Em bé của bạn đã tắm xong. Trước khi bạn giặt tất cả các đồ và đặt khăn trải giường sạch sẽ vào nôi, có một nhiệm vụ nhỏ cần ưu tiên: cảm ơn bạn đã tắm cho trẻ sơ sinh! Ngay cả khi bạn đã mở quà của mình lúc tắm và có cơ hội để nói cảm ơn trực tiếp, đó vẫn là một cử chỉ ân cần và ấm áp để theo dõi với tấm thiệp cảm ơn viết tay khi tắm cho em bé.

Những người bạn mời đến tắm cho trẻ sơ sinh là làng của bạn. Bạn sẽ dựa vào một số người trong số họ để được tư vấn, những bữa ăn nấu tại nhà và sự đồng hành trong những ngày sơ sinh sắp tới, vậy tại sao không cho họ thấy họ có ý nghĩa như thế nào với bạn ngay bây giờ bằng một tấm thiệp cảm ơn khi tắm cho em bé chu đáo?

Nhưng nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc diễn đạt lòng biết ơn của mình thành lời, đừng lo lắng — chúng tôi ở đây để giúp bạn tạo ra một em bé hoàn hảo, từ ngữ ghi chú cảm ơn dành cho mọi người trong làng của bạn!

Nội dung bài viết

Khi nào bạn nên gửi thẻ cảm ơn tắm cho em bé?

Cố gắng gửi cho bé lời cảm ơn khi tắm trong vòng hai đến ba tuần sau sự kiện. Bạn có thể làm cho quá trình này dễ dàng hơn với một chút lập kế hoạch nâng cao:

  • Trước khi tắm, hãy mua văn phòng phẩm của bạn hoặc làm thẻ cảm ơn cá nhân trực tuyến bằng cách sử dụng ảnh thai sản yêu thích của bạn.
  • Đảm bảo bạn có đủ tem. Có một sự lựa chọn trực tuyến lớn hơn so với ở bưu điện địa phương của bạn và bạn có thể chọn một cái gì đó đặc biệt như hoa hoặc thậm chí Đường Sesame nhân vật.
  • Ghi chép lại tất cả những món quà bạn nhận được qua thư và lúc tắm, khớp với người tặng với món quà. Bằng cách này, ngay cả “bộ não thai nghén” cũng không thể ngăn bạn nhớ ai đã cho bạn cái gì, và bạn có thể làm cho ghi chú của mình trở nên cá nhân hơn.
  • Đặt mục tiêu có bao nhiêu ghi chú cần soạn thảo mỗi ngày và lên lịch cho các buổi viết của bạn vào một thời điểm thuận tiện, chẳng hạn như ngay sau bữa tối.
  • Việc hoàn thành lời cảm ơn trước khi em bé chào đời sẽ thuận tiện hơn nhiều vì bạn sẽ bận rộn hơn bao giờ hết khi chăm sóc trẻ sơ sinh. Nhưng nếu bạn bỏ lỡ cửa sổ, hãy nhớ rằng không bao giờ là quá muộn để thể hiện lòng biết ơn của bạn, và một dòng chữ ngọt ngào kèm theo bức ảnh của Em bé thì còn hơn không!

Bạn cần cảm ơn ai bằng lời cảm ơn khi tắm cho trẻ sơ sinh?

Tất cả những người đến phòng tắm của bạn hoặc gửi một món quà sẽ nhận được một lời cảm ơn. Nếu một vài người bạn tập hợp các nguồn lực của họ để tặng bạn một món quà, bạn vẫn nên cảm ơn từng người tặng. Nhưng nếu tất cả đồng nghiệp của bạn (giả sử từ 10 người trở lên) đều tham gia, bạn có thể cân nhắc viết một email hoặc bức thư hấp dẫn mà bạn đăng trong phòng nghỉ tại văn phòng của mình cho tất cả mọi người cùng xem.

Làm thế nào để viết một tấm thiệp cảm ơn khi tắm cho bé

Có một công thức ba câu đơn giản để tắm cho trẻ sơ sinh cảm ơn mà không bao giờ lỗi được:

  1. Một lời cảm ơn chung vì đã đến nhà tắm hoặc gửi một món quà
  2. Một phản ứng cụ thể cho hiện tại đã cho
  3. Một tuyên bố kết thúc sự đánh giá cao

Dưới đây là cách mà bạn ghi chú cảm ơn khi tắm cho bé có thể áp dụng trong thực tế:

Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi rằng bạn có thể đến phòng tắm của tôi. Cảm ơn vì những người bạn đáng yêu — tôi rất nóng lòng được nhìn thấy chúng trên bé gái của chúng tôi. Bạn thật là một người bạn hào phóng và tôi rất vui khi có bạn trong cuộc đời mình.

Nếu bạn có nhiều điều để nói, hãy tiếp tục, nhưng ba câu là một mục tiêu tuyệt vời. Thêm vào đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành công việc!

