Thẻ quà tặng cắt lát trái cây tự làm dễ dàng

Đây là những thẻ quà tặng nhanh chóng và dễ dàng để thực hiện, đặc biệt là cho các bữa tiệc sinh nhật vào mùa hè. Sắp tới chúng ta có một vài sinh nhật nên tôi nghĩ mình sẽ chủ động làm những thẻ này để chuẩn bị. Họ chỉ mất vài phút, và thôi nào, họ thật đáng yêu! Đây là cách bạn tạo các Thẻ quà tặng cắt lát trái cây tự làm đơn giản này.

Thời gian: 5-10 phút

Vật liệu:

Danh sách tài liệu này chứa các liên kết liên kết đến các sản phẩm mà tôi sử dụng giới thiệu.

Xem video:

Hướng dẫn:

Nếu bạn không có đột lỗ thủ công hình tròn, bạn có thể sử dụng các vật thể tròn khác như ly uống nước hoặc cốc làm mẫu. Bạn cần hai kích cỡ; một cho phần vỏ và một kích thước nhỏ hơn cho phần bên trong của trái cây. Những cái trong hình ở đây có kích thước chênh lệch nửa inch. Sử dụng màu neon cũng tạo thêm một chút rực rỡ cho chúng.

The qua tang cat lat trai cay tu lam

Chỉ có ba bước đơn giản để làm theo!

  1. Gấp đôi cả hai hình tròn và dán hình tròn nhỏ hơn ở bên ngoài thẻ quà tặng.
  2. Dùng bút dạ màu để vẽ phần bên trong của quả. Tôi đã sử dụng bút đánh dấu Sharpie có đầu nhọn. Tôi chỉ đơn giản là vẽ chữ “V” nhỏ cho hạt dưa hấu và hình tam giác tròn cho bên trong quả chanh và chanh.
  3. Đục một lỗ ở góc và viết thông điệp của bạn vào bên trong. Dùng dây ruy-băng để buộc thành quà. Đó là nó!

Nếu bạn không có thẻ màu, bạn cũng có thể sử dụng giấy xây dựng. Tôi thích vẻ ngoài của dải ruy băng đen và một chiếc túi màu nâu. Bằng cách đó, thẻ tự chế sẽ bật ra một chút!

Bạn cũng có thể sử dụng chúng làm thẻ ưu đãi tiệc tùng cho bữa tiệc cuối năm học hoặc tiệc sinh nhật mùa hè.

1642266263 432 The qua tang cat lat trai cay tu lam

Chỉ trong vài phút, bạn đã thêm dấu ấn cá nhân của riêng mình vào việc gói quà… và nếu bạn biết tôi, bạn BIẾT tôi thích làm thiệp và lời mời cũng như gói quà. Đây là một vài mẫu thiệp handmade khác mà mình đã làm trong thời gian qua. Một số trong số chúng bao gồm bản in miễn phí! Kiểm tra chúng ra!

Bạn cũng có thể thích

Đây là một video trên YouTube mà tôi đã thực hiện bao gồm bốn hướng dẫn khác nhau về hoa giấy, mà tôi cũng đã sử dụng để trang trí túi quà và gói quà.

Bạn sẽ tìm thấy hơn một trăm video tự làm và thủ công trên kênh YouTube của tôi. Hãy đến thăm tôi ở đó và đăng ký!

Đây là một số hướng dẫn gói quà thú vị mà tôi cũng đã thực hiện! Gói quà sáng tạo là một trong những “hàng thủ công” yêu thích của tôi. Thực sự, bất cứ thứ gì bằng giấy. Yêu thích của tôi trong danh sách này dưới đây là Sponge Bob Squarepants mà tôi rất thích!

0/5 (0 Reviews)