Thiệp sinh nhật bằng tay Little Mermaid Clam Shell

Bạn thân của con gái tôi đang tổ chức một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Nàng tiên cá và tôi muốn làm cho cô ấy một tấm thiệp. Tôi thường không mua thẻ vì tôi thực sự thích làm thẻ của riêng mình. Tôi luôn tự phát về nó. Tôi nhìn chằm chằm vào những thứ tôi có trong phòng thủ công của mình và bắt đầu sáng tạo. Đây là cách tôi đã kết thúc việc làm đồ handmade Tự làm thiệp mời hoặc thiệp mời Nàng tiên cá.

Vật liệu:

Tôi thực sự đang ấp ủ cái này. Tôi nghĩ vỏ sò sẽ là món dễ làm nhất. Tôi nắm lấy một mảnh bìa cứng màu xanh nhạt, gấp nó lại và bắt đầu vẽ. Tôi đã lộn xộn một vài lần, xóa và bắt đầu lại. Một khi tôi đã hạnh phúc, tôi cắt bỏ nó.

Cách làm Thẻ Vỏ Ngao Nàng Tiên Cá dễ dàng

Tôi đã có một vài cú đấm vào bông hoa nhỏ khiến tôi liên tưởng đến những bông hoa đầy màu sắc trong phần “Under the Sea” của bộ phim, vì vậy tôi đã đấm nhiều quả ở hai kích cỡ từ giấy vụn. Tôi sắp xếp chúng theo cách tôi thích và dùng keo dính để dán chúng lên.

Thẻ làm bằng tay Little Mermaid Clam Shell

Tôi cũng cắt một con ngao nhỏ hơn (chỉ một mặt) màu xanh lam, và dán nó vào bên trong tấm thiệp để thêm một chút kích thước. Đây là nơi chúng tôi đã viết thông điệp sinh nhật của chúng tôi.

Thiệp mời hoặc thiệp mời nàng tiên cá tự làm

Tôi nhìn chằm chằm vào nó một lúc và nghĩ rằng nó cần một viên ngọc trai bên trong. Nó trông không ổn lắm vì vậy tôi đã kết thúc việc dán các hạt ngọc trai bằng nhựa vào trung tâm của những bông hoa lớn hơn ở bên ngoài tấm thiệp.

Thiệp làm thủ công cho nàng tiên cá bằng vỏ sò cho sinh nhật

Đây là thẻ. Tôi nghĩ nó hóa ra khá dễ thương! Nó cũng có thể được sử dụng như một lời mời dự tiệc sinh nhật.

Tự làm Thẻ Vỏ Ngao Nàng Tiên Cá

Hãy xem những Ý tưởng Bữa tiệc Nàng tiên cá này: