Nhìn vào bất kỳ hội thảo thông thường hàng ngày nào, và bạn sẽ nhận thấy rằng khoảng 75% tất cả các công cụ có chung một đặc điểm cụ thể, đó là chúng sắc hoặc nhọn và hiệu quả của chúng thường chỉ dựa trên đặc điểm cụ thể này.

Máy mài bàn kim loại

Vì tất cả các dụng cụ có xu hướng bị xỉn màu theo thời gian , nên không cần phải nói rằng bạn sẽ cần một số phương pháp giữ cho chúng sắc và nhọn nhất có thể, và đó là lúc một chiếc máy mài bàn tốt có thể có ích.

Máy mài kim loại là gì?

Dành cho những bạn chưa biết, máy mài để bàn (còn được gọi là máy mài bàn) là một loại máy mài sử dụng một bánh mài được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, và chiếc máy mài này được thiết kế để công cụ loại để bàn.

Trong khi được sử dụng phổ biến nhất để mài các vật bằng kim loại, những máy mài để bàn này cũng có thể được sử dụng như một phương tiện để làm phẳng bất kỳ vật liệu thừa nào xuất hiện khi bạn cắt kim loại, cũng như vật liệu thừa thường liên quan đến công việc hàn, mặc dù loại sau được thực hiện tốt nhất với máy mài góc cầm tay .

Mục đích chính xác của máy này thay đổi dựa trên liên kết và cấp của đá mài, và bạn thậm chí có thể thay đổi hoàn toàn bánh mài cho bàn chải sắt hoặc bánh đánh bóng  để biến toàn bộ máy thành thiết bị đánh bóng .

Cho dù mục đích sử dụng, máy mài để bàn là thiết bị chủ lực trong bất kỳ xưởng nào, đặc biệt là những công việc liên quan đến gia công kim loại hoặc máy móc.

Tôi có thể mua máy mài để bàn bằng kim loại ở đâu?

Máy mài băng ghế dự bị 2

Khi tìm kiếm các công cụ, chúng tôi khuyên bạn nên luôn đến cửa hàng phần cứng ngoài đời thực , nơi bạn có thể tận mắt xem sản phẩm, vì máy mài để bàn không dễ đánh giá chính xác chỉ dựa trên hình ảnh, video và đánh giá.

Tuy nhiên, nếu bạn không có cách nào để ghé thăm một cửa hàng phần cứng thực tế bán máy mài để bàn, thì có thể bạn sẽ mua chúng trực tuyến và không có nơi nào tốt hơn để bắt đầu tìm kiếm một chiếc máy mài bàn hoàn toàn mới hơn Amazon .

Bạn thấy đấy, nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, bạn luôn có tùy chọn trả lại và Amazon có chính sách hoàn trả rất linh hoạt , nơi bạn sẽ nhận lại tiền ngay lập tức.

Tuy nhiên, điều đó rất khó xảy ra nhờ vào hệ thống đánh giá người dùng của Amazon, nơi bất kỳ khách hàng tiềm năng nào cũng có thể đọc được suy nghĩ của tất cả những người dùng khác về sản phẩm. Không chỉ vậy, nhiều người dùng thậm chí còn đi thêm một bước nữa và đưa hình ảnh vào bài đánh giá của họ và thậm chí là các video ngắn giới thiệu sản phẩm.

Máy mài kim loại nào tốt nhất?

1. Máy mài bàn tốc độ đơn 6 inch WEN BG4276

Máy mài bàn tốc độ đơn 6 inch Wen bg4276

Đứng đầu danh sách các máy mài để bàn bằng kim loại tốt nhất của chúng tôi là Máy mài để bàn tốc độ đơn 6 inch WEN BG4276 và chiếm vị trí số 1 nhờ sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và giá cả và thực tế là nó đi kèm với một số phụ kiện nhỏ gọn mà hầu hết các loại khác máy mài băng ghế dự bị không có.

Động cơ khá mạnh mẽ, cung cấp lên đến 2,1 Amps và bánh mài là 6,75 inch và có thể quay ở tốc độ lên đến 3450 RPM , quá đủ cho tất cả các nhu cầu mài, mài, làm mịn và chà nhám của bạn, đặc biệt là nếu bạn ‘ là một người đam mê DIY điển hình thích làm sống lại các công cụ cũ hoặc mài dao nhà bếp.

Máy mài để bàn có một trục làm việc có thể điều chỉnh được, vì vậy các ứng dụng mài góc sẽ là một miếng bánh. Bên cạnh đó, động cơ hoạt động rất êm và tăng tốc tối đa rất nhanh, vì vậy công việc mài của bạn sẽ không ồn ào như các máy mài khác và bạn cũng sẽ hoàn thành sớm hơn.

Một trong những tính năng gọn gàng mà chúng tôi đã đề cập trước đó là đèn làm việc linh hoạt cung cấp cho bạn khả năng hiển thị tốt hơn để bạn có thể nhìn thấy chính xác những gì bạn đang làm, do đó giảm đáng kể nguy cơ mắc bất kỳ sai lầm nào, chẳng hạn như mang quá nhiều thứ ra khỏi lưỡi dao.

