Vào thời điểm này trong mùa lễ, hầu hết mọi người có lẽ đã gửi thiệp Giáng sinh của họ. Chúng tôi đã đảm bảo rằng những người mà chúng tôi phải chuyển tiếp đường dài đang trên đường đi của họ, nhưng chúng tôi vẫn còn một vài tấm thiệp vào phút cuối mà chúng tôi dự định tặng cho bạn bè và gia đình mà chúng tôi sẽ thực sự thấy vào kỳ nghỉ. Đó là những thứ chúng tôi thích làm bằng tay hơn là chỉ mua một tấm thiệp chúc mừng ở cửa hàng! Nó có vẻ là phút cuối cùng, nhưng đó là một phần của truyền thống ngày lễ của chúng tôi để tiết kiệm những người yêu thích của chúng tôi và kỹ năng DIY của chúng tôi để tồn tại khi nói đến thẻ.

Đề phòng trường hợp bạn vẫn còn một vài tấm thiệp để tặng và chúng dành cho những người mà bạn cũng muốn chế tạo, đây là 15 thiết kế DIY dễ thương nhất mà chúng tôi đã xem qua và cân nhắc làm cho những người thân yêu của mình. xa!

1. Thẻ cây đàn accordion thăng cấp

Thẻ cây Accordion

Bạn đã luôn yêu thích những món đồ thủ công được làm bằng giấy gấp để chúng có một số cấu trúc? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ yêu thích làm thiệp cây thông Noel nhiều lớp này từ Martha Stewart! Nó có thể không cao cấp như origami, nhưng tạo hình đàn accordion vẫn giúp bạn gấp và tạo hình.

2. Cây tam giác gấp 3D

Cây tam giác gấp 3d

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng gấp giấy để làm thiệp cây thông Noel nhưng nó thực sự là mặt trước của tấm thiệp mà bạn muốn trang trí hơn là chỉ trang trí bên trong? Chà, không ai nói rằng bạn không thể thể hiện kỹ năng gấp của mình ở mặt trước! Chúng tôi thích cách HGTV sử dụng các phần giấy trang trí có hoa văn khác nhau để tạo ra những cây thông Noel nhỏ nổi bật trên nền của chúng.

3. Thêu cây thẻ

Thẻ thêu cây

Có phải chúng tôi đã đúng khi đoán rằng bạn thích thủ công bằng giấy nhưng điều bạn thực sự yêu thích hơn gấp và tạo hình trên giấy là thêu nó? Điều đó nghe có vẻ không điển hình lắm nhưng bạn tin hay không thì tùy bạn, giấy khâu tạo nên những món đồ handmade tuyệt đẹp! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng cây thông Noel được may này từ Studio Calico. Ngay cả khi bạn không làm nó bằng giấy tái chế như ở đây, thành phẩm sẽ rất đẹp.

4. Cây khăn giấy bật lên

Bật lên cây giấy lụa

Bạn đã bao giờ tặng những tấm thiệp Giáng sinh đó khi còn là một đứa trẻ được gói bằng nhiều lớp giấy lụa được cắt thành một hình dạng ngày lễ cụ thể và các lớp đó nở thành người tuyết hoặc nhân vật khác khi bạn mở tấm thiệp? Chà, bây giờ bạn là một người ham mê sáng tạo, tại sao không học cách tự làm những thứ đó? Five Five Fabulous hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm thẻ cây giấy lụa bật lên của riêng bạn, giống như thẻ mà chúng ta đã đề cập.

5. Bật lên thẻ tuần lộc

Bật lên thẻ tuần lộc

Bạn hoàn toàn thích tất cả các ý tưởng bật lên mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trong suốt danh sách này nhưng bạn vẫn chưa biết nên làm gì? Sau đó, đây là một lựa chọn khác dành cho bạn, chỉ để đảm bảo rằng bạn có rất nhiều thiết kế sáng tạo để lựa chọn! Năm ngoái, chúng tôi đã thực sự làm tấm thiệp tuần lộc bật lên nhỏ vui nhộn này bởi Martha Stewart và người mà chúng tôi đã gửi nó đến khi mở nó ra!

6. Cây thông Noel bằng vải và nút

Cây thông noel bằng vải và nút

Trái ngược với việc làm việc với giấy, bạn có thực sự luôn thích làm thủ công với vải và vật liệu nhất không? Chà, nếu bạn chưa bao giờ thử kết hợp tình yêu của mình với các loại vải với việc chế tác bằng các phương tiện khác, như giấy bìa, thì bạn đã bỏ lỡ! Love and Lollipops cho bạn thấy việc làm thiệp chúc mừng ngày lễ từ những mảnh vải vụn cũ có thể tuyệt vời như thế nào, đặc biệt là nếu bạn cũng có tay vào hàng cúc áo và sequins ngày lễ.

7. Cây thông Noel ruy băng

Ruy băng cây thông giáng sinh

Có bạn Thực ra thích ý tưởng làm những tấm thiệp ngày lễ có hình cây thông Noel nhỏ vui tươi đủ loại ở phía trước nhưng bạn vẫn nghĩ có thể có những công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để làm chúng? Chà, bạn thực sự đúng! Để thay thế cho vải và giấy, hãy xem cách Mẹ trong The Madhouse tạo ra những cái cây có sọc hoặc ngoằn ngoèo vui nhộn này từ ruy băng màu ngày lễ.

