Cách làm thẻ ảnh phong bì tự làm cho bất kỳ Ocassion nào

Như bạn có thể biết, tôi thích tạo ra những bức ảnh thủ công vui nhộn. Hôm nay, tôi đã tạo một Thẻ ảnh phong bì tự làm. Tôi thích những tấm thiệp này vì những tấm thiệp này không chỉ thú vị mà còn rẻ tiền và không giống như một tấm thiệp chúc mừng bạn có thể mua ở cửa hàng. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể làm cho tấm thiệp này theo bất kỳ mẫu hoặc màu nào để đi kèm với các kỳ nghỉ hoặc lễ kỷ niệm thích hợp. Ví dụ: làm cho chúng bằng phấn màu như thế này cho Ngày của Mẹ hoặc tắm cho cô dâu, hoặc sử dụng màu đỏ và xanh lá cây cho thiệp Giáng sinh được cá nhân hóa. Những phong bì này cũng sẽ làm phong bì đựng tiền tuyệt vời hoặc đựng thẻ quà tặng cho đám cưới hoặc lễ tốt nghiệp.

Thẻ ảnh phong bì tự làm

Bạn có thể làm thẻ ảnh DIY đơn giản này từ một mảnh giấy. Chèn ảnh yêu thích, bài thơ hoặc ghi chú cá nhân của bạn. Ghép nó với một món quà hoặc cho đi và chia sẻ một kỷ niệm đặc biệt với người thân yêu. Thủ công giấy dễ dàng này nhanh chóng và không tốn kém, nhưng rất thú vị để thực hiện.

Đây là những gì bạn cần

Thời gian: 15-20 phút

Vật liệu:

  • Giấy trang trí
  • Vòng tròn Punch (3 hoặc 4 inch)
  • Băng keo hai mặt hoặc keo
  • Ảnh yêu thích
  • Kéo

Thẻ ảnh vòng tròn tự làm

Hướng dẫn tự làm phong bì:

  1. Sử dụng một cú đấm vòng tròn 3 hoặc 4 inch, đục bốn hình tròn.
  2. Gấp đôi mỗi hình tròn.
  3. Dán băng dính từng hình tròn lại với nhau, tạo thành hình vuông như hình bên.
  4. Chèn hình ảnh yêu thích của bạn, bài thơ, ghi chú đặc biệt hoặc kết hợp để kể một câu chuyện. Cân nhắc in ra một vài bức ảnh về một sự kiện đặc biệt hoặc sử dụng ảnh chụp nhanh để in ảnh Instagram để tặng.
  5. Đóng phong bì và cố định nó bằng ruy-băng, nhãn dán hoặc dải giấy.

Cân nhắc làm những thứ này cho Ngày của Mẹ, Ngày của Cha hoặc Sinh nhật đặc biệt. Bạn cũng có thể nhét tiền vào bên trong cho lễ tốt nghiệp hoặc đám cưới. Thay đổi màu sắc và mẫu giấy của sổ lưu niệm của bạn để phù hợp với bất kỳ dịp đặc biệt hoặc chủ đề bữa tiệc nào.

Bạn cũng có thể thích

Hãy chắc chắn kiểm tra một số bản in miễn phí khác của tôi, ý tưởng tiệc tùng và ảnh thủ công! Kiểm tra chúng:

Thẻ ảnh phong bì tự làm

Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào ngày 20 tháng 4 năm 2016 cho HP và kể từ đó đã được cập nhật và cải thiện.

0/5 (0 Reviews)