Một điều khác mà chúng tôi thích là bằng cách đặt hàng máy mài để bàn cụ thể này, bạn không chỉ nhận được máy mài để bàn, bạn còn nhận được một bánh xe 60-grit, một bánh xe 36-grit, giá đỡ dụng cụ xoay và tấm bảo vệ mắt có thể điều chỉnh, tất cả mà không có chi phí bổ sung.

Bên cạnh đó, đá mài này có vẻ rất chắc chắn, và bạn không phải lo lắng về việc nó bị vỡ do những trường hợp ngoài tầm kiểm soát của bạn vì đó chính xác là thời hạn bảo hành.

Nếu bạn quan tâm đến lựa chọn số 1 của chúng tôi, hãy tiếp tục và xem những người dùng khác nghĩ gì về máy mài để bàn này bằng cách truy cập trang Amazon của Máy mài băng một tốc độ 6 inch WEN BG4276.

Thông số kỹ thuật:

 • Màu sắc: Cam và đen
 • Kích thước bánh mài: 6,75 inch
 • Công suất động cơ: 2.1 Amps
 • Tốc độ động cơ: 3450 vòng / phút
 • Kích thước máy mài: 14 x 9,8 x 15 inch
 • Trọng lượng: 16 pound

Ưu điểm:

 • Gói có thêm 2 bánh mài
 • Có thể quay với tốc độ lên đến 3450 RPM
 • Động cơ 2.1 Amps mạnh mẽ
 • Động cơ rất im lặng
 • Bảo hành 2 năm

Nhược điểm:

 • Tốc độ xay không thể điều chỉnh

Xem giá trên Amazon

2. Máy mài để bàn DEWALT DW758

Máy mài bàn Dewalt dw758

Máy mài tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Máy mài để bàn DEWALT DW758 , một máy mài để bàn mạnh mẽ phù hợp nhất cho các ứng dụng công nghiệp, tất cả là nhờ động cơ 0,75 HP có thể đạt tốc độ 3600 vòng / phút , cho phép loại bỏ tốc độ cao ngay cả khi bền nhất vật liệu.

Động cơ mạnh mẽ này được đặt trong một đế bằng gang và vỏ động cơ, và nó quay một bánh mài 8 inch cho phép hoàn thành các dự án lớn hơn nhanh hơn.

Tất nhiên, trải qua nhiều vật liệu có nghĩa là bạn cần phải cẩn thận về ống xả, và đó là lý do tại sao chiếc máy mài để bàn đặc biệt này được phát triển với các cổng xả phía sau được đặt trong các tấm chắn bánh xe, vì vậy bạn không phải lo lắng quá. nhiều về tia lửa bay và vật liệu nóng.

Do cấu tạo mạnh mẽ và thiết kế thông minh, máy mài để bàn này rất phù hợp cho tất cả các loại ứng dụng mài và mài, chẳng hạn như mài dụng cụ đơn giản, tẩy gỉ, các bộ phận định hình và làm sạch mối hàn.

Tuy nhiên, chỉ vì công cụ này phù hợp nhất cho các công việc công nghiệp quy mô lớn không có nghĩa là nó không thể được sử dụng cho các dự án chính xác hơn, và tất cả là nhờ vào giá đỡ dụng cụ bằng nhôm có thể điều chỉnh được gia công chính xác cho phép bạn định vị phôi của mình vào đúng vị trí bạn cần chúng.

Thật không may, nhược điểm thực sự duy nhất (mặc dù vậy có thể hiểu được) là thực tế là máy mài để bàn này khá cồng kềnh, nặng gần 40 pound, vì vậy hãy đảm bảo rằng bất kỳ băng ghế nào bạn đặt nó đều chắc chắn.

Nói về độ cứng cáp, bạn không phải lo lắng về việc máy mài để bàn này hỏng hóc quá sớm vì bạn không chỉ được bảo hành 3 năm mà công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì và thay thế linh kiện miễn phí, ngay cả khi nguyên nhân là do sử dụng bình thường.

Hơn thế nữa, nếu bạn quyết định mua chiếc máy mài để bàn này, bạn cũng sẽ nhận được một bánh xe 46-grit và 60-grit, tấm chắn mắt, bộ làm lệch tia lửa, giá đỡ dụng cụ bằng nhôm và sách hướng dẫn vận hành.

Nếu bạn muốn làm việc với kim loại nặng, hãy tiếp tục và truy cập trang Amazon của Máy mài để bàn DEWALT DW758 và xem liệu nó có phù hợp với bạn hay không.

Thông số kỹ thuật:

 • Xây dựng: Gang
 • Màu: Vàng, đen và xám
 • Kích thước bánh mài: 8 inch
 • Công suất động cơ: 3/4 HP
 • Tốc độ động cơ: 3600 vòng / phút
 • Kích thước máy mài: 17,75 x 12,63 x 10,75 inch
 • Cân nặng: 39,5 pound

Ưu điểm:

 • Xây dựng bằng gang chắc chắn
 • Động cơ 3/4 HP mạnh mẽ
 • Bảo hành 3 năm mở rộng
 • Phần còn lại của dụng cụ nhôm có thể điều chỉnh được
 • Có bánh xe mài 8 inch

Nhược điểm:

 • Thay thế bánh xe có thể hơi khó chịu

Xem giá trên Amazon

3. Máy mài bàn tốc độ thay đổi WEN BG4280

Máy mài bàn tốc độ biến đổi Wen bg4280

Mặt hàng tiếp theo trong danh sách của chúng tôi tập trung vào tính linh hoạt và nó được gọi là Máy mài băng dài tốc độ thay đổi WEN BG4280.

