Hình ảnh Thẻ quà tặng ủng hộ cho bữa tiệc (12)

Một trong những thành tựu chung của tôi kể từ khi tôi bắt đầu viết blog là làm việc với các thương hiệu nổi tiếng. Tôi là Đại sứ HP từ tháng 1 năm 2015. Hàng tháng, tôi gửi ảnh thủ công và bản in độc đáo kèm theo hướng dẫn. Thật là vui và thú vị mỗi khi tôi thấy một bài viết mới được xuất bản. Trong tháng này, tôi đang chia sẻ những hình ảnh ủng hộ đội thể thao thẻ quà tặng dễ dàng này.

Thẻ quà tặng ảnh Ủng hộ đội thể thao

Vào cuối mỗi mùa sự kiện thể thao, luôn có một bữa tiệc trong đó đội, huấn luyện viên và phụ huynh cùng nhau trao giải thưởng và công nhận và tất nhiên là kỷ niệm một năm thành công. Hôm nay tôi muốn chia sẻ ý tưởng ủng hộ bữa tiệc nhóm bằng cách sử dụng các bức ảnh của từng thành viên trong nhóm. Bạn có thể tạo thẻ quà tặng ảnh ủng hộ đội thể thao này trong một vài bước đơn giản.

Thời gian: 15-20 phút

Vật liệu:

  • Hình ảnh
  • Túi quà tặng bằng nhựa nhỏ
  • Kẹo
  • Gift Tag Craft Punch
  • Cai đục lô
  • Ribbon hoặc Baker’s Twine

Hướng dẫn:

Bước một: Đổ đầy túi nhựa của bạn với những món quà mong muốn.

Bước hai: In ảnh của từng thành viên trong nhóm. Tôi chụp ảnh từng thành viên trong nhóm trên điện thoại và in ra. Bằng cách này, tôi không phải yêu cầu mỗi phụ huynh cho một bức ảnh gốc.

Bước 3: Căn chỉnh ảnh bên trong thẻ quà tặng để đảm bảo ảnh được căn giữa và đục lỗ từng ảnh. Nếu phần đục lỗ của bạn không có lỗ, hãy đục một lỗ ở đầu thẻ để chèn ruy-băng.

Bước 4: Nếu bạn in trên giấy ảnh, hãy buộc thẻ ảnh theo ý thích của bên bạn. Nếu bạn in trên giấy thông thường, hãy nhớ lót mặt sau thẻ của bạn bằng bìa cứng để làm cho thẻ cứng cáp. Tôi cũng thiết kế và in thẻ có tên đội trên đó và thêm nó vào phía sau bức tranh.

Bạn có thể sử dụng các thẻ ảnh này cho bất kỳ ưu đãi nào của bữa tiệc nhóm hoặc thậm chí để tặng quà cho các dịp lễ và dịp đặc biệt.

Những thẻ này rất dễ làm và là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa một món quà nhỏ. Đây là một video nhanh trên YouTube mà tôi đã thực hiện về dự án ảnh đơn giản này:

Cảm ơn rất nhiều vì đã ghé qua! Trong trường hợp bạn bỏ lỡ chúng, đây là một số dự án ảnh HP, bản in và video khác của tôi:

Thẻ quà tặng ảnh Thẻ thể thao Ủng hộ đội ủng hộ Tự làm lấy cảm hứng

0/5 (0 Reviews)