảng giữa là một cách bằng chứng ngu ngốc để có được vẻ ngoài dễ thương trong mùa thu giữ cho mình ấm hơn một chút. Kiểm tra cách thiết kế này được thực hiện trên Always Rooney.

3. Bốt chiến đấu mũi vàng

Giày chiến đấu có mũi nhọn vàng

Đôi khi những thay đổi đơn giản nhất lại là những thay đổi tốt nhất, đặc biệt nếu những món đồ đó là thứ bạn thực sự thích mặc nhưng điều đó có thể chỉ sử dụng một bản cập nhật nhỏ. Đôi ủng sơn vàng này là một ví dụ hoàn hảo! Việc biến những ngón chân trở nên hào nhoáng hơn một chút trên thực tế có thể biến chúng thành một đôi bốt hoàn toàn mới mà không cần phải mua một đôi mới trước khi đôi cũ của bạn đã cũ. Nhận hướng dẫn từ Cut Out and Keep.

4. Váy da tua rua

Váy da tua rua

Ở một số nơi, mùa thu vẫn còn khá ấm áp! Sự thay đổi của thời tiết không nhất thiết có nghĩa là bạn phải ngừng mặc quần đùi và váy, mà chỉ cần mọi thứ đã hạ nhiệt đủ để bạn có thể mặc những chất liệu có thể khiến bạn đổ mồ hôi vào mùa hè. Váy da là một ví dụ hoàn hảo! Biến một chiếc váy cũ có kiểu dáng dài hơn thành một tác phẩm tua rua đáng yêu vào mùa thu này bằng cách làm theo các bước trên A Pair & A Spare.

5. Bốt chiến đấu cut-out

Cắt bỏ ủng chiến đấu

Bạn có thích đi ủng vào mùa thu ngay cả khi bạn làm sống ở một trong những nơi ấm hơn mà chúng tôi vừa đề cập ở trên? Sau đó, đây là một cách tuyệt vời để làm cho những đôi bốt mùa thu đó phong cách hơn một chút so với năm ngoái để làm cho chúng phù hợp hơn với thời tiết đồng thời! Chúng tôi yêu thích mẫu cắt da nhỏ này từ All the Good Girls Go to Heaven.

6. Giày da đanh Minnetonka

Giày da đanh Minnetonka

Minnetonka Moccasins biết rất rõ rằng những đôi giày của họ và những đôi giày có kiểu dáng tương tự sẽ tạo nên một tấm vải tuyệt vời cho những đôi giày DIY một chút mùa thu! Chúng tôi yêu thích ý tưởng sử dụng những đường cắt và miếng vá ở tất cả các hình dạng và màu sắc khác nhau để làm cho đôi giày da đanh mà bạn đã mua năm ngoái và vẫn còn rất đẹp trong một năm nữa để tỏa sáng, nhưng theo một cách hơi khác.

7. Áo choàng tartan

Áo choàng tartan

Áo choàng và áo choàng bằng chăn là một kiểu dáng cổ điển luôn được ưa chuộng, nhưng chúng đặc biệt là hợp thời trang mùa thu này! Tuy nhiên, thay vì trả giá thiết kế tại các cửa hàng cho thứ về cơ bản là một tấm vải, chúng tôi khuyên bạn nên tự làm! PS I Made Đây có một hướng dẫn tuyệt vời phác thảo cách chúng được tạo ra cho bạn.

8. Áo len in họa tiết

Áo len in họa tiết

Bạn có sở hữu một chiếc áo len trơn mà bạn cảm thấy thích thú với sự vừa vặn của nó, nhưng bạn hơi chán khi sở hữu nó càng lâu? Hãy tạo cho nó một chút cá tính bằng cách thêm vào một câu trích dẫn đồ họa ngắn, dễ thương, giống như Hitha On the Go đã làm với câu này! Bạn sẽ sẵn sàng cho mùa thu cảm thấy tốt trong một cái gì đó hơi buồn tẻ hơn một chút so với trước đây.