Máy mài để bàn tiện dụng này được trang bị động cơ tốc độ thay đổi 5 Amp có thể quay ở tốc độ từ 2000 đến 3400 vòng / phút , cho phép bạn linh hoạt cần thiết để làm việc ở mức độ chính xác cao hơn với nhiều loại vật liệu hơn, cả hai và bền.

Nói về vật liệu làm việc, máy mài này đi kèm với bánh xe 8 inch , vì vậy bạn có nhiều vùng phủ sóng và tốn ít thời gian làm việc, ngay cả khi bạn chuyển sang các giá trị RPM chậm hơn.

Một điều chúng tôi thích ở chiếc máy mài để bàn này là, mặc dù nó đi kèm với đèn giúp phôi của bạn được chiếu sáng, hộp cũng chứa một cặp bảo vệ mắt bao gồm đèn LED tích hợp và chúng phục vụ khá nhiều mục đích giống nhau.

Hơn nữa, hộp còn đi kèm với một bánh xe 80 grit bổ sung, một bánh xe 36 hạt, giá đỡ dụng cụ xoay và bảo hành 2 năm mở rộng để bạn không phải lo lắng về việc thiết bị này có hỏng hóc hay không. của bạn bất cứ lúc nào sớm.

Một vấn đề mà nhiều máy mài để bàn gặp phải khi sử dụng, đặc biệt là trong thời gian mài dài, là nguy cơ quá nhiệt và điều này có thể dẫn đến hư hỏng các bộ phận. Chà, bạn không phải lo lắng về điều đó nữa vì máy mài để bàn WEN này đi kèm với khay làm nguội tích hợp sẽ giúp làm nguội phôi của bạn.

Nói chung, nếu bạn muốn trả lại sức mạnh cho dao nhà bếp hoặc nếu bạn chỉ muốn mài bớt vật liệu thừa còn sót lại từ vết cắt hoặc mối hàn, thì chiếc máy mài để bàn này là quá đủ.

Bạn có thể tìm hiểu những điều người dùng khác yêu thích về sản phẩm cụ thể này bằng cách truy cập trang Amazon của Máy mài băng tốc độ thay đổi WEN BG4280 và truy cập phần Đánh giá.

Thông số kỹ thuật:

 • Màu: Cam, đen và xám
 • Kích thước bánh mài: 8 inch
 • Công suất động cơ: 5 Amps
 • Tốc độ động cơ: 2000 – 3400 vòng / phút
 • Kích thước máy mài: 17 x 18,1 x 13 inch
 • Cân nặng: 41 pound

Ưu điểm:

 • Động cơ tốc độ thay đổi
 • Khay làm nguội tích hợp
 • Đi kèm với một bánh xe 80-grit
 • Có thể đạt tốc độ lên đến 3400 vòng / phút
 • Đi kèm với bộ bảo vệ mắt được chiếu sáng bằng đèn LED

Nhược điểm:

 • Đèn không lắp bóng đèn đi kèm.

Xem giá trên Amazon

4. Bucktool Combo Belt Sander & Bench Grinder

Máy mài đai kết hợp Bucktool & máy mài băng ghế dự bị

Mục tiếp theo này có tên là Bucktool Combo Belt Sander & Bench Grinder , và nó hơi khác một chút vì nó là một trong những máy có nhiều công cụ được tích hợp vào một và đối với nhiều nhà luyện kim, đó không hẳn là một điều xấu.

Máy mài đai tích hợp đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn CSA và nó hoạt động cùng với máy mài để bàn 6 inch và cả hai đều được cung cấp năng lượng bởi cùng một động cơ cảm ứng cung cấp 1/3 HP và 3,5 Amps , làm cho dây đai chà nhám quay ở 4480 RPM và bánh mài ở 3450 RPM .

Do cấu tạo kép này, chiếc máy này lý tưởng cho các công việc chà nhám và hoàn thiện mục đích chung trên nhiều loại vật liệu. Chúng không chỉ bao gồm kim loại, mà còn bao gồm các vật liệu mềm hơn như gỗ và nhựa, và bạn có thể thực hiện khá nhiều công việc với thiết bị này, bao gồm bề mặt, hoàn thiện, chà nhám, mài, đánh bóng và mài mòn.

Cả hai công cụ tích hợp đều có nhiều tính năng có thể điều chỉnh. Ví dụ, dây đai có thể nghiêng một góc 90 độ và vỏ đai cũng có thể xoay từ một vị trí ngang sang một vị trí thẳng đứng.

Đối với bánh mài, nó đi kèm với một tấm chắn mắt có thể điều chỉnh không cần dụng cụ và đèn LED , đồng thời cơ cấu theo dõi và lực căng nhả nhanh chóng giúp việc thay đổi dây đai và bánh xe trở nên vô cùng dễ dàng.

