Thiệp chúc mừng Shutterfly là một cách tuyệt vời để lan tỏa niềm vui và những lời chúc tốt đẹp đến gia đình và bạn bè trong suốt cả năm. Cho dù bạn cần một cái gì đó chu đáo cho sinh nhật của ai đó, một tấm thiệp lễ hội cho mùa Giáng sinh, hoặc thậm chí một tấm thiệp nghĩ về bạn để nhắc nhở ai đó đặc biệt trong cuộc sống của bạn rằng họ đang ở trong tâm trí bạn, Shutterfly có nhiều ý tưởng thiệp chúc mừng phù hợp với mọi người, mọi dịp. , hoặc sự kiện. Nếu bạn đang tìm kiếm thiệp chúc mừng tùy chỉnh dành riêng cho bạn, bạn đã đến đúng nơi.

Nội dung bài viết

Ý tưởng thiệp chúc mừng được cá nhân hóa

Cá nhân hóa những tấm thiệp chúc mừng đa năng, tuyệt đẹp phù hợp với cá tính của bạn, để người nhận biết ngay đó là từ bạn. Với các tùy chọn thẻ tùy chỉnh của chúng tôi, bạn có thể thể hiện phong cách của mình và đảm bảo mọi người biết bạn đang nghĩ về họ vào sinh nhật, Giáng sinh và các ngày lễ khác của họ. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiệp Giáng sinh, thiệp Ngày lễ tình nhân hay thứ gì đó cụ thể hơn cho những người thân yêu của mình, Shutterfly có rất nhiều cơ hội tùy chỉnh và thiết kế mẫu để giúp bạn bắt đầu. Với sự trợ giúp của chúng tôi, bạn có thể gửi những thông điệp chu đáo đến gia đình và bạn bè của mình theo phong cách dễ dàng tạo ra. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản và bắt đầu.

Các loại thiệp chúc mừng cho các dịp đặc biệt

Khi thế giới ngày càng trở nên kỹ thuật số, mọi người nhận được ít thiệp chúc mừng qua thư hơn so với trước đây, thật tuyệt khi bạn gửi và nhận thiệp từ những người bạn và gia đình thân thiết nhất của bạn. Như vậy, thiệp chúc mừng Shutterfly có thể mang thêm một ý nghĩa đặc biệt. Chúng tôi thậm chí sẽ gửi những tấm thiệp đó cho bạn, trực tiếp đến người nhận, vào đúng ngày sinh nhật của họ hoặc một ngày lễ cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi có các tùy chọn thiệp chúc mừng được cá nhân hóa cho bất kỳ dịp nào, bao gồm thiệp sinh nhật (và lời mời dự tiệc sinh nhật), thiệp Giáng sinh, thiệp Ngày lễ tình nhân, thiệp mời đám cưới, thiệp Lễ tạ ơn, thiệp Halloween, v.v. Chọn Shutterfly cho những tấm thiệp chúc mừng làm cho các sự kiện quan trọng trở nên độc đáo hơn, sau đó cá nhân hóa chúng để thể hiện cá tính của bạn và cho mọi người biết bạn quan tâm đến mức nào. Dù bất cứ trường hợp nào, chúng tôi đều có bạn.

Bạn đang xem Thiệp chúc mừng tùy chỉnh cho mọi dịp

Thiệp mời dự tiệc sinh nhật với nhiều kiểu dáng và mẫu và thiết kế khác nhau

Thiệp sinh nhật

Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế thiệp sinh nhật, tất cả đều có thể được tùy chỉnh để phù hợp với người nhận. Chúng tôi có các mẫu thiết kế dành cho bé trai và bé gái hoặc thiết kế trung tính nếu bạn mua số lượng lớn cho vài người bạn. Nói về điều này, bạn có thể đặt tối đa 1000 thẻ từ Shutterfly với mức giá chiết khấu. Nếu bạn đặt một tấm thiệp sinh nhật, chúng tôi có thể gửi trực tiếp đến người nhận, sẵn sàng kịp thời cho ngày sinh nhật của họ. Chọn xem bạn muốn thẻ cardstock gấp lại hay thẻ cardstock lấp lánh ánh ngọc trai và chọn kiểu trang trí ưa thích của bạn để tăng thêm tính cá nhân. Ai sắp tròn một tuổi, hãy làm cho ngày sinh nhật của họ trở nên đáng nhớ bằng một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật có một không hai.