9. Áo len in hình khối

Áo len in hình khối

Bạn có thích những tác phẩm đồ họa có kiểu dáng DIY khác biệt đối với chúng không? Đó là một số mục yêu thích của chúng tôi! Đó là lý do tại sao chúng tôi bị thu hút bởi thiết kế này từ DIY or Die. Đó là một sự thay thế tuyệt vời cho ý tưởng ở trên nhưng đối với cùng một chiếc áo len hoặc áo nỉ, chỉ trong trường hợp bạn muốn thứ gì đó trực quan hơn một chút so với một câu trích dẫn.

10. Áo poncho kẻ sọc không đường may

Không may poncho kẻ sọc

Bạn có thích ý tưởng cơ bản về kiểu quấn và ném kẻ sọc, nhưng bạn gầy trông sẽ đẹp hơn trong một thứ gì đó có hình thức hơn một chút? Có lẽ bạn thích tự may cho mình một chiếc áo poncho sành điệu nhưng bạn không biết cách may áo khoác có hot không? Chà, đừng bao giờ thân mến, vì Brit + Co. đã giúp bạn có được thiết kế không đường may đáng yêu này!

11. Ly hợp sách bìa cứng

Sổ bìa cứng ly hợp

Không có gì hoàn toàn bằng việc kiếm cho mình một chiếc clutch mới cho mùa thu… tất nhiên là ngoại trừ việc tự làm một chiếc! Nếu bạn hỏi chúng tôi, bộ ly hợp càng độc đáo thì càng tốt. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho con mọt sách bên trong của bạn: một cuốn sách bìa cứng được biến thành một chiếc ví nhỏ có khóa kéo! Đó là một liên lạc vui nhộn nhưng phong cách cho trường học khi thời gian thi đến. Nhận toàn bộ hướng dẫn về Brit + Co.

12. Quần tất họa tiết trái tim

Quần tất họa tiết trái tim

Chỉ vì thời tiết lạnh hơn không có nghĩa là bạn vẫn không thể mặc những chiếc váy và váy xinh xắn, miễn là bạn phải layer đúng cách để giữ ấm! nếu bạn Tuy nhiên, mặc quần bó, bạn cũng có thể làm cho chúng dễ thương nhất có thể! Bạn có thể làm đồ họa cho trái tim thắt chặt của riêng mình giống như đồ bạn tìm thấy trong các cửa hàng bằng cách làm theo các bước trên Lemon Jitters.

13. Áo khoác khối màu

Áo khoác khối màu

Có lẽ bạn đã mua chiếc áo khoác của mình trong suốt một năm mà màu sắc tinh tế và trung tính rất hợp và giờ đây là những sắc thái tươi sáng, vui nhộn nhưng chiếc áo khoác của bạn vẫn quá đẹp để bạn có thể mua một chiếc khác? Thay vào đó! I Spy DIY hướng dẫn bạn quy trình sử dụng vải sáng màu và các kỹ thuật may đơn giản để tạo khối màu từ nửa dưới áo đến gấu áo.

14. Quần jean skinny tôn dáng

Quần jean ống bó tôn tạo

Có thể bạn chỉ đang tìm kiếm thêm một chút gì đó để mang đến cho chiếc quần jean của mình một phong cách nhỏ nhất, vì tất cả các cặp của bạn hiện tại trông giống nhau? Sau đó, hãy xem những chiếc quần jean skinny đính đá đáng yêu này của I Spy DIY! Chúng tôi thích rằng bạn có thể mặc chúng một cách tùy tiện hoặc mặc chúng, tùy thuộc vào số lượng đinh tán bạn thêm vào.

15. Áo len lông xù ở khuỷu tay

Áo len lông xù

Đồ thủ công được chuyển sang các dự án khác là một trong những điều chúng tôi rất yêu thích về DIY! Nếu bạn là một người ham học hỏi, hoặc thậm chí là một người ham học hỏi, thì chiếc áo len có khuỷu tay bằng nỉ đáng yêu này chắc chắn là sự thay đổi trang phục mùa thu dành cho bạn. Xem cách nó được thực hiện và nhận một số mẹo tại Trung thực WTF.

Bạn có biết những người khác cũng thích thay đổi quần áo của họ mỗi mùa giống như chúng ta không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng mùa thu!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)