Chúng tôi biết rằng năm 2021 là một năm độc đáo, vì vậy đội ngũ của chúng tôi tại Shutterfly đã tự tay tuyển chọn một loạt các thẻ kỳ nghỉ độc đáo để nói lên thời điểm hiện tại và hy vọng thể hiện cảm xúc của bạn. Gửi thẻ là một cách lễ hội để giữ liên lạc và thể hiện sự quan tâm của bạn — cũng như cơ hội để cập nhật cho mọi người trong quỹ đạo của bạn về tất cả những thay đổi độc đáo trong cuộc sống của bạn trong năm qua. Cho dù đó là một lời nhắn nhủ ngọt ngào cho một người bạn đã mất từ ​​lâu, Một thiệp cưới, hoặc là ảnh em bé mới kèm theo một thiệp chúc mừng ngày lễ đặc biệt sưởi ấm trái tim. Năm nay, thay vì gửi thẻ kỳ nghỉ gia đình truyền thống, hãy chọn thẻ kỳ nghỉ hài hước độc đáo điều đó luôn đúng với tính cách của bạn và gia đình bạn.

Với nhiều loại thiệp ấm áp và vui nhộn của Shutterfly, bạn có thể tạo ra những tấm thiệp ngày lễ với những lời chúc độc đáo có thể làm rạng rỡ ngày của ai đó. Những tấm thiệp vui nhộn dành cho ngày lễ không nhất thiết phải dài hoặc được cá nhân hóa đối với từng người nhận, nhưng bao gồm những nét chấm phá nhỏ như ảnh Giáng sinh gia đình ngớ ngẩn hoặc những tình cảm trên thiệp vui nhộn khác sẽ cho những người thân yêu biết rằng bạn quan tâm đến họ và phản ánh tình cảm độc đáo của năm 2021. Kỷ niệm những khoảnh khắc đặc biệt từ trong năm và lan tỏa tinh thần ngày lễ bằng cách gửi một thẻ kỳ nghỉ cá nhân với những tình cảm độc đáo vào năm 2021.

Bạn đang xem Thẻ kỳ nghỉ duy nhất cho năm 2021

Nội dung bài viết

Chọn thiệp chúc mừng ngày lễ với lời chúc độc đáo

Hai thẻ ngày lễ tùy chỉnh với những lời chúc độc đáoMột năm trôi qua! Chúng tôi đã đến đúng thời điểm lễ hội và Shutterfly có một bộ sưu tập tuyệt vời các thẻ kỳ nghỉ độc đáo được thiết kế để làm bừng sáng cả năm. Hãy nghĩ về những tấm thiệp ngày lễ truyền thống của bạn, nhưng có một chút thay đổi. Những tấm thiệp chúc mừng ngày lễ độc đáo của chúng tôi được tung ra với những thông điệp vui nhộn và ấm áp để kỷ niệm một năm và sẽ mang đến cho bạn bè và gia đình của bạn những tràng cười sảng khoái. Những tấm thiệp Giáng sinh vui nhộn từ năm 2021 sẽ trở thành kỷ vật quý giá mà các thành viên trong gia đình bạn sẽ nhìn lại trong nhiều năm tới.

Mùa lễ hội này, hãy nói “Kỳ nghỉ vui vẻ” theo cách của bạn với những lời chúc độc đáo của Shutterfly. Với rất nhiều cách để truyền bá tinh thần ngày lễ, việc chọn một tấm thiệp vừa phải có thể hơi quá sức. Vì vậy, chúng tôi đã chọn những thẻ tốt nhất trong mọi danh mục. Từ một tấm thiệp vui vẻ hoặc hài hước chọc cười những khoảnh khắc không hoàn hảo, ngốc nghếch trong năm, đến một tấm thiệp thanh lịch và đơn giản hơn thẻ kỳ nghỉ điều đó là trực tiếp từ trái tim — chúng tôi có tất cả! Toàn bộ bộ sưu tập của chúng tôi về kỳ nghỉ vui nhộn, năm mới và thiệp Giáng sinh có chỗ cho ảnh gia đình, màu sắc và văn bản có thể chỉnh sửa. Hãy vui vẻ với những bức ảnh gia đình của bạn trong năm nay và làm một tấm thiệp ngày lễ độc đáo sẽ để lại ấn tượng cho những người thân yêu của bạn. Để bắt đầu làm thiệp chúc mừng ngày lễ, hãy chọn kiểu chúc mừng bạn muốn gửi đến người nhận.