Thiệp chúc mừng đám cưới

Đám cưới là một trong những ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời của ai đó; Tại sao không làm cho nó trở nên đáng nhớ hơn với một tấm thiệp chúc mừng đám cưới được cá nhân hóa. Đầu tiên, hãy chọn xem bạn muốn thiết kế phẳng hay gấp, sau đó chọn thẻ khóa ưa thích của bạn. Tiếp theo, tùy chỉnh thiệp cưới được cá nhân hóa của bạn với nhiều ảnh từ trang Ảnh của tôi. Chúng tôi có nhiều mẫu cổ điển, hiện đại và cổ điển để giúp bạn bắt đầu. Đơn giản chỉ cần chọn một bố cục và thực hiện quá trình tùy chỉnh một cách điên cuồng. Thêm văn bản tùy chỉnh và một tin nhắn chân thành cho cặp đôi may mắn, sau đó đảm bảo bạn ăn mặc để gây ấn tượng và giúp những người bạn thân yêu của bạn tận hưởng ngày của họ thật phong cách.

Thẻ kỳ nghỉ

Khi tháng mười hai đến gần, bạn muốn chuẩn bị sẵn sàng với một loạt các thẻ kỳ nghỉ. Chúng tôi có nhiều thiết kế theo mùa để lựa chọn cho mọi người thuộc mọi tín ngưỡng và giáo phái. Chọn giữa nhiều định dạng, bao gồm phẳng, gập cổng, gấp ba và gấp lại. Thẻ kỳ nghỉ của chúng tôi có sẵn với bốn kích thước khác nhau tùy thuộc vào thiết kế bạn chọn. Nếu bạn muốn thực sự sáng tạo, hãy tải lên thiết kế của riêng bạn và đặt hàng với số lượng lớn để khoe với bạn bè. Vì vậy, cho dù bạn đang tổ chức lễ Giáng sinh, lễ Hanukkah, Kwanzaa hay chỉ là kỳ nghỉ lễ nói chung, hãy chuẩn bị với một trong những thiết kế thiệp chúc mừng độc đáo của chúng tôi.

Thiệp tạ ơn

Khi bạn gặp gia đình của mình trong Lễ tạ ơn này, hãy đảm bảo rằng bạn có một số thẻ Lễ tạ ơn được cá nhân hóa để bắt đầu một ngày mới đúng đắn. Chúng tôi có sẵn năm kích thước thẻ Lễ Tạ ơn, theo thiết kế cổ điển hoặc hiện đại. Tùy chỉnh thẻ của bạn với nhiều màu sắc khác nhau từ Bảng màu tùy chỉnh của chúng tôi và một thông điệp cảm ơn đặc biệt dành cho những người thân yêu của bạn. Bạn có thể đặt một hoặc nhiều thiệp, tùy thuộc vào số lượng gia đình và bạn bè của bạn, nhưng nếu không hết, bạn có thể để dành một ít cho năm sau. Sau đó, chọn trang trí của bạn để hoàn thiện những nét cuối cùng trên thiết kế thiệp chúc mừng Lễ Tạ ơn độc đáo của bạn.

Thiệp Phục sinh

Nếu bạn đang tổ chức Lễ Phục sinh với gia đình của mình, bạn có thể muốn đánh dấu sự kiện này bằng một trong những tấm thiệp Lễ Phục sinh được cá nhân hóa của chúng tôi. Có rất nhiều tùy chọn thiết kế (hay thay đổi, mộc mạc, đương đại, và hơn thế nữa) và thậm chí là tùy chọn thẻ giấy bạc được cá nhân hóa nếu bạn đang tìm kiếm một cách đặc biệt hơn để kỷ niệm Lễ Phục sinh này. Chọn giữa ba thẻ đeo khác nhau tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn và đặt hàng bao nhiêu thẻ Lễ Phục sinh bạn cần. Cá nhân hóa thẻ của bạn bằng ảnh, văn bản hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn đưa vào thẻ Lễ Phục sinh tùy chỉnh cho những người thân yêu của bạn.

Ba tấm thiệp Phục sinh vui vẻ cho bữa tiệc Chủ nhật Phục sinh với giỏ và trứng Phục sinh

Thiệp Ngày của Mẹ và Thiệp Ngày của Cha

Khi Ngày của Mẹ và Ngày của Cha sắp đến, bạn cần đảm bảo đến Shutterfly để mua thẻ Ngày của Mẹ hoặc Thẻ Ngày của Cha tùy chỉnh. Khi bạn đặt thêm suy nghĩ vào một tấm thiệp, bạn đã cho cha mẹ biết họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu thiết kế phù hợp với bất kỳ ông bố bà mẹ nào, bất kể sở thích của họ. Tuy nhiên, nếu bố mẹ bạn đặc biệt khó mua, bạn luôn có thể tạo ra thiết kế của riêng mình từ đầu. Chọn kiểu trang trí, phong cách của bạn và thêm một thông điệp chu đáo cho phép cha mẹ bạn biết họ thích thú.