Cuối cùng, bạn không phải lo lắng về việc làm việc trên các dự án riêng biệt trong khi sử dụng cùng một công cụ, vì máy này được trang bị hai bàn làm việc để chà nhám thuận tiện hơn và mài tốt hơn.

Nếu thiết bị 2 trong 1 này khiến bạn chú ý, thì hãy tiếp tục và đọc thêm về nó bằng cách truy cập trang Amazon của Bucktool Combo Belt Sander & Bench Grinder ngay bây giờ.

Thông số kỹ thuật:

 • Xây dựng: Gang
 • Màu sắc: Xanh lam, đen và kim loại
 • Kích thước bánh mài: 6 inch
 • Công suất động cơ: 3,5 Amps
 • Tốc độ động cơ: 3450 vòng / phút
 • Kích thước máy mài: 24,9 x 19,8 x 12 inch
 • Cân nặng: 39,2 pound

Ưu điểm:

 • Bao gồm cả máy mài đai và máy mài bánh xe
 • Có tấm che mắt có thể điều chỉnh mà không cần dụng cụ
 • Máy mài đá mài 3450 vòng / phút
 • Động cơ cảm ứng mạnh mẽ
 • Xây dựng bằng gang

Nhược điểm:

 • Tệp đính kèm và bảo vệ không phải là tuyệt vời

Xem giá trên Amazon

5. Máy mài băng dài 6 inch tốc độ thay đổi Delta

Máy mài bàn tốc độ thay đổi Delta 6 inch

Chúng tôi luôn ủng hộ những công cụ có thể làm gấp đôi những điều mà các đồng nghiệp của họ có thể làm và nếu bạn chia sẻ suy nghĩ của chúng tôi, thì bạn sẽ thích Máy mài băng dài 6 inch có tốc độ thay đổi Delta.

Máy mài để bàn này là một mục khác trong danh sách của chúng tôi cung cấp khả năng điều khiển tốc độ thay đổi , vì vậy bạn có được sự tiện lợi khi có thể mài, mài, đánh bóng và đánh bóng bất kỳ vật liệu nào bạn thích, chỉ bằng cách thay đổi tốc độ của động cơ.

Nói về động cơ, máy mài để bàn này có một động cơ cảm ứng 5 Amp với một vòng quay tốc độ có thể thay đổi phía trước, cho phép bạn điều chỉnh tốc độ ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 2000 đến 3400 RPM .

Tuy nhiên, điểm nổi bật thực sự của máy mài để bàn này là nó có thể kết hợp hai lưỡi mài để mài và mài đồng thời, có nghĩa là bạn có thể có 2 bánh mài khác nhau sẵn sàng sử dụng mà không mất thời gian chuyển đổi giữa chúng, như bạn sẽ làm trên một máy mài để bàn đơn grit.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến công việc chính xác hơn, hãy biết rằng phần còn lại của dụng cụ bên trái đi kèm với phần còn lại mũi khoan cho phép bạn điều chỉnh nó theo bất kỳ góc độ nào. Tuy nhiên, đó không phải là thứ duy nhất có thể điều chỉnh được trong máy mài để bàn này, vì nó cũng đi kèm với tấm chắn an toàn kích thước đầy đủ có vít ngón tay cái giúp chúng có thể điều chỉnh được.

Về cấu tạo tổng thể của chiếc máy mài để bàn này, nó được làm bằng một đế gang chắc chắn không chỉ làm cho máy bền mà còn giảm mức độ rung lắc thường gặp trong các công việc mài và mài. 

Cuối cùng, máy mài để bàn có khay chứa nước tích hợp sẽ giúp giữ cho phôi của bạn không bị quá nhiệt khi bạn đang mài hoặc mài.

Nếu bạn thích ý tưởng luôn có sẵn 2 bánh mài, hãy tiếp tục và truy cập trang Amazon của Máy mài băng tốc độ thay đổi 6 inch Delta và nhấn Thêm vào giỏ hàng để được hưởng mức giá đặc biệt.

Thông số kỹ thuật:

 • Xây dựng: Gang
 • Màu sắc: Đen và xám
 • Kích thước bánh mài: 6 inch
 • Công suất động cơ: 5 Amps
 • Tốc độ động cơ: 2000 – 3400 vòng / phút
 • Kích thước máy mài: 9,5 x 14,5 x 16,5 inch
 • Trọng lượng: 29,2 pound

Ưu điểm:

 • Kiểm soát tốc độ thay đổi
 • Các tấm chắn an toàn có thể điều chỉnh
 • Tốc độ động cơ có thể đạt 3400 vòng / phút
 • Có thể chứa đồng thời 2 bánh mài
 • Khay nước ngăn phôi quá nhiệt

Nhược điểm:

 • Phần còn lại của công cụ có thể sử dụng một số cải tiến

Xem giá trên Amazon

6. Máy mài bàn 6 inch WEN BG4266

Máy mài bàn 6 inch Wen bg4266

This next bench grinder is called the WEN BG4266 6-Inch Bench Grinder, and it continues the trend of being able to hold 2 different grit wheels at the same time, making it ideal for sharpening dull tools, knives, bits, and more, all without having to switch the grinding wheel between jobs.

