Tạo một thiệp chúc mừng thủ công là một cách tuyệt vời để cho những người thân yêu của bạn thấy bạn quan tâm đến mức nào. Sử dụng một tấm thiệp trống để tạo ra lời “cảm ơn” ombre của riêng bạn hoặc lời mời dự tiệc với một chút sơn và con dấu yêu thích của bạn. Bạn thậm chí có thể tặng chúng chỉ để giải trí và để con bạn thử những thứ này với màu sơn yêu thích của chúng. Làm theo cùng với hướng dẫn!

Thiệp chúc mừng ombre 9

Thiệp chúc mừng ombre 1

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Thiệp chúc mừng trống
  • Sơn acrylic
  • Chổi sơn bọt biển
  • Giấy vụn 8,5 x 11 “
  • Con dấu cao su

Thiệp chúc mừng ombre 2

Đối với những thẻ này, tôi chỉ sơn một mặt của mặt trước của thẻ nên tôi cần bảo vệ mặt còn lại. Đặt thẻ lên giấy nháp, để lại nhiều khoảng trống xung quanh các cạnh và che nửa trên của thẻ bằng một mảnh giấy vụn khác. Dán băng keo xuống hai bên để giữ cố định trong khi sơn.

Thiệp chúc mừng ombre 3

Chọn một vài loại sơn acrylic yêu thích của bạn. Tôi đã chọn một hỗn hợp sơn mờ, kim loại và ngọc trai để tạo cho các tấm thiệp một số biến thể và sáng bóng.

Thiệp chúc mừng ombre 4

Trước khi sơn, hãy làm ẩm cọ bằng bọt biển của bạn và vắt hết nước thừa. Miếng bọt biển quá ướt sẽ làm giấy bị biến dạng, vì vậy hãy đảm bảo đổ hết nước ra ngoài càng nhiều càng tốt. Sử dụng chuyển động vỗ nhẹ lên và xuống, bắt đầu sơn thẻ. Không có cách nào đúng hay sai để vẽ thẻ của bạn, mặc dù giao diện ombre bắt đầu với một màu ở dưới cùng và dần dần chuyển sang màu khác ở trên cùng. Nhớ vỗ nhẹ lên xuống khi bạn đến đầu thẻ để nó không thấm xuống bên dưới giấy nháp. Bạn nên có một dòng rõ ràng ở trên cùng.

Thiệp chúc mừng ombre 6

Sau khi bạn dập xong, hãy để thẻ khô trong 20 đến 30 phút. Nó phải khô khi chạm vào khi hoàn thành.

Thiệp chúc mừng ombre 7

Sử dụng mực hoặc sơn, đóng dấu thiệp chúc mừng vào chính giữa. Tôi thích sử dụng sơn hơn vì nó cho phép tôi trải màu chính xác nơi cần thiết trên con tem để nó không bị chảy máu.

Thiệp chúc mừng ombre 8

Thiệp chúc mừng ombre 10

Một lần nữa, để mực khô trước khi gấp hoặc cho thiệp vào phong bì. Hãy chắc chắn để viết một cái gì đó bên trong và ký tên! Tạo bao nhiêu trong số này tùy thích để tặng dưới dạng thiệp mời hoặc thiệp cảm ơn. Phương pháp này cho phép bạn tạo ra nhiều loại thiệp chúc mừng độc đáo của riêng mình mà chắc chắn sẽ làm hài lòng những người thân yêu của bạn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)