Thẻ quà tặng tự làm

Chào mọi người! Hôm nay tôi muốn chia sẻ một hướng dẫn nhanh về Tự làm Thẻ quà tặng cho những ngày lễ sắp tới. Tôi cũng muốn làm một quà tặng thú vị nơi hai người trong số các bạn có thể giành được một số nhà sản xuất và sản phẩm thẻ Fiskars tuyệt vời cùng với một bộ khác để trả tiền và quà cho một người bạn xảo quyệt nhân ngày lễ! Nhưng trước tiên, hãy để tôi chỉ cho bạn cách làm những thẻ quà tặng đáng yêu này.

Nếu bạn giống tôi, bạn rất thích gói quà. Đối với tôi, nó cũng thú vị như việc tặng chính món quà vậy (tôi biết mình là một con quỷ). Những nhà sản xuất thẻ Fiskars nàyThe qua tang tu lam va qua tang rất dễ sử dụng, và chưa kể là gây nghiện! Mỗi nhà sản xuất thẻ cũng đi kèm với một bộ tiền thưởng gồm 20 khoen.

Thẻ quà tặng tự làm - Fiskars Tag Maker

Đầu tiên, sử dụng máy tạo thẻ như một cú đấm thủ công thông thường bằng cách sử dụng giấy lưu niệm trang trí mà bạn chọn.

Thẻ quà tặng tự làm Craft Punch

Một chiếc thẻ được đục lỗ, xoay người tạo thẻ lại và chèn nó vào mặt trước. Đục xuống để tạo lỗ.

Hướng dẫn tự làm thẻ quà tặng

Chèn một chiếc khoen vào lỗ, đặt nó lên bộ cài lỗ và nhẹ nhàng ấn xuống chiếc dùi.

Thẻ quà tặng tự làm với Dụng cụ đặt mắt

Thẻ quà tặng tự làm với vòng đeo tay

Đó là nó! Các nhà sản xuất thẻ có nhiều hình dạng và kích cỡ.

Thẻ quà tặng tự làm Tự làm lấy cảm hứng

Buộc chúng vào một món quà bằng dây bện, dây bện hoặc ruy băng của Baker vào món quà của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng cho các bữa tiệc ủng hộ, bánh nướng bánh ngọt, và hơn thế nữa!

Bây giờ cho quà tặng!

** GIVEAWAY ĐÃ ĐÓNG CỬA **

Giải thưởng: Hai người chiến thắng sẽ nhận được những điều sau:

Làm thế nào để nhập: Để lại bình luận bên dưới vào hoặc trước Thứ Hai, ngày 7 tháng 12. Đó là nó!

Tôi sẽ chọn ngẫu nhiên hai người chiến thắng vào Thứ Hai, ngày 7 tháng Mười Haithứ tự2015. Phải là công dân Hoa Kỳ và ít nhất 18 tuổi mới được nhập cảnh.

Chúc may mắn!

0/5 (0 Reviews)