Speaking of the grinding wheel, the 2 wheels that come included in the package are a 60-grit that’s great for general grinding jobs, while the second 36-grit wheel is good for much faster material removal, and they both measure 6 inches.

These grinding wheels are powered and spun by a very quiet 2.1 Amp motor that can turn them at up to 3450 RPM, although you should know that it is a single-speed motor. Nonetheless, the speeds that it reaches make it good for other jobs other than grinding, such as buffing, just as long as you remember to replace the grinding wheel.

As far as protection goes, this bench grinder comes with impact-resistant eye shields that are transparent, so not only will your eyes stay protected, but you can watch your project carefully while you’re grinding or sharpening it so that you won’t make any mistakes.

Khi các bánh xe mài đã được sử dụng hết, bạn có thể thay thế chúng bằng các bánh xe khác với các loại đá mài khác nhau và từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, miễn là chúng dày 6 inch x 0,75 inch và có mỏ neo 0,5 inch .

Nếu máy mài để bàn đơn giản này có vẻ giống một thứ gì đó, bạn có thể sử dụng, hãy tiếp tục và đọc mức độ hài lòng của những người dùng khác với nó bằng cách truy cập trang Amazon của Máy mài bàn 6 inch WEN BG4266 và truy cập phần Đánh giá.

Thông số kỹ thuật:

 • Màu sắc: Cam và xám
 • Kích thước bánh mài: 6 inch
 • Công suất động cơ: 2.1 Amps
 • Tốc độ động cơ: 3450 vòng / phút
 • Kích thước máy mài: 14,1 x 10,1 x 9,5 inch
 • Trọng lượng: 15,87 pound

Ưu điểm:

 • Cũng tuyệt vời để buff
 • Tấm chắn mắt chống va đập
 • Đạt tốc độ 3450 vòng / phút
 • Có thể chứa 2 bánh xe grit khác nhau
 • Bánh mài dễ dàng tháo lắp

Nhược điểm:

 • Người dùng cho rằng nó có thể hơi ồn ào

Xem giá trên Amazon

7. Máy mài để bàn 8 inch JET JBG-8B

Máy mài bàn Jet jbg 8b 8 inch

JET là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp sản xuất công cụ và một trong những sản phẩm của họ, Máy mài để bàn 8 inch JET JBG-8B, đã lọt vào danh sách của chúng tôi vì chất lượng tốt và được đóng gói đầy đủ tính năng.

Nó cũng có thể chứa 2 bánh mài đồng thời và gói mặc định sẽ cung cấp cho bạn một bánh mài 60 hạt mịn , cũng như một bánh xe 36 hạt thô hơn nhiều , cả hai đều có kích thước 8 inch , làm cho nó trở nên khác máy tuyệt vời cho cả công việc loại bỏ vật liệu nhanh chóng và công việc mài mịn hơn.

Nói về các công việc có độ chính xác cao hơn, máy mài này cung cấp cho bạn giá đỡ công cụ có thể điều chỉnh được , vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mắc phải bất kỳ sai sót nào hoặc ăn quá nhiều phôi do bạn không giữ nó đủ vững.

Các bánh xe được trang bị động cơ 115V 1 HP có thể quay chúng với tốc độ lên đến 3450 vòng / phút và bạn không phải lo lắng về việc máy di chuyển xung quanh do rung động vì nó có chân cao su đảm bảo độ bám thích hợp với bề mặt bạn đã đặt nó vào. Không chỉ vậy, bạn thậm chí có thể vặn chặt nó nếu lo lắng về độ ổn định của máy.

Cấu trúc tổng thể của máy cho thấy rằng nó được tạo ra để tồn tại lâu dài. Đối với những người mới bắt đầu, nó có các ổ bi được bôi trơn sẵn hoàn toàn kèm theo, vì vậy máy mài sẽ không tự mài được. Thứ hai, nó có các tấm bảo vệ bánh xe bằng gang để tăng thêm độ chắc chắn và các lỗ thoát bụi giúp loại bỏ tất cả các mảnh vụn ra khỏi máy mài một cách hiệu quả, do đó ngăn ngừa bất kỳ loại tắc nghẽn nào.

Hơn nữa, máy mài có tất cả các tính năng bảo vệ người dùng điển hình mà bạn mong đợi từ một máy mài để bàn thông thường, bao gồm bộ phận bảo vệ tia lửa một mảnh và tấm chắn mắt lớn, tất cả đều có thể điều chỉnh dễ dàng.

Nhờ kết cấu bền này và thực tế là nó được xây dựng theo các nguyên tắc sản xuất nghiêm ngặt, máy mài để bàn JET này đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn CSA , làm cho chúng trở nên lý tưởng cho không gian làm việc công nghiệp.

Nếu JET gây ấn tượng với bạn về sản phẩm của họ, bạn nên xem phần nhận xét về sản phẩm và xem mức độ hài lòng của khách hàng với sản phẩm. Chỉ cần truy cập trang Amazon của Máy mài bàn 8 inch JET JBG-8B và xem phần Đánh giá.

