Khi nói đến kỷ niệm, bạn càng có thể DIY càng tốt. Nó được cá nhân hóa hơn và thú vị hơn! Và như chúng tôi đã nói trước đây, đừng cho phép khách của bạn ra về tay trắng. Vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh cũng là những bữa tiệc và xứng đáng được hưởng một chút ưu ái để có một vật kỷ niệm. Hãy xem 35 vòi hoa sen trẻ em tự làm này mà chúng tôi yêu thích và nghĩ rằng bạn cũng sẽ thích!

1. Bánh pho mát

Ưu đãi bánh pho mát tự làm

Project Nursery đã tạo ra một số loại bánh pho mát ngon, được cá nhân hóa và chúng tôi đã yêu thích ý tưởng này. Thật đáng nhớ và mọi người sẽ tận hưởng chúng một cách trọn vẹn!

2. Người trồng cây tí hon

Ưu đãi thực vật tự làm

Tại Lily Shop, bạn sẽ tìm thấy tất cả các chi tiết để tạo ra một cây nhỏ nhỏ cho khách của bạn chăm sóc. Bạn có nghĩ vậy, phép ẩn dụ khá phù hợp với việc tắm cho trẻ sơ sinh không?

3. Bộ trà ngọt

Bộ trà ngọt tự làm

Cate Ronquido chỉ cho chúng tôi cách làm bộ dụng cụ trà ngọt nhỏ để gửi tặng các vị khách của chúng tôi. Tất cả những gì họ sẽ phải làm là thêm nước!

4. Bún trong lò

Tự làm bún trong lò

Bạn sẽ phải lấp đầy chiếc hộp bằng một thứ gì đó đặc biệt nhưng bản thân chiếc hộp khá đáng yêu, bạn có nghĩ vậy không? Kiểm tra các thông tin chi tiết tại Just Me.

5. Champagne Pop

Tự làm bé trai tắm bên ủng hộ

Nữ tiếp viên thời trang cầm lấy một ít rượu sâm panh ăn mừng và sử dụng nó để có một món quà thực sự thú vị và hoàn hảo. Tất nhiên là có cả bánh quy nữa.

6. Bánh ngọt

Tự làm bánh ưu đãi

Jenny Steffen mang đến cho chúng tôi những chiếc bánh nướng nhỏ với nhãn hiệu đáng yêu nhất. Đưa ra những chiếc bánh ngọt vào cuối bữa tiệc!

7. Vải bọc bát đĩa

Amy Atlas chủ đề Pháp ủng hộ khăn tắm e1430782377642

Học cách cuộn khăn lau bát đĩa lạ mắt với sự trợ giúp của Grace Happens. Chúng có thể sử dụng được và hoàn toàn độc đáo!

8. Đậu phộng nhỏ

Ủng hộ đậu phộng tự làm

Cô ấy đang ăn một ít đậu phộng, vậy tại sao không bỏ một ít đậu phộng trên đường ra khỏi cửa. Nó hoàn hảo cho các sự kiện theo chủ đề như rạp xiếc hoặc thậm chí là voi! (Thông qua)

9. Túi có mùi

Ý tưởng về bữa tiệc Smores

Tạo một chiếc túi của s’more như chiếc túi này từ Landeelu và gửi tặng những vị khách của bạn những thứ mà họ có thể thích thú và vui vẻ một chút. Ưu đãi này chắc chắn sẽ không được sử dụng.

10. Kẹo Hình thú lọ

Lọ động vật tự làm

TomKat Studio hướng dẫn chúng ta cách làm những chiếc lọ hình thú cho bé siêu phong cách này. Và tất cả những gì bạn phải làm là lấp đầy chúng bằng những viên kẹo yêu thích của bạn.

11. Đồ trang trí bằng gỗ phấn

Đồ trang trí bằng bảng đen tự làm

Scout Mob đã cho chúng tôi một số cảm hứng siêu phàm. Nếu bạn đang tắm vào mùa đông, gần với lễ Giáng sinh, hãy tạo một số đồ trang trí để khách của bạn ghi nhớ ngày đó.