8. Potato Stamped penguin card

Thẻ chim cánh cụt đóng dấu

Có lẽ bạn muốn tránh xa ý tưởng thiệp cây thông Noel cho thiệp lễ của mình năm nay vì bạn thấy ý tưởng này đã quá trớn và bạn muốn gửi một tấm thiệp vui nhộn hơn một chút? Sau đó đi vào bếp của bạn và lấy củ khoai tây gần nhất. Vâng, bạn đọc đúng cách; Những chú chim cánh cụt nhỏ vui nhộn với đôi mắt như kính được đóng dấu lên mặt trước của những tấm thiệp ngày lễ này bằng cách cắt một nửa củ khoai tây! Tìm hiểu cách nó được thực hiện trên Molly Moo Crafts.

9. Washi băng cây thông Noel

Washi băng cây thông Noel

Bạn có thực sự thích tấm thiệp Giáng sinh dải ruy băng sọc mà bạn nhìn thấy ở trên nhưng bạn thực sự rất bị ép theo thời gian và bạn không còn dải băng nào trong tủ đồ thủ công của mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp cận với băng washi! Tạo các sọc với màu sắc kỳ nghỉ chồng lên nhau cho đến khi bạn tạo được hình dạng của một cái cây, giống như Mẹ trong The Madhouse đã làm ở đây. Điểm thưởng nếu băng cũng có hoa văn!

10. Thiệp giáng sinh in hình ngón tay

Thiệp giáng sinh in vân tay

Bạn đã thực sự hy vọng tìm thấy một thiết kế thiệp Giáng sinh vào khoảnh khắc cuối cùng mà con bạn có thể giúp bạn làm, hoặc thậm chí là tự làm không? Sau đó, đây là một thiết kế bạn cả hai sắp yêu. Bên cạnh việc tạo ra những tấm thiệp dễ thương, hướng dẫn này từ Hands On As We Grow để làm cây thông Noel và vòng hoa ở mặt trước của tấm thiệp cho phép bạn tạo ra một mớ vui nhộn cùng nhau… mà không cần làm quá nhiều của một mớ hỗn độn.

11. Đồ trang trí 3D bằng giấy Scrapbooking

Scrapbooking giấy đồ trang trí 3d

Bạn vẫn đang suy nghĩ về tấm thiệp gấp giấy 3D mà chúng tôi đã cho bạn xem có hình cây thông Noel ở mặt trước, nhưng bạn vẫn đang tìm kiếm thiết kế vì bạn đã làm thiệp cây cho những người thân yêu của mình vào năm ngoái? Sau đó chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem qua thiết kế thay thế bobble Giáng sinh này từ HGTV! Họ chỉ cho bạn cách sử dụng cùng một kỹ thuật để tạo ra một hình dạng khác dễ thương như khi bạn hoàn thành.

12. Cây thông Noel bằng nỉ thêu

Cây thông noel thêu cảm giác

Có lẽ đó là những ý tưởng về vải và thêu thùa bắt mắt bạn nhất nhưng bạn muốn sử dụng những kỹ thuật đó cùng nhau hơn là may giấy hoặc vật liệu dán từ đống phế liệu của bạn? Sau đó, chúng tôi khá chắc chắn Petit Elefant có chỉ cần loại thiệp Giáng sinh tự làm mà bạn đang tìm kiếm. Họ hướng dẫn bạn cách khâu một cây thông Noel bằng vải nỉ vào mặt trước của thiệp chỉ bằng một vài nét đơn giản, đều trên máy khâu (hoặc khâu tay của chính bạn, tùy thuộc vào kỹ năng của bạn).

13. Cành cây với đồ trang trí bằng nút

Cành cây có nút trang trí

Năm nay bạn có một cây linh sam thật làm cây thông Noel của mình không và mặc dù nó bị mất một vài nhánh nhưng bạn rất vui khi có được nó? Chà, tin hay không thì tùy, ngay cả những cành cây rụng đó cũng có thể tạo nên một thứ gì đó đẹp đẽ, giống như phần còn lại của cái cây. Hãy xem tấm thiệp ngày lễ đáng yêu này từ Becoming Alice có sử dụng một nhánh thực tế và các nút được làm để trông giống như đồ trang trí treo trên đó.

14. Đèn Giáng sinh long lanh

Đèn giáng sinh long lanh

Có lẽ bạn chỉ có một chút thời gian để làm tấm thiệp của mình nhưng bạn vẫn thực sự muốn đảm bảo rằng nó thật hào nhoáng và tươi vui để nó làm rạng rỡ ngày của những người thân yêu của bạn? Sau đó, hãy lấy ẩn dụ đó theo nghĩa đen và đưa cho họ một thẻ có đèn! Chắc chắn, họ sẽ không thực ra sáng lên hoặc bất cứ thứ gì, nhưng Hôm nay chỉ cho bạn cách sử dụng ánh sáng lấp lánh để ít nhất tạo cho chúng một chút lấp lánh.

15. Cây thông Noel bằng giấy gói cuộn

Cây thông noel giấy gói cuộn

Bạn vẫn còn khá thích thú với ý tưởng làm những cây thông Noel nhiều lớp ở mặt trước của thiệp lễ của mình và bạn thích phong cách giảm dần, nhưng bạn vẫn muốn thiết kế có một số họa tiết, ngay cả khi nó không thực sự là một cửa sổ bật lên? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng thiết kế giấy cuộn này từ Dự án Thủ công Tự làm có thể phù hợp hơn một chút với con hẻm của bạn! Chúng tôi thích ý tưởng sử dụng giấy gói Christmas-y với các mẫu và màu sắc khác nhau trên mỗi lớp của cây.

Bạn có biết một người đam mê đồ thủ công và đồ tự làm thích làm thiệp Giáng sinh của riêng họ cho gia đình và bạn bè mỗi năm nhưng có thể sử dụng một số cảm hứng cho mùa lễ này không? Chia sẻ bài đăng này với họ để giúp họ khám phá nhiều ý tưởng mới thú vị!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)