Thông số kỹ thuật:

 • Xây dựng: Gang
 • Màu sắc: Xám
 • Kích thước bánh mài: 8 inch
 • Công suất động cơ: 1 HP
 • Tốc độ động cơ: 3450 vòng / phút
 • Kích thước máy mài: 19 x 21 x 11 inch
 • Cân nặng: 60 pound

Ưu điểm:

 • Giữ hai bánh mài cùng một lúc
 • Đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn CSA
 • Phần còn lại của công cụ có thể điều chỉnh
 • Có thể được bắt vít xuống
 • Động cơ 1 HP

Nhược điểm:

Xem giá trên Amazon

8. Máy mài để bàn 6 inch JET JBG-6B

Máy mài bàn Jet jbg 6b 6 inchMáy mài để bàn tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là một máy mài JET khác và nó tương tự như mô hình trước đó, chỉ có điều khác biệt đáng chú ý nhất là mô hình cụ thể này có bánh xe 6 inch thay vì bánh xe 8 inch.

Ngoài ra, sản phẩm này khá giống nhau, vì nó có thân bằng gang, các ổ bi bôi trơn sẵn hoàn toàn kèm theo , lỗ thoát bụi, giá đỡ cao su, v.v.

Nó cũng được cung cấp bởi cùng một động cơ 1 HP và có thể đạt tốc độ 3450 vòng / phút , do đó, sự khác biệt thực sự duy nhất trong quy trình làm việc là bạn sẽ hoàn thành công việc mài chậm hơn một chút với mô hình này vì bánh mài nhỏ hơn.

Tuy nhiên, vì máy mài để bàn này chỉ chứa các bánh mài có đường kính chỉ 6 inch, nên nó cũng nhỏ gọn hơn nhiều và nhẹ hơn rất nhiều so với mẫu 8 inch, chỉ có kích thước 18 x 10,5 x 8,5 inch và trọng lượng chỉ bằng một nửa so với mẫu 8 inch ( chỉ 32 pound ).

Vì sản phẩm này được chế tạo giống như sản phẩm trước và được sản xuất tuân theo các nguyên tắc và yêu cầu nghiêm ngặt về điện nên nó cũng đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn CSA .

Nói chung, nếu máy mài để bàn JET có vẻ phù hợp với bạn, nhưng không có không gian để chứa phiên bản 8 inch cồng kềnh, bạn có thể tiếp tục và mua Máy mài để bàn JET JBG-6B 6 inch thay thế.

Thông số kỹ thuật:

 • Xây dựng: Gang
 • Màu sắc: Xám
 • Kích thước bánh mài: 6 inch
 • Công suất động cơ: 1 HP
 • Tốc độ động cơ: 3450 vòng / phút
 • Kích thước máy mài: 18 x 10,5 x 8,5 inch
 • Cân nặng: 32 pound

Ưu điểm:

 • Nhỏ hơn nhiều so với kiểu 8 inch
 • Nhẹ hơn nhiều so với mẫu 8 inch
 • Giữ hai bánh mài cùng một lúc
 • Đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn CSA
 • Phần còn lại của công cụ có thể điều chỉnh

Nhược điểm:

 • Bạn cần một tuốc nơ vít để điều chỉnh bộ phận bảo vệ mắt

Xem giá trên Amazon

9. Máy mài bàn tốc độ chậm WEN BG4286 8 inch

Máy mài bàn tốc độ chậm Wen bg4286 8 inch

Cho đến nay, chúng ta đã thảo luận về việc làm thế nào để có một động cơ nhanh tốt hơn, vì vậy, tự nhiên, bạn có thể tự hỏi tại sao một sản phẩm có Tốc độ chậm lại có tên trong danh sách của chúng tôi. Chà, Máy mài bàn tốc độ chậm 8 inch WEN BG4286 là một công cụ chuyên dụng chỉ dành cho các công việc chính xác .

Nó được trang bị động cơ 3 Amp khởi động mềm có thể xoay bánh xe 8 inch của máy mài ở tốc độ lên đến 1750 vòng / phút , vì vậy, mặc dù đây có thể không phải là công cụ lý tưởng để mài và mài ở quy mô công nghiệp, nhưng nó hoàn hảo cho khi bạn cần các công việc mài và chà nhám mịn hơn.

Bên cạnh đó, tốc độ thấp hơn có nghĩa là không cần phải lo lắng về việc phôi nóng lên quá nhiều. Vì vậy, nó vẫn tốt cho các công việc thông thường như làm sống lại các dụng cụ và dao cũ

Bạn có thể biết rằng máy mài để bàn này được chế tạo với độ chính xác cao bằng cách xem xét các phụ kiện đi kèm với gói cơ sở.

Đối với những người mới bắt đầu, bạn sẽ nhận được một bánh xe 60 hạt tiêu chuẩn , một bánh xe hoàn thiện 120 hạt mịn hơn nhiều , công cụ xoay có đế vững chắc với các lỗ gắn đã được khoan để tăng độ ổn định và các tấm bảo vệ mắt có thể điều chỉnh để bạn có thể nhìn vào công việc của mình từ mọi góc độ một cách an toàn và bảo mật.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chiếc máy mài để bàn này được sản xuất để có tuổi thọ cao và nếu có điều gì xảy ra với nó trong vòng 2 năm đầu tiên, bạn không phải lo lắng về nó, vì bạn được bảo hành.