12. Son dưỡng môi quả mâm xôi chanh

Son dưỡng môi chanh mâm xôi đặc trưng

Sống đơn giản giới thiệu một công thức làm đẹp tự chế cho son dưỡng môi chanh mâm xôi. Đó chỉ là một món quà tuyệt vời khác để để lại cho khách của bạn như một lời cảm ơn.

13. Kẹo thủy tinh biển

Kẹo thủy tinh thủy tinh biển tự làm

Hãy tiếp tục đến với Hạnh phúc là Tự làm và học cách làm một số kẹo thủy tinh biển. Điều này cũng là duy nhất và nó hoàn hảo nếu bạn có một vòi hoa sen theo chủ đề – cho dù đó là hải lý hay “dưới biển” trong tầm nhìn.

14. Mini Pinatas

Mini mummy pinata diy

DIY Candy khiến chúng ta ngất ngây vì những tên cướp biển mini này. Nếu bạn ăn mừng sự xuất hiện của em bé vào khoảng thời gian Halloween, hãy lễ hội một chút với những sự ủng hộ.

15. Build-A-Snowman

Ưu đãi bữa tiệc tự làm đông lạnh

I Watch Them Grow có ý tưởng dễ dàng này lên tay áo của họ và chúng tôi yêu thích nó. Cho dù đó là vòi hoa sen theo chủ đề Frozen hay chỉ là một cái gật đầu cho mùa đông – nó có tính tương tác và có thể ăn được!

16. Hộp kem que

Hộp ưu đãi kem que tự làm

Tất cả những gì bạn phải làm sau khi học cách làm những chiếc hộp cực kỳ đáng yêu này từ Oh Happy Day – Tôi lấp đầy chúng với những món ăn yêu thích của bạn! Dễ dàng, sáng tạo và đáng nhớ này là.

17. Muối tắm

Somethingturquoise cách làm quà tặng muối tắm 0001

Một cái gì đó Turquoise chỉ cho chúng ta cách làm một vài loại muối dừng khác nhau. Mặc dù của cô ấy đã được dán nhãn cho phòng tắm cô dâu – bạn cũng có thể chuyển những thứ này cho phòng tắm dành cho em bé!

18. Pumpkin Spice Latte Syrup

Bí ngô gia vị latte homemade

Earnest Home Co có một trong những ý tưởng và công thức nấu ăn yêu thích nhất của tôi. Mọi người đều yêu thích gia vị bí ngô – tại sao không gửi cho những vị khách của bạn về nhà với xi-rô của riêng họ để thưởng thức mỗi sáng trong tách cà phê nóng của họ.

19. Bánh quy đường quế

Bánh quy đường quế 8

Và nếu bạn ghé thăm One Good Thing, bạn sẽ có thể nắm bắt được công thức cho món ngon này. Bánh quy đường quế sẽ được lòng tất cả các vị khách của bạn.

20. Túi dứa

Túi dứa

The House That Lars Built mang đến cho chúng ta một hướng dẫn tuyệt vời khác về một chiếc túi siêu thời trang. Và sau đó tất cả những gì bạn phải làm là thả một số đồ bổ sung vào bên trong.

21. Pinecone Fire Starter

Pinecone fire bắt đầu ưu ái tự làm

Mon Cheri Bridal có một trong những ý tưởng ưu ái đáng ngạc nhiên hơn cả trong danh sách. Học cách làm một số dây buộc lửa hình quả thông cho những người ăn mừng trong mùa đông.

22. Dreamcatchers

Diydreamcatcherfavor

Elli Blog muốn bạn trở nên thực sự xảo quyệt. Tạo một số người bắt giấc mơ cho bạn bè của bạn và tạo chủ đề cho toàn bộ sự kiện đằng sau sự bất thường của nó.

23. Kẹo mút rượu vang đỏ

Kẹo mút rượu vang ghim

Bây giờ You’re Cooking chỉ cho chúng tôi cách làm một số kẹo mút rượu vang đỏ và chúng tôi rất thích ý tưởng tuyệt vời này. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một số phiên bản không cồn để mẹ sắp sinh của bạn cũng có thể thưởng thức.