  • Thẻ kỳ nghỉ: Để có một tấm thiệp chúc mừng bao gồm tất cả các sự kiện của mùa lễ, hãy cân nhắc việc làm một tấm thiệp truyền thống. Với những câu nói cảm động như “Những kỳ nghỉ vui vẻ”, “Tình yêu trong kỳ nghỉ” hoặc điều gì đó hài hước như “Chèn lời chào ngày lễ chung chung ở đây”, bạn có thể tạo thẻ kỳ nghỉ tùy chỉnh thể hiện tính cách của bạn.
  • Thiệp Giáng sinh: Mặc dù Giáng sinh năm nay có thể trông khác, nhưng hãy kỷ niệm kỳ nghỉ của bạn thật khó quên, thiệp giáng sinh độc đáo. Gửi một thông điệp trên thiệp Giáng sinh đầy hy vọng như “Hãy là người bạn mong muốn được gặp trên thế giới” hoặc một tấm thiệp Giáng sinh vui nhộn có nội dung “Giáng sinh, hỗn loạn và vui vẻ”. Bất kể bạn thiết kế thiệp Giáng sinh tùy chỉnh của mình như thế nào, hãy cho gia đình và bạn bè của bạn biết rằng bạn biết ơn họ nhiều như thế nào ngay cả khi gia đình bạn đang kỷ niệm một kỳ nghỉ ở xa về mặt xã hội.
  • Thẻ tôn giáo: Truyền bá ý nghĩa thực sự của kỳ nghỉ lễ với thiệp giáng sinh tôn giáo. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng kết hợp câu tôn giáo yêu thích và cảm xúc của mùa khi bạn tùy chỉnh văn bản bên trong thẻ của mình. Chọn thiết kế thiệp Giáng sinh tôn giáo với thông điệp như “Ồ, hãy đến để chúng tôi tôn thờ Ngài” hoặc thông điệp đơn giản “Hy vọng & Hòa bình” để chúc người nhận của bạn Giáng sinh vui vẻ và một kỳ nghỉ may mắn.
  • Thiệp năm mới: Thiệp chúc mừng năm mới là cách hoàn hảo để chúc mừng những khởi đầu mới. Với một thiệp chúc mừng năm mới được thiết kế với những lời chúc độc đáo, bạn có thể liệt kê những khoảnh khắc yêu thích của mình từ năm 2021, giới thiệu ảnh ghép từ những bức ảnh yêu thích của bạn trong năm qua hoặc nếu bạn đã sẵn sàng để bước tiếp từ năm điên rồ này, hãy gửi một tấm thiệp kỳ nghỉ có nội dung “Good Riddance 2021 . ”

Phong cách thẻ kỳ nghỉ độc đáo của chúng tôi với các cảm xúc

Thẻ ngày lễ độc đáo năm 2021

Việc tạo thẻ kỳ nghỉ không khiến bạn phải đau đầu. Trong sự điên rồ của năm 2021, hãy để Shutterfly đơn giản hóa thẻ kỳ nghỉ trong một mùa vốn đã bận rộn. Làm thiệp Giáng sinh, thiệp Năm mới và bất kỳ tấm thiệp lễ có ảnh nào khác phải là một quá trình thú vị từ đầu đến cuối. Nó thậm chí có thể nhận được một vài tiếng cười khúc khích trong năm nay. Hãy chắc chắn bao gồm tất cả các thành viên trong gia đình của bạn để thu thập ý tưởng về thiệp Giáng sinh về những gì sẽ tạo nên những tấm thiệp kỳ nghỉ vui nhộn nhất cho năm 2021. Luôn luôn là một ý tưởng hay để đảm bảo tấm thiệp hoàn hảo trước khi gửi cho người nhận của bạn. Với Shutterfly, có vô số cách để tùy chỉnh thẻ kỳ nghỉ của bạn để phù hợp với phong cách và cá tính của bạn.