Thiệp ngày lễ tình nhân

Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn các mẫu thiệp Ngày lễ tình nhân có sẵn để duyệt trên trang web trực tuyến của chúng tôi. Chọn giữa sáu kích cỡ để tạo ra tấm thiệp Ngày lễ tình nhân tuyệt vời cho người bạn yêu, hoặc thậm chí mua một tấm thiệp như một phần của bộ văn phòng phẩm kết hợp và kết hợp nếu bạn muốn mua một vài món đồ Shutterfly cho đối tác của mình vào tháng Hai này. Thêm ảnh của chính bạn vào thiệp Ngày lễ tình nhân để nhắc người ấy nhớ về một số kỷ niệm quý giá nhất của bạn, sau đó để lại cho họ một thông điệp đáng yêu khiến họ cảm thấy mình là một trong những người may mắn nhất trên thế giới. Cho dù bạn tạo thiết kế của riêng mình hay sử dụng một trong các mẫu của chúng tôi, Shutterfly giúp việc thiết kế thiệp chúc mừng trở nên dễ dàng và đơn giản.

Thiệp Halloween

Nếu bạn là một trong những người nghĩ Halloween là ngày lễ hàng năm tuyệt vời nhất, bạn sẽ thích bộ sưu tập thiệp Halloween tùy chỉnh của chúng tôi. Trước tiên, hãy tùy chỉnh thẻ của bạn với một hoặc một số ảnh từ album ảnh Shutterfly của bạn để tạo ra một bức ảnh ghép rùng rợn đầy những bức ảnh chụp Halloween từ những năm trước, sau đó tùy chỉnh thiết kế của bạn thêm với một thông điệp ma quái nhưng tốt bụng. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và kích thước để bạn lựa chọn, vì vậy đừng ngại thỏa sức sáng tạo. Bạn cũng có thể tải lên thiết kế của riêng mình nếu bạn có ý tưởng tuyệt vời cho thiệp Halloween của riêng mình. Sau đó, khi tháng 10 đến, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn một số thẻ Halloween của Shutterfly để đi cùng bộ trang phục đẹp mắt của mình.

Thiệp ngày thánh Patrick

Trước khi bạn ăn, uống và hát hết mình trong Ngày lễ Thánh Patrick này, hãy đảm bảo bạn đi đến lựa chọn thẻ Ngày lễ Thánh Patrick của chúng tôi và thiết kế một thẻ Ngày lễ Paddy tuyệt vời cho bất kỳ ai đến tụ tập cùng bạn. Bạn cũng có thể tạo lời mời dự tiệc Ngày Thánh Patrick. Chúng tôi có nhiều thiết kế theo chủ đề Ailen, chúc may mắn và cổ vũ tốt cho tất cả bạn bè và gia đình của bạn. Thêm ảnh của bạn, gia đình, lũ trẻ hoặc thậm chí là chú chó hóa trang thành yêu tinh để khiến mọi người hào hứng với lễ hội năm nay — đặt hàng bao nhiêu thẻ bạn yêu cầu với kích thước phù hợp với bạn nhất.

Thẻ cho các dịp hàng ngày

Shutterfly có thiệp chúc mừng và không chỉ dành cho các ngày lễ hàng năm và lời chúc theo mùa; bạn cũng có thể nhận được thẻ cho những dịp ít phổ biến hơn hoặc chỉ để nói điều gì đó tốt đẹp với ai đó. Chúng tôi có các thẻ có thể để trống để bạn có thể tự tùy chỉnh chúng vì một lý do ít phổ biến hơn. Chúng tôi cũng có những tấm thiệp chúc mừng để nói lời cảm ơn, bày tỏ sự cảm thông hoặc cho ai đó biết bạn đang nghĩ về họ.

Cảm ơn thẻ

Bạn có thể mua thẻ cảm ơn vì bất kỳ lý do gì. Nếu bạn đang kết thúc năm học và muốn nói điều gì đó tốt đẹp với giáo viên của bạn; nếu ai đó giúp bạn chuyển đến một ngôi nhà mới; nếu bạn dành thời gian ở bệnh viện và muốn mua một thứ gì đó cho các bác sĩ và y tá đã chăm sóc bạn. Dù lý do bạn nói lời cảm ơn là gì, hãy làm như vậy với một trong những tấm thiệp cảm ơn tùy chỉnh của chúng tôi. Một số thẻ có sẵn với bìa cứng dày gấp đôi để tăng chất lượng, trong khi những thẻ khác hoàn chỉnh với thiết kế được tuyển chọn từ Thư viện Nghệ thuật của chúng tôi. Thêm ảnh và tin nhắn cá nhân để lời cảm ơn của bạn có vẻ chân thực hơn.