Những người bạn quan tâm đến công việc chính xác và không phải mài quy mô công nghiệp có thể xem trang Amazon của Máy mài băng tốc độ chậm 8 inch WEN BG4286 để biết thêm chi tiết.

Thông số kỹ thuật:

 • Xây dựng: Gang
 • Màu: Cam, đen và xám
 • Kích thước bánh mài: 8 inch
 • Công suất động cơ: 3 Amps
 • Tốc độ động cơ: 1750 vòng / phút
 • Kích thước máy mài: 18,7 x 14,7 x 11,1 inch
 • Cân nặng: 34,1 pound

Ưu điểm:

 • Lý tưởng để mài và mài chính xác
 • Có thể gắn 2 bánh mài cùng lúc
 • Bao gồm một bánh xe hoàn thiện tốt 120 hạt
 • Tấm chắn mắt có thể điều chỉnh
 • Bảo hành 2 năm

Nhược điểm:

 • Không lý tưởng cho các công việc mài nặng

Xem giá trên Amazon

10. Máy mài để bàn Sunex 5002A

Máy mài bàn Sunex 5002a

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Máy mài để bàn Sunex 5002A , một máy mài để bàn hai bánh khác mà bạn có thể sử dụng trong xưởng của mình để mài các dụng cụ, dao và loại bỏ bất kỳ kim loại thừa nào khỏi mối hàn và các điểm cắt kim loại.

Hai bánh xe đi kèm với gói là loại 36-grit tiêu chuẩn và 60-grit , cả hai đều có đường kính 8 inch và nhờ động cơ 5 Amp có thể đạt tốc độ lên đến 3450 RPM , bạn sẽ có đủ diện tích bề mặt và công suất để mài và mài các miếng kim loại lớn trong thời gian rất ngắn.

Máy mài để bàn này đi kèm với đèn làm việc có cổ linh hoạt và vì tấm bảo vệ mắt cũng trong suốt và có thể điều chỉnh được, bạn có thể làm việc với các mảnh kim loại có hình dạng hoặc kích thước bất kỳ mà không phải lo lắng rằng bạn có thể không nhìn thấy từ một số các góc.

Đối với cấu trúc của máy mài để bàn, chân đế được làm từ gang bền bỉ, chân cung cấp độ ổn định cao hơn nhờ có nắp cao su và bạn thậm chí còn có lỗ gắn nếu bạn muốn đặt nó một cách chắc chắn vào một chỗ mà không phải lo lắng về bất kỳ loại nào rung động hoặc chuyển động.

Người dùng có vẻ rất hài lòng với sản phẩm, nhưng bạn không cần phải quá tin tưởng vào sản phẩm này. Chỉ cần truy cập trang Amazon của Máy mài để bàn Sunex 5002A và tự mình xem.

Thông số kỹ thuật:

 • Xây dựng: Gang
 • Màu sắc: Đỏ và xám
 • Kích thước bánh mài: 8 inch
 • Công suất động cơ: 5 Amp
 • Tốc độ động cơ: 3450 vòng / phút
 • Kích thước máy mài: 16 x 14,25 x 10,75 inch
 • Cân nặng: 36,6 pound

Ưu điểm:

 • Có thể đạt tốc độ lên đến 3450 RPM
 • Có thể chứa 2 bánh mài cùng một lúc
 • Làm việc nhẹ với cổ ngỗng linh hoạt
 • Xây dựng bằng gang bền
 • Động cơ 5 Amp mạnh mẽ

Nhược điểm:

 • Chỉ đi kèm với bảo hành 1 năm

Xem giá trên Amazon

Hướng dẫn Mua Máy mài Bàn

Máy mài để bàn 3

Sau khi đọc hết 10 mục nhập của chúng tôi, bạn có thể nhận thấy rằng chúng tôi liên tục tập trung vào một số tiêu chí nhất định và điều đó chỉ đơn thuần là vì máy mài bàn nói chung là những thiết bị rất đơn giản và có rất ít thứ bạn cần xem xét. để có được một cái gì đó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Như đã nói, chúng tôi đã tiếp tục và viết ra một hướng dẫn nhỏ sẽ giới thiệu chính xác những gì bạn nên tìm kiếm khi mua một máy mài để bàn kim loại mới, tất cả để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn và sáng suốt hơn về lần mua hàng lớn tiếp theo của mình.

Xây dựng

Không cần phải nói rằng chất lượng sẽ là mối quan tâm chính của bạn khi mua bất cứ thứ gì, đặc biệt là một công cụ như máy mài để bàn. Nói như vậy, hãy kiểm tra các vật liệu tạo nên máy mài để bàn và đảm bảo rằng chúng càng bền càng tốt .

Hầu hết các máy mài để bàn hiện nay đều sử dụng gang để tạo nên phần lớn của thân máy, vì vậy đương nhiên, những dụng cụ này sẽ rất bền. Tuy nhiên, một cách đơn giản khác để tìm ra độ bền của máy mài để bàn là kiểm tra thời hạn bảo hành vì đó có thể là dấu hiệu cho biết tay nghề thủ công tốt hay xấu.

Ví dụ: hầu hết các máy mài để bàn thông thường sẽ được bảo hành 2 năm tiêu chuẩn , nhưng những máy chất lượng hàng đầu thậm chí có thể được bảo hành 5 năm .

