Một trong những điều tuyệt vời nhất khi sống ở Los Angeles là chúng ta có thể tiếp cận với những thứ mới mẻ như vậy! Không có gì chúng tôi yêu thích hơn sản phẩm tươi sống và các sản phẩm tự làm từ các nhà cung cấp địa phương. Từ Santa Monica đến Redondo Beach, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số Chợ nông dân LA yêu thích của chúng tôi! Trong khi bạn đang ở đó, hãy tìm ra nơi để snag nước trái cây tốt nhất trong thị trấn ;).

Chợ nông dân LA yêu thích của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này

Chợ nông sản Westwood:

Vào thứ Năm hàng tuần, chợ nông sản ngoài trời này có một số sản phẩm và hoa tươi nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay tại trung tâm của Westwood. Nó diễn ra cả ngày và đến tối sớm nên có nhiều thời gian để bạn nắm bắt! Họ thậm chí còn có một ban nhạc sống chơi những bản nhạc êm dịu để giúp bạn giải trí trong khi mua sắm.

Chợ nông dân LA yêu thích của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này

Melrose Place

$ 15 cho hàng chục loại hoa hồng phun trong vườn, chúng tôi cần nói thêm ?! Đi ngang qua khu chợ nông sản ở trung tâm khu Melrose thời thượng này vào Chủ nhật để chiêm ngưỡng những người ăn mừng tiềm năng và dừng chân cần thiết tại Trà Alfred cánh cửa tiếp theo.

5 6-

Chợ nông sản Santa Monica
Santa Monica cung cấp một số thị trường khác nhau hoạt động vào các ngày Thứ Tư, Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Mỗi người có một cái gì đó khác nhau để cung cấp và nằm ở một khu vực khác nhau của thị trấn! Nơi ưa thích của chúng tôi là chợ Chủ nhật trên Phố Chính vì các sản phẩm tuyệt vời và cả thực phẩm thủ công nữa! Nó rất thân thiện với trẻ em, vì vậy bạn có thể đưa cả gia đình đi chơi cho một buổi sáng vui vẻ đầy ắp thức ăn.

Chợ nông sản bãi biển Manhattan
Ngay giữa trung tâm thành phố Manhattan Beach là một trong những khu chợ nông dân yêu thích của chúng tôi! Mỗi sáng thứ Ba, con phố 13 trở nên đông đúc với hơn 50 người bán hàng bán các mặt hàng có nguồn gốc địa phương. Từ mì tươi đến bánh mì tự làm, chợ này có tất cả. Chúng tôi không thể rời đi mà không thử nếm thử mọi loại hummus & feta nhúng từ quầy Địa Trung Hải yêu thích của chúng tôi.

Chợ nông dân LA yêu thích của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này

Làng Larchmont

Một trong những khu chợ yêu thích của chúng tôi là ở Làng Larchmont vào Chủ Nhật hàng tuần từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Các loại dầu Ô liu và giấm Balsamic khác nhau luôn khiến chúng tôi dừng lại và chúng tôi đảm bảo và lấy một que kem từ Muối & rơm trước khi chúng tôi đi.

Chợ nông sản bãi biển Redondo
Thứ Năm hàng tuần từ 8 giờ sáng đến 1 giờ chiều, chợ của nông dân này sẽ đánh bật tất của bạn. Họ có tất cả mọi thứ, từ ngô ấm đun nước đến các loài xương rồng nhỏ dễ thương đến trái cây hữu cơ. Nó nằm ngay dọc theo Esplande, do đó bạn có thể đến bãi biển ngay sau khi hoàn thành việc thưởng thức một số món ngon!

6

Chợ nông dân chính gốc ở Grove

Và bây giờ là vua của tất cả các Chợ Nông sản… Mở cửa hàng ngày trong tuần, Chợ Nông sản tại The Grove ngoài Fairfax & 3 St. có tất cả. Nếu bạn chưa từng đến, bạn phải đưa nó vào danh sách nhóm LA của mình. Chợ có rất nhiều nhà cung cấp – bao gồm bánh nướng, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, đồ ăn vặt, v.v. Với rất nhiều thứ để xem, bạn có thể dễ dàng bị lạc trong tất cả các món ăn! ?

7

0/5 (0 Reviews)