Bạn có phải là kiểu người thích tặng những người trong cuộc sống của bạn những món quà hơn là bất cứ thứ gì khác không? Còn cách nào tốt hơn để cho người bạn yêu thương thấy rằng bạn thực sự đã suy nghĩ và quan tâm đến món quà mà bạn sắp tặng họ hơn là tạo một yếu tố trái tim tùy chỉnh để trang trí cho món quà đó? Kiểm tra cách tôi làm những thẻ quà tặng bỏ túi bằng giấy DIY này ngay tại đây!

Thẻ quà tặng bỏ túi Tự làm

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi đầy màu sắc

Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi thủ công giấy

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Giấy (xanh, đỏ, hồng và nhiều màu)
  • Cây kéo
  • Một thanh keo
  • Một chiếc bút chì
  • ruy băng đỏ
  • Kéo cắt móng tay cong
  • Băng keo washi

Dự án thẻ quà tặng bỏ túi Diy

Bước 1: Thu thập tài liệu của bạn!

Kiểm tra lại danh sách của bạn và đặt tất cả các tài liệu của bạn trước mặt bạn.

Tài liệu thẻ quà tặng bỏ túi Tự làm

Bước 2: Làm thẻ trái tim

Tạo thẻ trái tim của bạn, đó là phần bạn sẽ thực sự viết thông điệp của mình sau này! Đây cũng là phần mà bạn sẽ nhét vào túi khi hoàn thành. Chọn ba loại giấy có hoa văn hoặc màu; Tôi đã chọn màu đỏ, hồng và trái tim in! Trên mỗi một, vẽ hình trái tim. Tuy nhiên, mẹo ở đây là bạn muốn vẽ ba trái tim với ba kích thước khác nhau để bạn có thể lồng chúng chồng lên nhau theo thứ tự giảm dần, để các cạnh của hình lớn hơn hiển thị hết xung quanh trái tim nhỏ hơn được dán. phía trước của nó. Vẽ một trái tim lớn, một trái tim vừa và một trái tim nhỏ và cắt tất cả chúng ra. Sau đó, dán chúng lại với nhau, dán một miếng vừa vào giữa tâm của hình lớn và một miếng nhỏ xuống giữa tâm của hình vừa.

Bước 3: cắt và tạo hình

Cắt một hình chữ nhật dài khoảng hai inch x ba inch từ giấy màu xanh của bạn. Bật nó trên mặt bàn của bạn để các cạnh ngắn của nó ở trên cùng và dưới cùng và các cạnh dài của nó ở hai bên. Gấp cạnh dưới lên trên và vào trong về phía giữa của hình chữ nhật khoảng nửa inch và gấp nếp giấy để nó vẫn được gấp. Thực hiện một nếp gấp có cùng kích thước từ hai bên vào trong, kéo các cạnh dài về phía giữa một nửa inch và gấp nếp giấy ở đó. Ở phía trên cùng, nơi bạn chưa thực hiện bất kỳ nếp gấp nào, hãy cắt bỏ hai góc thẳng (cắt ngay qua các nếp gấp bên) theo một góc chéo, tạo ra một đỉnh nhọn như hình tam giác hoặc nắp đóng của một phong bì. Sau đó, mở các cạnh bên và đáy và thực hiện các đường cắt chéo nhỏ để cắt các góc ở đó, luôn hướng kéo của bạn ra ngoài. Bạn sẽ thấy rằng, khi bạn gấp lại các mảnh, bạn đã giải quyết được cách các góc tạo ra sự chồng chéo cồng kềnh. Bây giờ, dùng kéo chọc một lỗ ở giữa trên cùng của chiếc phong bì màu xanh, gần đầu nhọn.