Shutterfly cung cấp một loạt các lời chào độc đáo thẻ kỳ nghỉ tùy chỉnh và có một loạt các thông điệp vui nhộn, ấm lòng, hy vọng và lễ hội mà bạn có thể chọn. Để bắt đầu làm những tấm thiệp chúc mừng độc đáo, bạn sẽ muốn có bao nhiêu bức ảnh mà bạn muốn làm nổi bật trên lời chúc mừng lễ hội của mình. Xác định xem bạn có trưng bày một bức ảnh đặc biệt, ảnh ghép từ những bức ảnh yêu thích của bạn hay bạn thích một tấm thiệp nghỉ lễ đơn giản không có ảnh nào cả. Tiếp theo, chọn loại ngày lễ lời chào bạn muốn gửi đến bạn bè và gia đình của bạn. Chọn từ các tùy chọn tình cảm như thẻ kỳ nghỉ tùy chỉnh, thẻ Giáng sinh, thẻ Năm mới và thẻ tôn giáo để nói “Kỳ nghỉ vui vẻ” theo cách phù hợp với phong cách của bạn. Để tùy chỉnh thêm thiết kế thẻ của bạn, hãy xem xét các tính năng cá nhân hóa này khi chọn mẫu thẻ kỳ nghỉ của bạn:

  • Định dạng: Gửi một tấm ảnh thẻ phẳng truyền thống hoặc sáng tạo với các tùy chọn như ba lần, gấp cổng và thẻ gấp chắc chắn sẽ khiến người nhận của bạn trầm trồ ngay khi họ nhìn vào chúng.
  • Kích cỡ: Chọn từ các kích thước thẻ kỳ nghỉ khác nhau, từ 4 × 8 đến 6 × 8. Nếu bạn muốn trưng bày nhiều hơn những bức ảnh được yêu thích nhất hoặc hài hước nhất của mình trong suốt cả năm, hãy chọn kích thước thẻ lớn hơn để bạn có thể vừa với nhiều hình ảnh hơn.
  • Kiểu dáng cao cấp: Vui hơn nhiều so với thiệp Chúc mừng ngày lễ thông thường của bạn, hãy làm cho thiệp chúc mừng độc đáo của bạn nổi bật với giấy bạc cá nhân hóa, long lanh, hoặc thẻ gatefold. Bạn thậm chí có thể chọn từ một trong các thẻ Bộ chọn lời chào của chúng tôi, cho phép bạn chuyển đổi thông điệp thiệp chúc mừng tùy thuộc vào ngày lễ mà bạn đang kỷ niệm.
  • Chủ đề: Chọn từ các chủ đề vui nhộn và lễ hội và thiệp Giáng sinh như trẻ em, thú cưng, Feliz Navidad, bông tuyết hoặc mộc mạc để thêm chút cá tính của bạn vào thiệp chúc mừng ngày lễ độc đáo của bạn.
  • Cắt: Thêm những nét hoàn thiện cho thiệp lễ tùy chỉnh của bạn bằng cách chọn kiểu trang trí giấy độc đáo để làm cho tấm thiệp của bạn nổi bật.
  • Phong cách giấy: Chọn từ giấy ảnh và bìa cứng mịn hoặc sáng bóng để có một tấm thiệp kỳ nghỉ chất lượng cao và độc đáo.