Kích thước của máy mài kim loại để bàn

Máy mài bàn 4

Không phải tất cả mọi người đều có cùng một không gian lưu trữ theo ý của họ, và một số bạn thậm chí có thể có xưởng của họ chứa đầy các loại dụng cụ khác, để lại rất ít không gian băng ghế cho một máy mài.

Vì vậy, hãy cố gắng tìm kiếm những chiếc máy mài để bàn càng nhỏ gọn càng tốt . Nếu bạn quan tâm đến một máy mài để bàn cụ thể, nhưng mô tả chính thức không đề cập đến kích thước thực của thiết bị, một cách để biết nó lớn như thế nào là nhìn vào bánh mài .

Đây không chỉ là một chỉ báo rõ ràng về chiều rộng và chiều dài của máy mài mà vì hầu hết các máy mài để bàn đều có thiết kế tiêu chuẩn, nó cũng có thể cho bạn biết chiều cao của máy mài là bao nhiêu .

Kích thước của bánh mài

Chúng ta đã nói về kích thước của đá mài quan trọng như thế nào trong việc đánh giá kích thước của máy mài để bàn, nhưng đặc điểm cụ thể này cũng quan trọng vì những lý do khác.

Bạn thấy đó, tùy thuộc vào mặt bánh xe mà máy mài để bàn có thể được sử dụng cho các công việc khác nhau. Ví dụ: trong khi các bánh xe rất nhỏ có thể được sử dụng để mài dao nhà bếp thông thường một cách đơn giản, các bánh xe lớn hơn từ máy mài để bàn lớn hơn có thể được sử dụng để mài nhẵn thép thừa cho các công việc hàn.

Bên cạnh đó, bánh xe lớn hơn có nghĩa là diện tích bề mặt mài lớn hơn , có nghĩa là bạn có thể mài hoặc làm mịn nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn.

Công suất động cơ của máy mài

Máy mài bàn 5

Máy mài là thiết bị cơ khí, và giống như tất cả các thiết bị cơ khí, nó được điều khiển bởi một động cơ .

Chắc chắn rồi, những chiếc máy mài để bàn kiểu cũ có thể được cấp nguồn bằng tay bằng tay cầm hoặc bàn đạp, nhưng vì chúng ta đang sống ở thế kỷ 21, chúng tôi sẽ cho rằng bạn chủ yếu quan tâm đến những chiếc được chạy bằng động cơ điện, vì chúng không ‘ không cảm thấy mệt mỏi và họ duy trì hiệu quả công việc như nhau trong suốt quá trình hoạt động. 

Cũng giống như bất kỳ công cụ điện nào khác, sức mạnh của động cơ là khía cạnh cốt lõi của chức năng của nó và động cơ mạnh hơn sẽ tốt hơn vì chúng cho phép bạn mài qua các vật liệu cứng hơn trong thời gian dài hơn, do đó cung cấp cho bạn sự linh hoạt nhất

Tốc độ động cơ của máy mài

Máy mài để bàn 6

Tốc độ động cơ của máy mài đi đôi với công suất của động cơ và nó cho biết bánh mài sẽ thực hiện bao nhiêu vòng / phút ( RPM ) khi máy mài để bàn được bật.

Do đó, một số máy mài để bàn mạnh mẽ hơn có thể đạt tới 3000 RPM , trong khi những máy mài thân thiện với ngân sách hơn quay với tốc độ khoảng 2000 RPM .

Có nhiều RPM hơn có nghĩa là bạn sẽ có thể nghiền các vật liệu cứng nhanh hơn nhiều , do đó cho phép bạn hoàn thành công việc nhanh chóng hơn. 

Bên cạnh đó, hầu hết các máy mài hiện đại đều có cách điều chỉnh tốc độ của đá mài , vì vậy máy mài để bàn có tốc độ động cơ tối đa là 3000 RPM có thể quay ở tốc độ 2000 RPM, nhưng điều tương tự không thể nói ngược lại.

Ngoài ra, nếu bạn cố tình làm chậm máy mài, bạn có thể tiếp tục xay, làm mịn hoặc mài các vật liệu mềm hơn với độ chính xác cao hơn nhiều.

Máy mài kim loại tốt nhất: Suy nghĩ kết thúc

Là một công nhân kim loại, bạn có thể đã nhận ra tầm quan trọng của một chiếc máy mài để bàn và việc có một chiếc máy mài quanh xưởng sẽ hữu ích như thế nào. Không thành vấn đề nếu bạn định mài dao hay mài mòn mối hàn, máy mài là thứ cần phải có và máy mài để bàn chạy bằng điện là thứ tốt nhất mà bạn có thể có được.

Do đó, hãy dành thời gian đọc mô tả của từng sản phẩm được đề xuất của chúng tôi, sau đó sử dụng những gì bạn đã học được trong phần thứ hai của bài viết để xác định đâu là máy mài để bàn phù hợp với bạn.

Nếu bạn muốn đọc thêm danh sách như danh sách ở trên, chỉ cần để lại đề xuất của bạn trong phần nhận xét bên dưới, và chúng tôi sẽ tạo một hướng dẫn tương tự nhanh chóng.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)