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi bước 3

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi bước 3a

Thẻ quà tặng bỏ túi Tự làm bước 3b

Bước 4: Làm mặt trước

Bây giờ bạn sẽ sử dụng mảnh màu xanh lam của mình làm hướng dẫn hoặc mẫu để làm cho mặt trước của chiếc túi đã hoàn thành của bạn có màu tương phản! Đặt miếng màu xanh xuống miếng ca-rô màu hồng của bạn (hoặc bất kỳ màu sắc hoặc họa tiết nào bạn đã chọn) sao cho các nếp gấp hướng về phía bạn và đầu nhọn ở trên cùng. Theo dấu xung quanh các cạnh của mảnh màu xanh lam; đáy và hai bên là những gì thực sự quan trọng ở đây, hơn là phần đầu nhọn và bạn sẽ thấy lý do tại sao trong giây lát. Cắt hình dạng bạn vừa theo dấu và sau đó đặt nó lên trên miếng màu xanh để đảm bảo chúng thực sự thẳng hàng.

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi bước 4

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi bước 4a

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi bước 4b

Bước 5: nối các mảnh

Sử dụng các nếp gấp trong mảnh màu xanh lam làm hướng dẫn để đánh dấu nơi bạn cũng sẽ tạo nếp gấp trong mảnh màu hồng. Tuy nhiên, lần này, bạn sẽ gấp Dưới dọc theo những dòng đó, ngược lại với những gì bạn đã làm trước đó. Gấp phần dưới và các cạnh bên dưới để bạn còn lại một hình có cùng kích thước với mảnh màu xanh lam của bạn khi nó là các cạnh và đáy cũng được gấp vào trong. Bây giờ, thực hiện một đường chéo cắt ngang đầu miếng màu hồng của bạn để tạo nét đặc trưng cho phần trên; bạn muốn nó ngắn hơn đỉnh nhọn của bên màu xanh theo cách tương tự như mặt trước của phong bì ngắn hơn mặt sau trước khi bạn gấp nó lại.

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi bước 5

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi bước 6

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi bước 6a

Bước 6: keo

Lật miếng màu hồng của bạn lại và bôi keo dọc theo các tấm đã gấp, nơi chúng gặp nhau với các tấm đã gấp của mảnh màu xanh khi bạn đặt hai tấm lại với nhau. Dán miếng vải xuống vị trí ở mặt trước của mặt màu xanh để các nếp gấp và các cạnh chúng tạo ra dọc theo nếp nhăn của chúng đều và đẹp.

Bước 7: Thêm dải băng

Cắt một đoạn ruy-băng dài khoảng 6 inch và gấp đôi lại sao cho hai đầu của nó gặp nhau và tạo một vòng ở đầu kia, giảm một nửa chiều dài của dải ruy băng. Kẹp vòng tròn đó càng nhỏ càng tốt và đẩy nó qua lỗ bạn đã tạo ở trên cùng của mảnh màu xanh lam trước đó. Kéo nó qua đủ để bạn có thể luồn các đầu còn lại qua vòng dây và sau đó nhẹ nhàng kéo chặt như thắt nút. Đừng kéo nó quá chặt để nó làm nát tờ giấy xanh và làm hỏng đầu của bạn; thay vào đó bạn chỉ muốn nhẹ nhàng đóng vòng quanh đầu. Đây cũng là thời điểm thích hợp để kiểm tra xem tấm thiệp trái tim nhỏ của bạn có thực sự vừa với phong bì của bạn không! Hãy cắt các cạnh xuống một chút để làm cho nó vừa vặn hơn nếu bạn cần.

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi bước 7

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi bước 7a

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi bước 7b

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi bước 7c

Thẻ quà tặng bỏ túi Tự làm bước 8b

Bước 8: Thêm băng Washi

Đo một đoạn băng dính washi bằng chiều dài của đường cắt chéo ở mặt trước túi màu hồng của bạn. Cắt nó ra khỏi cuộn và dán nó xuống theo đường thẳng, sau đó cắt các đầu cho đều với các mép hoặc hai bên của túi của bạn để mọi thứ trông đẹp và gọn gàng. Viết một thông điệp tốt đẹp vào mặt sau trái tim của bạn, nhét nó vào túi của bạn, và thì đấy!

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi bước 9

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi bước 9a

Hãy thoải mái chơi với màu sắc và hình dạng bằng cách sử dụng cùng một kỹ thuật cơ bản này nhưng hãy tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn! Ví dụ, bạn không để làm thẻ bạn nhét vào túi hình trái tim; chúng tôi chỉ yêu và quý những thứ hình trái tim. Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi bước 9c

Tự làm thẻ quà tặng bỏ túi đẹp

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)