Cách Làm Thiệp Cảm Ơn Đẹp Bằng Vàng Lấp Lánh

Tôi có rất nhiều điều để biết ơn cho năm nay, bao gồm cả một sự bổ sung mới cho gia đình của chúng tôi. Trước khi có em bé, những người bạn thân nhất của tôi đã tổ chức một buổi tắm tiên thân mật và lộng lẫy cho tôi. Họ không cần phải làm điều này, dù sao đây cũng là đứa con thứ hai của tôi, nhưng họ khăng khăng vì con tôi hơn năm tuổi một phần và tôi đã loại bỏ mọi thứ! Tôi rất cảm kích trước buổi tắm trẻ em xinh đẹp này đến nỗi tôi phải làm những tấm thiệp cảm ơn bằng vàng lấp lánh được cá nhân hóa này cho từng người tham dự.

Về mặt kỹ thuật, đây không phải là một hướng dẫn, tôi chỉ muốn chia sẻ những tấm thiệp thủ công nhỏ mà tôi đã làm này vì tôi rất vui khi có những người bạn mà tôi có và muốn ghi nhận từng người trong số họ.

Lý tưởng nhất là tôi muốn viết tay một bức thư cảm ơn cá nhân, nhưng đang mang thai 8 tháng khi mắc hội chứng ống cổ tay, tôi phải đánh máy từng cái một (và thậm chí điều đó hơi khó khăn). Tôi đã sử dụng iPiccy.com để thiết kế thẻ và gõ từng lời cảm ơn.

Tự làm thiệp cảm ơn

Tôi đã mua và cắt ra một số thẻ cardstock lấp lánhThe cam on vang lap lanh làm nền cho thẻ.

Thẻ cảm ơn vàng lấp lánh

Cuối cùng, tôi đã mua hoa thủ công1643344593 619 The cam on vang lap lanh1643344594 37 The cam on vang lap lanh với một viên ngọc trai ở giữa từ Michaels Craft Stores và gắn nó vào mỗi viên. Lưu ý nhỏ, bông hoa nhỏ này sẽ tính thêm phí bưu điện, tuy nhiên nó rất đáng giá! Tôi thậm chí còn nhận được một số cảm ơn vì lời cảm ơn! Ha!

Làm thiệp cảm ơn thủ côngCảm ơn bạn tự làm thiệp với long lanh và hoa

Đây là vài tấm ảnh.

DIY Gold Glitter Thank You CardsLàm thẻ cảm ơn của riêng bạn

Tôi thật may mắn khi được bao quanh bởi những người bạn và gia đình tuyệt vời. Những điều nhỏ nhặt như thế này làm tôi hạnh phúc và tôi chỉ cần phải chia sẻ nó. Cảm ơn vì đã đọc!

0/5 (0 Reviews)