Những tấm thiệp ngày lễ hài hước năm nay

Kỳ nghỉ lễ là thời gian để chia sẻ tình yêu, niềm vui và nếu bạn có, hãy hài hước! Khám phá nhiều loại thẻ kỳ nghỉ hài hước của chúng tôi, tất cả đều có thể được cá nhân hóa để phù hợp với phong cách kỳ nghỉ độc đáo của bạn. Thẻ ngày lễ phải luôn đúng với tính cách của bạn và gia đình bạn, vì vậy, còn cách nào tốt hơn để thể hiện khía cạnh vui tươi của bạn hơn là thông qua văn phòng phẩm trong kỳ nghỉ của bạn. Cho những người bạn yêu thương thấy rằng bạn và con bạn vẫn vui vẻ và hài hước như ngày nào. Từ những trò đùa bên trong, đến những chiếc áo len Giáng sinh xấu xí, thẻ kỳ nghỉ độc đáo là một cách vui nhộn để truyền tiếng cười đến những người bạn yêu thương. Với việc mua quà, trang trí nhà cửa và lên kế hoạch tổ chức tiệc, bạn có thể dễ dàng quên mất mùa lễ hội thực sự là gì. Một cái gì đó đơn giản như gửi đi thiệp giáng sinh vui nhộn có thể làm tươi sáng một ngày của ai đó bằng tiếng cười.

Cho dù bạn là cặp đôi mới cưới hay một gia đình mười người, những tấm thiệp chúc mừng ngày lễ vui nhộn là cách hoàn hảo để thể hiện tính cách chân thật và trung thực của bạn thông qua một bức ảnh và tấm thiệp. Chụp nhanh hình ảnh hoàn hảo của gia đình bạn cho thẻ kỳ nghỉ của bạn có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn. Để có được một bức ảnh đúng thời điểm hoàn hảo mà mọi người trong gia đình bạn trông đều đẹp là một nhiệm vụ gần như bất khả thi, đặc biệt nếu bạn đang chụp ảnh với đại gia đình của mình. Với những tấm thiệp ngày lễ hài hước, tất cả những căng thẳng đó sẽ được giảm bớt. Bạn không còn phải mất hàng giờ tạo dáng với gia đình cho đến khi bạn tìm thấy bức ảnh hoàn hảo của mình. Những bức ảnh này sẽ mang lại cho gia đình và bạn bè của bạn những tiếng cười sảng khoái và nhắc nhở chúng ta về cuộc sống bộn bề và hỗn loạn mà chúng ta đang sống.

Thẻ ngày lễ bán chạy nhấtThẻ ngày lễ tùy chỉnh bán chạy nhất với những lời chúc độc đáo

Mùa này, hãy biến kỳ nghỉ của bạn không chỉ là một bức thư thông thường. Với bộ sưu tập thiệp kỳ nghỉ độc đáo của Shutterfly, bạn có thể tạo lời chúc kỳ nghỉ tùy chỉnh nổi bật giữa ngăn xếp. Những tấm thiệp ngày lễ bằng ảnh bán chạy nhất của Shutterfly có thể được cá nhân hóa để phù hợp với bất kỳ chủ đề hoặc phong cách nào – cho dù bạn thích những tấm thiệp hiện đại và kiểu dáng đẹp, đơn giản và thanh lịch hay sôi động và lễ hội. Hãy lan tỏa sự cổ vũ với những tấm thiệp nghỉ lễ được cá nhân hóa bán chạy nhất của Shutterfly mà bạn có thể gửi cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

