The ghep anh tu lam

Trước khi chúng ta biết rằng ngày lễ sẽ đến, vì vậy tôi muốn chia sẻ với bạn một cách để tạo thiệp ghép ảnh của riêng bạn. Thẻ ảnh là thứ yêu thích của tôi vào những ngày lễ vì tôi là một trong những người lưu giữ chúng năm này qua năm khác và thích xem con cái của bạn tôi già đi như thế nào (cùng với bố mẹ) và lớn lên như thế nào qua từng năm. Tôi cũng có rất nhiều người bạn thân nhất ở quê nhà ở Bờ Đông và tôi không được gặp họ thường xuyên, vì vậy thật tuyệt khi có một bức ảnh gần đây về họ.

Ví dụ trên là một tấm thiệp Cảm ơn tôi đã làm cho bữa tiệc sinh nhật của con gái tôi. Có hai thứ bạn cần để làm Thẻ ghép ảnh tự làm này. Chà, ba điều vì bạn cần mua phong bì. OK, bốn nếu bạn muốn mua tem! J Đầu tiên là một trình chỉnh sửa ảnh. Tôi đã sử dụng một chương trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến MIỄN PHÍ có tên là iPiccy. Bạn có thể nhận thấy các ảnh ghép tôi đặt trên trang web của tôi tương tự nhau! Nó cực kỳ dễ sử dụng và nó cung cấp cho bạn nhiều kiểu cắt dán và phông chữ. Ban đầu tôi đã tìm hiểu về chương trình này từ một Blogger mà tôi theo dõi. Cô ấy có một video hướng dẫn nhanh mà bạn có thể xem sẽ hướng dẫn bạn qua các tính năng cơ bản của cách tạo ảnh ghép của riêng bạn.

Mẹo: Nếu bạn quyết định sử dụng chương trình này, hãy đảm bảo nhấp vào nút “bật bộ nhớ cục bộ” để bạn có thể nhập nhiều ảnh cùng một lúc. Ngoài ra không cần đăng ký! Thật tuyệt vời !!

Đây là ảnh ghép thực tế mà tôi đã thực hiện cho thẻ cảm ơn này trên iPiccy:

1643859296 797 The ghep anh tu lam

Điều thứ hai bạn cần là một chiếc máy in ảnh tốt… Ý tôi là. Tin hay không thì tùy bạn, tôi đã trải qua 4 máy in ảnh trong 3 năm qua và Epson Stylus Photo R2000 là TỐT NHẤT. Đây là chiếc máy in ảnh đầu tiên trong số cả 4 chiếc thực sự in được như thể bạn đặt hàng đặc biệt cho những bản in ảnh khổ lớn.

Một số tính năng chính cho người chế tạo khao khát của Epson Stylus Photo R2000

The ghep anh tu lam Chúng tôi:

Để chế tạo:

  • Tính linh hoạt của phương tiện truyền thông chuyên nghiệp – có thể chứa giấy cắt và giấy cuộn với kích thước rộng tới 13 inch; hỗ trợ ảnh và giấy mỹ thuật, canvas, bảng dày 1,3 mm và đĩa CD / DVD in phun. Tôi nóng lòng muốn thử tính năng in canvas cũng như tính năng DVD và CD có thể in được. Các bản in canvas sẽ tạo nên một dự án DIY tuyệt vời và đĩa CD là sự ủng hộ hoàn hảo cho bữa tiệc được cá nhân hóa.

Đối với sổ lưu niệm:

  • Mật độ màu đen tối ưu và độ tương phản vượt trội trên các loại giấy bóng, mờ hoặc mỹ thuật từ mực Matte hoặc Photo Black
  • Kiến trúc chất lượng hình ảnh hàng đầu – chuyển màu mượt mà và chi tiết vùng sáng và bóng nổi bật

Tôi có thể in hai ảnh ghép 5,25 ″ trên một tờ giấy ảnh. Tôi đã sử dụng một máy cắt giấy để dễ dàng cắt chúng ra. Thuận tiện, bạn có thể mua phong bì 5 “X5” tại bất kỳ cửa hàng thủ công nào. Đây là bạn có nó! Tôi sẽ không bao giờ phải đặt hàng đặc biệt cho kỳ nghỉ của mình, thiệp cảm ơn hoặc lời mời nữa!

0/5 (0 Reviews)