Giống như hầu hết mọi người, bạn đã đến rất nhiều bữa tiệc sinh nhật chỉ để nhìn thấy những món đồ trang trí nhàm chán giống nhau ở mỗi bữa tiệc. Nếu bạn dự định tổ chức một bữa tiệc cho người mà bạn biết, tại sao không làm điều gì đó khác biệt bằng cách chọn funky bong bóng trang trí sinh nhật? Chỉ một quyết định đó thôi cũng sẽ tạo ra một sự kiện có một không hai mà mọi người vẫn nói về nó trong nhiều năm.


Điều đó không có nghĩa là nhiều bóng bay sinh nhật thông thường đưa ra một lựa chọn tồi hoặc trông chúng sẽ không đẹp mắt. Tuy nhiên, đối với một số người, bạn cần phải bước ra ngoài chiếc hộp. Đặc biệt nếu bạn có một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè có cá tính độc đáo, thì việc chọn bong bóng trang trí tiệc sinh nhật sẽ có ý nghĩa hơn. Cá nhân đó sẽ đánh giá cao nỗ lực bạn đã thực hiện để thêm gia vị cho mọi thứ trong buổi họp mặt của họ.

Được rồi, vậy bạn nên cân nhắc loại bong bóng sinh nhật nào? Bắt đầu với những điều sau:

Người yêu động vật – Nếu vị khách danh dự của bữa tiệc yêu thích động vật, hãy tận dụng điều đó để làm lợi thế khi bạn đặt bong bóng tiệc sinh nhật. Đối với điều này, bạn có thể chọn nhiều loại bóng bay hình động vật. Một số lựa chọn phổ biến hơn bao gồm chó, lợn, bò, ngựa, chim và ngựa vằn. Chỉ để giải trí, bạn cũng có thể muốn thêm vào một vài quả bóng bay hình khủng long.

Mặt tối – Nếu bữa tiệc dành cho những người không thể hiểu đủ “mặt tối”, hãy cân nhắc mua một vài quả bóng bay vui nhộn của các nhân vật phản diện. Ví dụ: bạn có thể mua một quả bóng bay màu đen có hình giống nhân vật phản diện Airwalker, hoàn chỉnh với thanh kiếm, hoặc có thể là một biến thế ong nghệ màu vàng và đen.

Biểu tượng cảm xúc – Khi nói đến bóng bay dùng để chúc mừng sinh nhật, biểu tượng cảm xúc luôn là điểm nhấn. Với rất nhiều biểu thức khác nhau, bạn sẽ có một vụ nổ khi đặt các đồ trang trí lại với nhau. Ví dụ: nếu bạn đang chúc mừng sinh nhật cho một người quan trọng nào đó, hãy sử dụng biểu tượng cảm xúc mặt cười khi hôn. Đối với người bước sang tuổi 50, bạn có thể chọn biểu tượng cảm xúc mặt cười với những giọt nước mắt chảy dài trên khuôn mặt. Hoặc đối với một cậu con trai tuổi teen bước sang tuổi 16, hãy tạo ấn tượng với biểu tượng cảm xúc mặt cười với kính râm trên trán.

Với vô số kiểu bóng bay vui nhộn có sẵn, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm ra những món đồ trang trí phù hợp cho sinh nhật của ai đó. Để có sự lựa chọn tuyệt vời và giá cả phải chăng, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại Balloons Online. Chúng tôi sẽ không thất vọng.