Ba tấm thiệp cảm ơn đám cưới của Shutterfly với chữ và ảnh goid

Suy nghĩ của bạn về thẻ

Nếu bạn chỉ muốn cho ai đó biết rằng bạn đang nghĩ về họ, hãy chọn một trong những thẻ suy nghĩ tùy chỉnh của chúng tôi về bạn. Nếu một người bạn hoặc thành viên trong gia đình đang phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn hoặc bạn chỉ muốn cho họ biết rằng họ đang ở gần và thân thiết với trái tim của bạn, một trong những thiết kế này sẽ phù hợp với bạn nhất. Chúng tôi nghĩ đến bạn những thẻ có cạnh vuông, cạnh tròn và nhiều khả năng thiết kế. Bạn có thể tùy chỉnh suy nghĩ của mình về thẻ của bạn với các bức ảnh để đón ai đó hoặc một tin nhắn để cho họ biết họ đang ở trong suy nghĩ của bạn. Kiểm tra các thiết kế của chúng tôi và tạo ra suy nghĩ hoàn hảo của bạn về thẻ của bạn ngay hôm nay.

Mất người thân là một khoảng thời gian khó khăn đối với bất kỳ ai, nhưng bạn có thể mở rộng sự đồng cảm của mình một cách cảm động và trang nhã với một trong những thẻ cảm thông được cá nhân hóa của chúng tôi. Những thiết kế thanh lịch này là một cách tuyệt vời để cho ai đó biết rằng bạn luôn ở bên họ vào những thời điểm buồn trong cuộc sống của họ. Chọn từ các tùy chọn trang trí và kích thước khác nhau, sau đó chọn bạn muốn thiết kế thiệp phẳng hay gấp. Chúng tôi có thẻ để chia buồn và thẻ Memoriam, cả hai đều có thiết kế nhạy cảm. Tùy chỉnh thẻ của bạn cho tang quyến hoặc người đã qua đời, sau đó kèm theo ảnh hoặc văn bản để bày tỏ lòng cảm thông chân thành của bạn.

Tạo thiệp chúc mừng của riêng bạn

Một trong những đặc quyền lớn nhất khi mua sắm với Shutterfly là bạn có thể tạo thiệp chúc mừng của riêng mình từ đầu. Từ lời chúc mừng ngày lễ đến đám cưới, chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ thiệp chúc mừng nào bạn yêu cầu – tốt hơn nữa, bạn có thể thiết kế chúng theo bất kỳ cách nào bạn thích. Chúng tôi có rất nhiều tùy chọn thiết kế để bạn xem, tất cả đều có thể được tùy chỉnh bằng ảnh, văn bản và các trang trí khác. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu từ đầu và làm một tấm thiệp chúc mừng hoàn toàn của riêng bạn và hoàn toàn độc nhất vô nhị. Bất kể bạn chọn tùy chỉnh những thẻ này theo cách nào, chúng sẽ mang dấu ấn cá nhân của bạn trên tất cả.

Làm thế nào để làm thiệp chúc mừng tùy chỉnh

Khi tạo thiệp chúc mừng Shutterfly, điều đầu tiên bạn cần làm là xem phần thiệp chúc mừng của chúng tôi. Bắt đầu bằng cách duyệt qua nhiều lựa chọn về mẫu, chủ đề và bố cục của chúng tôi. Bất kể dịp hoặc sự kiện nào, bạn sẽ tìm thấy một mẫu trên danh sách của chúng tôi để phù hợp. Sau đó, bạn có thể thêm các thiết kế cá nhân của riêng mình để tạo ra một cái gì đó độc đáo cho những người thân yêu của bạn và khiến họ cảm thấy đặc biệt.

Các công cụ thiết kế của chúng tôi cho phép bạn tạo thiệp chúc mừng với sự tinh tế riêng. Đối với một, bạn có thể làm cho thiệp chúc mừng của mình trông đặc biệt khác biệt với sự lựa chọn của chúng tôi về cách hoàn thiện và trang trí. Khi bạn đã chọn một thiết kế thẻ, hãy thêm ảnh, văn bản cá nhân và các trang trí khác của riêng bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nền và màu sắc với Bảng màu tùy chỉnh của chúng tôi để phù hợp với sở thích của người nhận. Ngoài ra, nếu bạn là người có năng khiếu sáng tạo, bạn có thể muốn tải lên một thiết kế thiệp chúc mừng mà bạn đã tự làm; một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tạo một thẻ thực sự chu đáo. Những tấm thiệp này được in trên những tấm ảnh thẻ chất lượng hàng đầu để tấm thiệp của bạn tỏa sáng hơn nữa.

Xem tiếp xem xem Hơn 60 lời chúc và thông điệp chúc mừng ngày Canada