24. Rice Krispie Treat Hearts

Cơm krispies xử lý trái tim tự làm

Những sự ủng hộ có thể ăn được luôn là điểm nhấn, đặc biệt là khi chúng đáng yêu đến mức này. Học cách làm một số món bánh krispie hình trái tim nhúng gạo một cách dễ dàng! (thông qua)

25. Berry Granola

Những người ủng hộ bữa tiệc granola quả mọng mùa đông

Always Order Dessert có một công thức tuyệt vời cho món granola berry mùa đông mà bạn có thể phục vụ theo nhiều cách thú vị và thời trang khác nhau. Và khách cũng có thể sử dụng nó cho nhiều thứ khác nhau – từ sữa chua đến bữa ăn nhẹ buổi chiều của riêng mình!

26. Vỏ sô cô la

Bánh sô cô la tự làm

BHG thể hiện sự ưu ái dễ dàng và được lòng người hâm mộ. Vỏ sô cô la dễ làm và có thể được trang trí theo nhiều cách để phù hợp với bữa tiệc.

27. Thức ăn hỗn hợp

Hộp điều trị tự làm

Đến Blitsy Crafts, tìm kiếm nguồn cảm hứng để cung cấp tất cả các loại đồ ăn vặt ngộ nghĩnh và đáng yêu. Sự kết hợp và phân loại phù hợp luôn có thể là một cách thú vị để nói lời cảm ơn.

28. Hộp đựng trà

Somethingturquoise diy tea tin cậy youre tea rific 0001

Hộp trà cũng có thể là một cách độc đáo để làm hài lòng những người thân yêu của bạn. Lấy tất cả các chi tiết để sáng tạo tại Something Turquoise.

29. Hoa tươi

Ủng hộ hoa tự làm

Đúng mang đến cho chúng tôi một ý tưởng siêu tuyệt vời sẽ là một cú hit với tất cả những người xuất hiện để ăn mừng. Lấy một vài bông hoa tươi và trình bày chúng một cách phong cách và sang trọng.

30. Hộp vải thắt nút

Hộp vải tự làm

Minted mang đến cho chúng ta một hướng dẫn về hộp vải thắt nút có thể chứa bất cứ thứ gì từ bánh quy cỡ nhỏ đến kẹo với rất nhiều sự hấp dẫn và thú vị. Chỉ cần lấy vải phù hợp với sự kiện trong ngày.

31. Lỗ Donut

Tự làm cuộc thi donut lỗ ủng hộ 18

Donut lỗ luôn luôn là một hit quá. Thực hiện một loạt các hương vị hoặc nhảy đến Ruffled và làm theo hướng dẫn của họ.

32. Rắc Oreo Pops

Rắc oreo pop diy

Catch My Party tạo ra một món quà thú vị và có thể ăn được khác, đó là một món đồ hoàn toàn phù hợp khi tắm cho trẻ sơ sinh. Oreo rắc bánh pops trông ăn mừng trong và của chính họ!

33. Caramels sô cô la mặn

Caramel sô cô la mặn 1x1

Tìm hiểu cách làm một trong những chiếc hộp quý giá ở trên và các em sẽ theo dõi tại sử thi và học cách làm những viên kẹo này. Caramen sô cô la mặn luôn hảo hạng.

34. Bí ngô giấy Tissue

Bí ngô bằng khăn giấy tự làm

One Little Project có một ý tưởng tuyệt vời khác nếu lễ kỷ niệm của bạn rơi vào mùa thu. Bí ngô bằng giấy mô chứa đầy đồ ngọt!

35. Nến Hũ Thức Ăn Cho Bé

Nến lọ thức ăn trẻ em tự làm

Và cuối cùng, hãy ghé thăm Kelly Hicks để học cách làm một ngọn nến ngay bên trong lọ đựng thức ăn cho trẻ nhỏ. Đó là lễ hội và có thể sử dụng được!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)