Ví dụ về phòng tắm cho trẻ em cảm ơn

Trộn và kết hợp theo ý muốn, hoặc để những ví dụ này truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của riêng bạn nếu bạn vẫn đang tìm kiếm những thứ để viết trong thiệp tắm cho trẻ sơ sinh.

Từ ngữ tắm cho trẻ sơ sinh cổ điển cảm ơn:

Cảm ơn bạn đã đến tắm em bé của tôi. Tôi hoàn toàn yêu thích những cuốn sách bạn đã chọn để bắt đầu thư viện cho bé và tôi nóng lòng muốn đọc chúng cho con nghe. Tôi hy vọng bạn sẽ sớm ghé thăm và đọc một vài cho mình!

Tôi rất thích nhìn thấy bạn ở phòng tắm em bé của tôi. Cảm ơn những tấm chăn được quấn chặt vào nhau. Tôi thật may mắn khi có một người mẹ kỳ cựu như bạn ở trong góc của tôi, và bạn biết đấy, tôi sẽ hỏi bạn rất nhiều lời khuyên.

Phần yêu thích của tôi khi tắm em bé là cười khúc khích với bạn! Tôi hoàn toàn thích bộ đồ ngủ mà bạn đã chọn. Em bé của chúng ta sẽ có những giấc mơ ngọt ngào nhất nhờ có bạn.

Em bé tắm bằng lời cảm ơn với một vị khách ngoại tỉnh:

Thật tuyệt khi gặp bạn ở phòng tắm và tôi rất vui vì chúng tôi đã bắt kịp. Cảm ơn bạn vì bồn tắm em bé. Tôi biết đứa con nhỏ của tôi sẽ cảm thấy ấm cúng và an toàn khi ở trong đó, và tôi đảm bảo sẽ nói cho nó biết ai đã gửi nó!

Tôi không thể tin rằng bạn đã lên máy bay chỉ để đến nhà tôi tắm cho con tôi. Bạn là người tuyệt vời nhất vì đã cho chúng tôi quấn tã cho em bé — đây là hy vọng nó giúp Em bé ngủ. Cảm ơn vì đã là chính bạn!

Cảm ơn bạn đã thực hiện chuyến đi để đến với baby shower của tôi. Tôi bị thổi bay bởi chiếc chăn đan bằng tay của bạn và tôi biết chúng tôi sẽ có nó trong gia đình của chúng tôi mãi mãi. Tôi thật may mắn khi được yêu thương như vậy.

Em bé tắm bằng từ ngữ cảm ơn cho người gửi tiền hoặc thẻ quà tặng:

Cảm ơn bạn vì tấm séc rất hào phóng mà bạn đã gửi. Chúng tôi rất thích thú khi sử dụng nó để mua xe đẩy cho Bé. Chúng tôi không thể chờ đợi để đến thăm và cảm ơn bạn trực tiếp!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì thẻ quà tặng hào phóng. Chúng tôi không thể chờ đợi để đưa nó vào giai đoạn hoàn thiện của nhà trẻ Baby! Đứa con bé bỏng của chúng ta thật may mắn khi có bạn trong đời!

Em bé tắm, lời cảm ơn của bạn dành cho ai đó đã bỏ lỡ buổi tắm:

Thật là một bất ngờ thú vị khi nhận được một túi tã từ bạn. Tôi thích phong cách này, điều đó thật tuyệt vì tôi sẽ mặc nó ở mọi nơi! Cảm ơn vì đã nghĩ đến tôi.

Cảm ơn bạn đã mang em bé tuyệt vời! Chúng tôi đã bỏ lỡ bạn lúc tắm nhưng sẽ phải lên kế hoạch để gặp nhau sớm. Bạn rất chu đáo.

Sự hiện diện của bạn đã bị bỏ lỡ rất nhiều trong buổi tắm em bé nhưng cảm ơn bạn rất nhiều vì đã gửi một món quà tuyệt vời như vậy. Làm thế nào bạn biết phòng tập thể dục chơi là điều số một tôi muốn từ đăng ký của tôi? Tôi không thể chờ đợi cho bạn để gặp em bé!

Những suy nghĩ cuối cùng về Baby Shower Cảm ơn bạn Ghi chú

Vào cuối ngày, cách tốt nhất để bày tỏ lòng biết ơn là từ trái tim! Hãy yên tâm rằng bất kể bạn viết gì trong lời cảm ơn khi tắm cho bé, lời nói của bạn sẽ được đón nhận nồng nhiệt. Bạn vẫn sắp xếp sổ đăng ký cho em bé của bạn hoặc lên kế hoạch tắm cho em bé của bạn? Hãy cho khách của bạn biết rằng họ có thể tham gia để nhận được món quà tuyệt vời cho bạn — chiếc Giường ngủ thông minh giường cũi kỳ diệu — bằng cách gửi Thẻ quà tặng cho Bé Kool Style!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tắm em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.