Từ thiệp Giáng sinh vui vẻ được trang trí bằng cây tầm gửi đến thiệp kỳ nghỉ kỳ lạ với “Hòa bình, Tình yêu, Niềm vui và Gia đình” lời chào, Shutterfly cung cấp thẻ kỳ nghỉ hoàn hảo cho bạn. Nếu bạn thích một kỳ nghỉ truyền thống hoặc thiệp Giáng sinh, hãy cân nhắc chọn một lời chúc mừng lễ hội hơn với thiết kế màu đỏ, xanh lá cây, vàng hoặc kẻ sọc. Hoặc, nếu sau một năm điên rồ, bạn muốn làm một tấm thiệp chúc mừng ngày lễ khiến người nhận cười – hãy chọn một thiết kế thiệp hài hước hoặc vui nhộn. Các mẫu thẻ ảnh kỳ nghỉ có những lời chúc độc đáo như “Điều này sẽ phải làm” “Chỉ những rung cảm vui vẻ” chắc chắn sẽ tạo ấn tượng lâu dài cho bạn bè và gia đình của bạn. Ngay cả sau khi kỳ nghỉ trôi qua, những tấm thiệp kỳ nghỉ độc đáo của bạn vẫn sẽ tồn tại như những kỷ vật đáng nhớ mà bạn sẽ thích nhìn lại trong nhiều năm tới.

Thiệp năm mới bán chạy nhất

Thiệp năm mới theo yêu cầu bán chạy nhất với những tình cảm độc đáo

Chào tạm biệt năm 2021 và “Chúc mừng năm mới” đến năm 2022 bằng một tấm thiệp mừng năm mới vô cùng đáng nhớ và vui nhộn. Khởi đầu một năm thuận lợi với bộ sưu tập bán chạy nhất của Shutterfly thiệp chúc mừng năm mới độc đáo điều đó sẽ mang đến cho gia đình và bạn bè của bạn những tiếng cười sảng khoái và xứng đáng. Bộ sưu tập ảnh thiệp mừng năm mới của chúng tôi sẽ mang đến một điều ước chung mà tất cả chúng ta đều mong muốn: có những khởi đầu mới, những cơ hội mới và những cuộc phiêu lưu mới cho năm 2022. Gửi những tấm thiệp Tết theo yêu cầu sẽ cho những người thân yêu của bạn gần xa biết rằng họ sẽ luôn ở trong trái tim của bạn.

Bộ sưu tập các tấm thiệp Năm mới được cá nhân hóa bán chạy nhất của Shutterfly để lại chỗ cho những bức ảnh gia đình yêu thích của bạn và những lời chúc độc đáo, gửi những lời chúc Tết tốt đẹp và hài hước đến bạn bè và gia đình của bạn. Một số mẫu thiết kế thiệp Năm Mới bán chạy nhất của chúng tôi bao gồm các tình cảm thiệp chúc mừng độc đáo như “Sự hỗn loạn & sự cổ vũ” và “Chúc mừng những khởi đầu mới và những cuộc phiêu lưu tuyệt vời. ” Nếu bạn muốn gửi một tấm thiệp Năm mới cổ điển nhưng độc đáo trong năm nay, hãy chọn lời chúc “Chúc mừng năm mới” truyền thống. Cho dù bạn làm nổi bật bức ảnh yêu thích của mình từ năm 2021 hay ảnh ghép của những kỷ niệm đẹp nhất của năm nay, thì những tấm thiệp Năm mới 2022 của bạn sẽ trở nên đặc biệt vì chúng được cá nhân hóa bởi bạn.

Kết thúc

Khi năm 2021 kết thúc, điều quan trọng là chúng ta phải giữ liên lạc với bạn bè và gia đình của mình thông qua thẻ kỳ nghỉ, thêm một chút hài hước, tình yêu và hy vọng vào mùa lễ. Với những ngày lễ sắp đến gần, một tấm thiệp chúc mừng đơn giản có thể tạo cơ hội để kết nối lại với nhau và thể hiện lòng biết ơn của họ đối với bạn. Có niềm vui khi nhận được một thẻ kỳ nghỉ cá nhân trong kỳ nghỉ lễ bận rộn khiến người nhận cảm thấy rằng họ được quan tâm và nghĩ đến trong kỳ nghỉ lễ này. Hãy lan tỏa sự cổ vũ bằng những tấm thiệp chúc lễ chu đáo, ấm áp và hài hước được thiết kế với những lời chúc độc đáo, chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt những người thân yêu của bạn trong năm nay.

Xem tiếp 59 Quà tặng cho chồng bạn để phù hợp với tính cách của anh ấy