Bây giờ, tôi biết rằng có rất nhiều thiệp chúc mừng theo chủ đề Giáng sinh và ngày lễ đáng yêu để mua trong các cửa hàng, nhưng chỉ có một thứ tôi thấy rất hài lòng là tự làm và gửi đi. Đó là lý do tại sao tôi đã làm rất nhiều loại khác nhau trong năm nay! Trên thực tế, tôi đã rất vui khi tự làm những tấm thiệp Giáng sinh của riêng mình, đến nỗi tôi quyết định phác thảo cách tôi thực hiện một trong những thiết kế rất yêu thích của mình để những người khác cũng có thể xem.

Thẻ cây thông noel tự làm

Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Thẻ trắng
  • Ba loại giấy trang trí (vàng, đồng và hoa văn)
  • Cây kéo
  • Một thanh keo
  • Nhãn dán giáng sinh
  • Thạch

Bước 1: Thu thập tài liệu của bạn!

Thu thập mọi thứ từ danh sách tài liệu của bạn để bạn có thể bắt đầu.

Tự làm thẻ bài hát Giáng sinh vật liệu

Bước 2: Gấp thẻ

Xoay ngang tấm bìa cứng màu trắng của bạn và gấp nó lại để kết thúc theo chiều ngang để các cạnh bên của nó thẳng hàng. Gấp phần đầu đã gấp rồi mở ra và cắt thẳng theo nếp gấp để tạo thành hai nửa đều nhau. Đặt một nửa sang một bên.

Tự làm thiệp cây thông Noel gấp

Tự làm thiệp cắt giấy cây thông giáng sinh

Bước 3: Làm cơ sở

Với nửa còn lại của tấm thẻ trắng, làm đế cho tấm thiệp Giáng sinh của bạn. Định hướng lại khung cảnh và gấp nó sang một bên một lần nữa, khớp với mép của nó một cách đồng đều và tạo nếp gấp. Lần này bạn sẽ không phải cắt thẻ; đây chỉ đơn giản là nơi thẻ của bạn sẽ mở và đóng.

Tự làm thẻ giáng sinh chuẩn bị

Tự làm thiệp cây thông Noel nửa giấy

Tự làm thẻ góc cây thông Noel

Tự làm thiệp cây thông Noel gấp

Bước 4: Thêm lớp đồng

Lấy mảnh giấy đồng của bạn và lặp lại quá trình gấp và cắt để có kích thước bằng một nửa của tấm giấy. Sau đó, với mảnh đã được đặt theo chiều ngang một lần nữa, hãy cắt bớt khoảng một inch ở phần cuối để làm cho mảnh nhỏ hơn một chút. Đo kích thước này so với mặt trước của thẻ trắng của bạn để xem kích thước đã phù hợp chưa hoặc bạn có cần cắt bớt nó hay không. Bạn muốn một hình chữ nhật nhỏ hơn sẽ vừa vặn ở mặt trước nhưng vẫn để lại đủ khoảng trắng ở phía dưới cho thông điệp chúc mừng các mùa. Đặt miếng đồng sang một bên ngay bây giờ.

Tự làm thẻ cây thông giáng sinh strt

Tự làm cây thông noel thẻ vàng

Tự làm thiệp cây thông Noel cắt một nửa

Tự làm thẻ cây thông Noel mảnh nhỏ

Keo dán thẻ cây thông Noel tự làm

Bước 5: Vẽ và cắt cây

Vẽ hình cây thông Noel nhỏ trên tấm bìa trắng và cắt nó ra. Sử dụng cây này làm mẫu bằng cách vạch xung quanh nó trên giấy vàng và hoa văn của bạn và cắt những cây đó ra. Đặt tất cả ba cây sang một bên trong thời điểm này.

Tự làm thẻ cây thông giáng sinh

Bước 6: lặp lại

Lặp lại quy trình xoay, gấp và cắt mà bạn đã làm trước đây với các miếng đồng trắng và đồng, nhưng lần này là vàng. Cắt các cạnh của mảnh giấy cho đến khi nó vừa khít với ba phần tư trên cùng của mặt trước thẻ trắng của bạn, giống như chúng tôi đã đề cập trước đây (vẫn còn chỗ cho một thông báo ở dưới cùng). Khi bạn đã hài lòng với kích thước, hãy bôi keo vào mặt sau của miếng vàng và dán nó xuống.

Tự làm thẻ giáng sinh thêm

Tự làm thẻ Giáng sinh gói

Tự làm thẻ cây thông giáng sinh

Con dấu thẻ cây thông giáng sinh tự làm

Tự làm thẻ cây thông Noel đính kèm hình chữ nhật

Bước 7: Thêm lời chào

Nếu mặt sau của nhãn dán lời chúc Giáng sinh bạn đang sử dụng chưa có keo tự dính, hãy bôi keo vào đó và dán lời chúc xuống mặt trước của thiệp ngay bên dưới hình vuông vàng mà bạn vừa đặt, gần cuối bìa thiệp.

Tự làm thẻ Giáng sinh thêm chất kết dính

Tự làm thẻ cây thông giáng sinh

Bước 8: Keo vàng lên đồng

Đo miếng đồng của bạn trên miếng vàng của bạn và đảm bảo rằng bạn hài lòng với kích thước; bạn muốn một cạnh vàng dính xung quanh đồng của chúng ta theo cách mà bìa trắng làm với vàng. Cắt tỉa nếu cần thiết và khi nó phù hợp, hãy bôi keo vào mặt sau của đồ đồng và dán nó vào giữa miếng vàng.

Tự làm thẻ cây thông giáng sinh sti

Tự làm thiệp cây thông giáng sinh

Bước 9: Thêm cây

Bôi keo vào mặt sau của ba cây thông Noel của bạn và sắp xếp chúng trên tấm đồng theo cách bạn muốn! Tôi chọn đặt hai cây cạnh nhau nhưng hơi so le và đặt lớp cây có hoa văn của mình ở trung tâm phía trên, giống như nó ở tiền cảnh của một cụm cây nhỏ.

Tự làm thẻ cây thông giáng sinh cây keo

Tự làm thẻ cây thông Noel treo

Sọc thẻ cây thông giáng sinh tự làm

Tự làm thẻ cây thông Noel đính kèm tất cả các cây

Tự làm thẻ cây thông Noel cuối cùng

Tự làm thẻ Giáng sinh đầu mẹo

Tự làm thẻ cây thông giáng sinh tinh thể

Bước 10: chi tiết

Thêm một kim cương giả vào đầu mỗi cây để tạo chi tiết đẹp mắt! Nếu đá của bạn không tự dính ở mặt sau, hãy bôi keo. Những thứ này mang đến cho cây cối một chút lấp lánh nơi bình thường có thể có một ngôi sao hoặc thiên thần.

Tự làm thẻ Giáng sinh cho kỳ nghỉ

Thẻ của bạn đã hoàn tất và sẵn sàng được ký và gửi đi! Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)